Loading...
#นาทีชีวิต !!! ภรรยาเผยเกือบจะต้องเสีย ‘สามารถ พยัคฆ์อรุณ’ ชี้เฉียดเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น(คลิป) | SarakNew
Home » » #นาทีชีวิต !!! ภรรยาเผยเกือบจะต้องเสีย ‘สามารถ พยัคฆ์อรุณ’ ชี้เฉียดเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น(คลิป)

#นาทีชีวิต !!! ภรรยาเผยเกือบจะต้องเสีย ‘สามารถ พยัคฆ์อรุณ’ ชี้เฉียดเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น(คลิป)

Written By Best Newsth on Thursday, May 25, 2017 | 5:22:00 AM
ความคืบหน้ากรณี “ครูมาด”สามารถ พยัคฆ์อรุณ อดีตยอดมวยไทยและครูมวยแห่งสำนัก ภพธีรธรรม ถูกหามส่งโรงพยาบาลกระทันหัน เนื่องจากอาการเส้นเลือดหัวใจตีบ เกิดอาการวูบระหว่างอยู่ในกองถ่ายละครที่จ.กาญจนบุรี เมื่อวันพุธที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมา จนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไทรโยค จากนั้นแพทย์ได้ให้ยาขยายหลอดเลือด พร้อมนำตัวส่งต่อไปยัง โรงพยาบาล พหลพลพยุหเสนา ในตัวเมืองกาญจนบุรี ก่อนจะส่งต่อมายัง โรงพยาบาลวิชัยเวช หนองแขม ผลการตรวจพบหลอดเลือดหัวใจอุดตันเฉียบพลัน เส้นเลือดฝั่งซ้ายตีบ 1 เส้น นอกนั้นมีอาการเล็กน้อยถึงปานกลางจากการเปิดเผยของ “น้องหญิง” วลัยทิพย์ ภพธีรธรรม ผู้เป็นภรรยากล่าวว่า นับว่ายังโชคดีที่เบื้องต้นคุณหมอให้ยาขยายหลอดเลือด ก่อนนำตัวส่งมาถึง ร.พ.วิชัยเวช ในช่วงเย็นวันเดียวกันและทำการรักษาโดยบอลลูน ใส่ขดลวดขยายให้ทันในช่วงเวลาประมาณหนึ่งทุ่มกว่าๆของวันเดียวกัน ซึ่งผลการรักษาเป็นที่น่าพอใจ“หมอบอกว่าโชคดีมากที่ส่งตัวถึงโรงพยาบาลได้ทันเวลา เพราะหากมาช้าอีกเพียงหนึ่งชั่วโมง อาจถึงขั้นเสียชีวิตได้ ตอนนี้พี่มาดยังมีสติสัมปชัญญะครบถ้วน ไม่ได้หมดสติแต่อย่างใด เจ้าตัวยังบอกด้วยว่าไม่ได้มีอาการเจ็บปวดตรงไหน แต่จากนี้ไปคงต้องกินยาตลอดชีวิต และต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด” น้องหญิง ภรรยาสุดที่ครูมวยค่ายภพธีรธรรมกล่าวอาการป่วยของสามารถครั้งนี้ ได้รับการเผยแพร่ข่าวจาก “น้องหนึ่ง”วรรณภา แสนคำ ภรรยาของ เขาทราย แกแล็คซี่ ซึ่งสามีของทั้งสองนั้นเป็นเพื่อนสนิทกัน ทั้งยังมีงานแสดงละคร และมินิคอนเสิร์ตร่วมกันด้วย น้องหนึ่งได้แจ้งสื่อเมื่อเวลาประมาณห้าทุ่มของคืนวันพุธ หลังจากนั้นช่วงเช้าวันพฤหัสฯที่ 25 พ.ค. เขาทราย และนางวรรณภา จึงเดินทางไปเยี่ยมอดีตยอดมวยไทยที่ ร.พ.วิชัยเวช หนองแขม โดยแพทย์ได้อนุญาตให้เข้าเยี่ยม พร้อมแจ้งอาการรักษาเบื้องต้นคาดว่า พักผ่อนในโรงพยาบาลอีกราวสองสามวัน หากไม่มีอาการแทรกซ้อนใดๆ ก็คงจะเดินทางกลับบ้านได้ ทางด้าน เขาทราย หลังเข้าเยี่ยมเพื่อนรักออกมา เผยว่า ตนต้องรีบมาเยี่ยมเพราะเราทั้งสองก็อายุมากขึ้นทุกๆวัน ทราบข่าวแต่แรกก็รู้สึกตกใจไม่น้อย จู่ๆจะจากกันไปเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ได้ “สามารถเขามีสปิริตมาก เขาเป็นายกสมาคมกีฬามวยไทยนายขนมต้ม ซึ่งจะมีการประชุมกันที่ ห้องอาหาร 13 เหรียญสาขา พระราม 9 ในวันเสาร์ที่ 27 พ.ค.นี้ เวลาประมาณ 16.00 น.เป็นต้นไป นี่เขายังห่วงงานสวัสดิการดูแล

