Loading...
#หัวอกลูกแทบสลาย!!! แม่ชักพาส่งรพ. "แพท" สู้สุดชีวิตเลี้ยงลูก ดูแลแม่ งงเป็นไก่ตาแตกพอเห็นหมายเรียก แฟนคลับแห่ให้กำลังใจสนั่น!!! (คลิป) | SarakNew
Home » » #หัวอกลูกแทบสลาย!!! แม่ชักพาส่งรพ. "แพท" สู้สุดชีวิตเลี้ยงลูก ดูแลแม่ งงเป็นไก่ตาแตกพอเห็นหมายเรียก แฟนคลับแห่ให้กำลังใจสนั่น!!! (คลิป)

#หัวอกลูกแทบสลาย!!! แม่ชักพาส่งรพ. "แพท" สู้สุดชีวิตเลี้ยงลูก ดูแลแม่ งงเป็นไก่ตาแตกพอเห็นหมายเรียก แฟนคลับแห่ให้กำลังใจสนั่น!!! (คลิป)

Written By Best Newsth on Saturday, May 13, 2017 | 12:51:00 AM
ความคืบหน้าจากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ปส. ออกหมายเรียก นางเอกสาว แพท-ณปภา ในคดีฟอกเงินร่วมกับสามี นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ให้มาเข้ามาพบเจ้าหน้าที่ในวันจันทร์ที่ 15 พ.ค. เวลา 09.00 น. เป็นครั้งที่ 2 นั้น

ล่าสุด นางเอกสาวได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกในรายการรีวิวบันเทิง โดยยอมรับว่ารู้สึกงง แต่ก็จะเดินทางไปตามที่ทางตำรวจนัดหมาย ยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาจะหลบหนี เพราะที่ผ่านมาก็ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่มาโดยตลอด มั่นใจในความบริสุทธิ์ของตัวเอง ส่วนเรื่องที่บอกว่าเครียดไม่ได้กังวลเรื่องคดีความ แต่เกรงว่าเรื่องที่เกิดขึ้นจะกระทบต่อชื่อเสียงในวงการบันเทิง เพราะยังต้องทำงานหาเลี้ยงคุณแม่และลูกน้อย “น้องเรซซิ่ง” ที่ตอนนี้มีอายุได้ 3 เดือนแล้ว เมื่อเกิดข่าวออกมาแต่ละที ก็เป็นห่วงสำหรับคนที่จะมาจ้างงานตัวเองเขาจะเชื่อใจเราต่อไปมั้ย

โดยนางเอกสาว เปิดใจด้วยว่า ทุกวันนี้ต้องวิ่งสองบ้าน ทั้งเลี้ยงลูกชายและดูแลคุณแม่ ซึ่งล่าสุดคุณแม่ก็มีอาการชัก ด้วยอาการจากที่ป่วยโรคอัลไซเมอร์ ต้องพาไปส่งโรงพยาบาล


ด้าน นายอาคม คงสวัสดิ์ ทนายความของแพท ณปภา เปิดเผยว่า ดาราสาวจะไปพบพนักงานสอบสวน และตนได้เตรียมหลักทรัพย์เป็นเงินสด 5 แสนบาท เท่ากับจำนวนที่ขอปล่อยตัว เบนซ์ เรซซิ่ง ในการเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันขอปล่อยชั่วคราว และจะมีการชี้แจงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับหมายเรียกครั้งที่ 1 ที่แพทยังไม่ได้รับหมายเรียกจนมีการออกหมายเรียกครั้งที่ 2 รวมถึงการขอความเป็นธรรมในการแจ้งข้อกล่าวของพนักงานสอบสวนด้วย

ส่วนประเด็นที่พนักงานสอบสวนใช้เป็นเหตุผล ในการออกหมายเรียกแพท เรื่องเงินที่รับโอนเงินจากเบนซ์จำนวน 1.9 ล้านบาท ซึ่งในเรื่องนี้แพทเองได้ชี้แจงกับตำรวจไปแล้วว่า เบนซ์เป็นผู้นำเอาบัญชีของแพทไปโอนเงินให้ และแพทโอนคืนกลับไปให้เบนซ์ 4-5 แสนบาท นั้นเข้าใจว่าทำไปในฐานะที่คบหาดูใจกันธรรมดา และไม่ได้โอนมาเพียงก้อนเดียวแต่มีการโอนมาถึง 18 ครั้ง

(ชมคลิปด้านล่าง)cr.ช่อง3