Loading...
#สุดเวทนา !!! สาวพิการตั้งแต่กำเนิดถูกเพื่อนบ้านข่มขืนจนท้อง ก่อนคลอดลูกน้อย ช่วยส่งต่อความเข้มแข็งให้แม่และเด็กได้มีแรงสู้ต่อ (แชร์เป็นสะพานบุญ) | SarakNew
Home » » #สุดเวทนา !!! สาวพิการตั้งแต่กำเนิดถูกเพื่อนบ้านข่มขืนจนท้อง ก่อนคลอดลูกน้อย ช่วยส่งต่อความเข้มแข็งให้แม่และเด็กได้มีแรงสู้ต่อ (แชร์เป็นสะพานบุญ)

#สุดเวทนา !!! สาวพิการตั้งแต่กำเนิดถูกเพื่อนบ้านข่มขืนจนท้อง ก่อนคลอดลูกน้อย ช่วยส่งต่อความเข้มแข็งให้แม่และเด็กได้มีแรงสู้ต่อ (แชร์เป็นสะพานบุญ)

Written By Best Newsth on Thursday, May 18, 2017 | 1:54:00 AMวันที่ 18 พ.ค. 60 ในเพจเฟซบุ๊ก "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4" ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความเปิดรับบริจาคให้สาวพิการตั้งแต่กำเนิดได้ถูกคนระแวกบ้านข่มขืนจนท้อง ขณะนี้ได้คลอดลูกน้อยออกมาแล้ว วอนผู้มีจิตกุศลช่วยเหลือ พร้อมทั้งเปิดรับบริจาครถคนพิการ และจะเปิดรับบริจาคเพียง3วัน เท่านั้น ซึ่งได้ระบุข้อความว่า...#ขอเปิดเคสรับบริจาค !!!!
แม่เด็กเป็นคนพิการตั้งแต่กำเนิด เวลาไปซื้อของกินรึของใช้ร้านในหมู่บ้าน ใช้การกระโดนเอา (ขอรับบริจาครถคนพิการด้วย) แต่
ก็ไม่มีปัญหาแม่เด็กโดนคนระแวกบ้านข่มขืนจนท้อง ตอนนี้คลอดแล้วน้องสมบูรณ์ครบ 32 ประการ อยากให้คนมีจิตกุศลช่วยส่งต่อ
ความเข้มแข็งให้แม่ของเด็กและเด็กให้เค้ามีแรงสู้ในอนาคต เปิดระดมเป็นเวลา 3 วันนะครบ 3 วันจะลบโพสต์นี้ (ตามกฎเพจ)

ที่อยู่ 302/9 ม.2 ต.บ้านนา อ.จะนะ จ.สงขลา 90130
เบอร์โทร 089-738-4998 (เบนซ์) 091-461-2139 (อามิเน๊าะ)#ตอนนี้
ทีมบ้านพักเด็ก จ.สงขลา ลงพื้นที่ตั้งแต่เมื่อวาน ดูเรื่องข้าวของเครื่องใช้เรียบร้อยแล้ว(ยังต้องการเพิ่ม)คุยเบื้องต้น ทางน้าเด็ก จะขอฝากเด็กไว้ที่สถานสงเคราะห์ก่อน เพราะตัวเองต้องทำงานหาเงิน เมื่อวันที่พร้อมจะดูแลจะมารับเด็ก

อันนี้โดยสมัครใจ ....
ทีม พมจ. สงขลา ทราบเรื่อง สั่งการยังกลุ่มเยียวยาละ จนท. กำลังคุยประสานงานกัน
#จังหวัดนี้ไม่ต้องห่วง ... ระบบ พม.ดีเลิศ
#cr. เตชะ ทับทองซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีญาติเข้ามาร้องขอความช่วยเหลือในเพจดังกล่าว โดยระบุว่า...

แอดมินครับ ผมมาขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับคดีครับ อยากให้จับคนร้ายมาให้ได้ครับ
คนในรูปที่ปรากฎเป็นพี่สาวของแฟนผมเองครับ ซึ่งพิการทั้งแขนทั้งขาตั้งแต่กำเนิดครับ ซึ่งไม่ครบ32อยู่แล้ว ปกติแล้วผู้พิการนี้ใช้ชีวิตได้ตามปกติครับโดยใช้อวัยวะที่มีอยู่ ปกติแล้วเค้าสามารถกระโดดไปซื้อของเองได้ด้วยเองเพราะมีร้านขายของชำอยู่หน้าบ้าน สถานที่ทีผู้พิการท่านนี้อยู่ก็เป็นหมู่บ้านติดๆกันครับ แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งได้ ข่มขื่นผู้พิการท่านนี้โดผู้พิการเค้าไม่สามารถจะต่อสู้ได้เลย แต่เรื่องข่มขื่นนี้จริงๆแล้วไม่มีใครทราบครับ จนมาทราบว่าถูกข่มขื่น เพราะตั้งท้องได้9เดือนและเด็กกำลังจะคลอดถึงได้ทราบ ที่แย่ไปกว่านั้นแม่ผู้พิการไม่รู้จะสามารถจะเลี้ยงดูเด็กได้มากน้อยแค่ไหนแต่เด็กที่คลอดออกมาเป็นผู้ชายครับครบ32และปกติดีทุกอย่าง ส่วนที่พักอาศัยก็เป็นบ้านไม้ที่พังแล้วบ้างส่วน ส่วนผู้อาศัยมีกันอยู่ 3คนครับ มีพี่สาวของผู้พิการและหลานสาวอีกคนหนึ่งแต่หลานและพี่สาวของคนพิการต้องออกไปทำงานตั้งแต่เช้า กลับเย็น เลยบ้างครั้งผู้พิการต้องอาศัยอยู่บ้านเพียงคนเดียว เลยมีเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้น ส่วนทางคดีตำรวจกำลังดำเนินการอยู่ครับ ที่อยู่อาศัยผู้พิการชื่อ ฝาตีเหม๊าะ จิเต็น อายุ41 ปี อยู่บ้านเลขที่15 ม.4 ต.ป่าชิง อ.จะนะ จ.สงขลา ผมฝากเบอร์โทรผมให้พี่ใว้น่ะครับ Tel.091-461-2139(เบนซ์ครับ)
089-738-4998 อามิเน๊าะ จิเต็น(น้องสาวผู้พิการ)
#แจ้งทาง พี่เต้ เตชะ ทับทอง ไปแล้วละ คนอื่นเรายังช่วยกันได้เลย เรื่องแค่นี้ช่วยได้อยู่แล้ว สบายมาก
#ปล.น้องน่ารักมาก

ขอบคุณที่มา อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4