อดีตนักมวยเก่าด้วยกัน เจ้าตัวยังยืนยันจะไปร่วมประชุมให้ได้ แม้จะต้องนั่งรถเข็นออกจากโรงพยาบาลก็ตาม ถือได้ว่า เป็นนายกสมาคมฯที่น่าชมเชยเป็นอย่างยิ่ง และถือเป็นตัวอย่างเลยทีเดียว” “พี่ระ” เขาทราย อดีตแชมป์โลกขวัญใจชาวไทย กล่าวติดตลกอีกว่า “ส่วนตัวผมเองก็จะต้องไปร่วมงานกับเค้าด้วย และคงจะต้องขึ้นเวทีร้องเพลงอย่างน้อยๆสักสองสามเพลง นอกจากนี้ เห็นอาการสามารถเพื่อนรักเป็นเช่นนี้แล้ว ผมเองก็ยังนึกหวั่นใจไหนๆ มาโรงพยาบาลแล้ว ก็เลยถือโอกาสตรวจร่างกายโดยละเอียดซะด้วยเลย ซึ่งผลที่ออกมา พบว่าร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ทุกอย่าง ถือว่าผมโชคดีและสบายใจละทีนี้” เจ้าของฉายาซ้ายทะลวงโลก กล่าวทิ้งท้ายด้วยเสียงหัวเราะอย่างอารมณ์ดี นอกจากนี้ยังมี “เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์เพชรยินดี โปรโมชั่น เดินทางไปเยี่ยม ครูมาด อีกด้วย พร้อมอวยพรให้หายป่วยโดยเร็ว ส่วนเรื่องนักมวยในค่ายที่มีโปรแกรมการชกนั้น จะเป็นธุระช่วยดูแลให้ไม่ต้องเป็นกังวลแต่อย่างใด

ด้าน “ครูมาด” สามารถ พยัคฆ์อรุณ เผยกับสื่อว่า ตนเพิ่งเดินทางกลับจากอเมริกา ในงานรับปริญญาลูกสาว “น้องเมียม” ที่นิวยอร์กซึ่งเพิ่งสำเร็จการศึกษา เมื่อลงจากเครื่องก็เดินทางไปเมืองกาญจนบุรี เพื่อเตรียมเข้ากล้องถ่ายทำละครต่อเลยทีเดียว ซึ่งได้พักผ่อนเพียงแค่ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น อย่างไรก็ตามอาการป่วยครั้งนี้ หลังแพทย์ตรวจแล้ว ก็คิดว่าคงต้องพักอีกสักวันสองวัน ต้องขอบคุณแฟนๆทุกท่านและไม่ต้องเป็นห่วงขอให้ทุกคนสบายใจได้

(ชมคลิปด้านล่าง)ขอบคุณคลิปจาก YouLike คลิปเด็ด