Loading...
#อึ้งตาค้าง!! เมื่อนี่คือบ้านเกิด "ฝน ธนสุนธร" ที่จ.อุดรฯ เห็นแล้วรู้เลยที่ผ่านมาเธอต้องปากกัดตีนถีบขนาดไหน !!! (ภาพ) | SarakNew
Home » » #อึ้งตาค้าง!! เมื่อนี่คือบ้านเกิด "ฝน ธนสุนธร" ที่จ.อุดรฯ เห็นแล้วรู้เลยที่ผ่านมาเธอต้องปากกัดตีนถีบขนาดไหน !!! (ภาพ)

#อึ้งตาค้าง!! เมื่อนี่คือบ้านเกิด "ฝน ธนสุนธร" ที่จ.อุดรฯ เห็นแล้วรู้เลยที่ผ่านมาเธอต้องปากกัดตีนถีบขนาดไหน !!! (ภาพ)

Written By Best Newsth on Thursday, May 18, 2017 | 1:25:00 AMถือเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่เชื่อเลยว่าคนไทยทั้งประเทศไม่มีใครที่ไม่รู้จัก กับชื่อของลูกทุ่งสาวเสียงหวาน "ฝน ธนสุนธร" หรือ "เตือนใจ ศรีสุนทร" แต่น้อยคนจะรู้ว่า ที่เห็นเป็นสาวหวานขนาดนี้ แท้จริงแล้วเธอคือนักร้องสาวสู้ชีวิตที่น่าชื่นชมมาก ๆ คนหนึ่งเลยทีเดียว โดยเธอได้เติบโตมาจากครอบครัวยากจนธรรมดา ๆ ที่มีสมาชิกในบ้านมากถึง 10 คน ที่สมัยเธอยังเล็ก ทั้งพ่อ และแม่ของเธอต้องทำงานอย่างหนัก โดยพ่อต้องทำงานถีบสามล้อ ส่วนแม่มีอาชีพเป็นแม่ค้าหาบของขาย และเมื่อเธอเติบโตขึ้นมา ก็ได้ช่วยพ่อแม่ทำงาน หาเงินตั้งแต่เด็ก และสู้ชีวิตเรื่อยมา จนกระทั่งได้เป็นฝน ธนสุนธร อย่างทุกวันนี้และน้อยคนจะเคยเห็นกับภาพชีวิตความเป็นอยู่ในวัยเด็กของเธอ แต่มาล่าสุด ในโอกาสที่นักร้องสาวได้กลับไปบ้าน ไปกราบสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่คำชะโนด เจ้าตัวก็ได้ยอมเปิดเผยภาพบ้าน ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอให้ได้เห็นกันเป็นครั้งแรก โดยบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี แม้เป็นบ้านไม้ที่มีสภาพเก่า ผุพังไปแล้ว แต่กลับเป็นบ้านที่เจ้าตัวภาคภูมิใจสุด ๆ เพราะบ้านหลังนี้เป็นบ้านเกิดของเธอ ที่ทำให้เธอได้มีวันนี้นั่นเองโดยที่อินสตาแกรมของ "ฝน ธนสุนธร" ได้เผยภาพบ้านของเธอ พร้อมข้อความบรรยายภาพ ถึงบ้านหลังนี้ที่ภูมิใจมาว่า .. " #fon_thanasoonthorn บ้านเกิดที่อุดรค่ะ ยังคงรักษาสภาพความทรุดโทรมไว้ดังเดิม อีกไม่นานคงจะได้ขึ้นเป็นโบราณสถานแล้ว5555 #ภูมิใจนะ "
และนี่ คือภาพบ้านหลังปัจจุบันของเธอ ที่ต้องบอกเลยว่าน่าอยู่ ร่มรื่น และเต็มไปด้วยความรักความเมตตาสุดๆ จะเห็นว่าเธอได้เลี้ยงน้องหมาเอาไว้เต็มบ้าน แถมดูแลเอาใจใส่ประดุจคนในครอบครัวอีกต่างหาก...

บริเวณบ้านฝน ธนสุนธรบ้านฝน

ฝนกับสัตว์เลี้ยงแสนรักน้องหมากิจกรรมภายในบ้านVทำสวน เลี้ยงสัตว์VVกิจกรรมยามว่างขอบคุณภาพจาก : IG fon_thanasoonthorn,ที่มา:news-lifestyle