Loading...
#หนีไม่รอด รวบแล้ว !! พ่อเลี้ยงโหดตื้บลูกชายขวบเศษดับ สารภาพออกมาแบบนี้ ? ตำรวจแจ้งข้อหาหนัก !!! (รายละเอียด) | SarakNew
Home » » #หนีไม่รอด รวบแล้ว !! พ่อเลี้ยงโหดตื้บลูกชายขวบเศษดับ สารภาพออกมาแบบนี้ ? ตำรวจแจ้งข้อหาหนัก !!! (รายละเอียด)

#หนีไม่รอด รวบแล้ว !! พ่อเลี้ยงโหดตื้บลูกชายขวบเศษดับ สารภาพออกมาแบบนี้ ? ตำรวจแจ้งข้อหาหนัก !!! (รายละเอียด)

Written By Best Newsth on Thursday, May 11, 2017 | 8:03:00 PMเมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 11 พ.ค. พ.ต.อ.อาทร ชิ้นทอง ผกก.สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี สั่งการเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนออกติดตามจับกุมตัวนายจิระศักดิ์ กองทอง อายุ 26 ปี ทำร้ายลูกเลี้ยงวัย 1 ขวบเสียชีวิตแล้วหลบหนี กระทั่งสามารถจับกุมได้ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ย่านคลองหก ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

ทั้งนี้สืบเนื่องจากกรณี ด.ช.ธันพิสิญฐ์ หรือน้องวิน อายุ 1 ขวบเศษ ได้ถูกพ่อเลี้ยงคือนายจิระศักดิ์ กองทอง อายุ 26 ปี บ้านอยู่เลขที่ 2 ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และนำตัวส่งโรงพยาบาลลำลูกกา เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา และเด็กได้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่นำส่งชันสูตรยังโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ฯ มศว.คลองสิบหก อ.องครักษ์ จ.นครนายก ซึ่งรายงานผลให้ตำรวจทราบว่า เด็กที่เสียชีวิตนั้น ตามลำตัวมีรอยเขียวช้ำและอวัยวะภายในฉีกขาดต่อมาชุดสืบสวนติดตามแม่และพ่อเด็กมาสอบสวน แต่ไม่พบตัวพ่อเลี้ยง เจ้าหน้าที่นำตัวแม่น้องวิน อายุ 33 ปี ชาวชุมพร มาสอบสวนที่โรงพัก กระทั่งแม่เด็กเปิดเผยว่า เมื่อช่วง 4 ทุ่มคืนวันที่ 10 พ.ค. ตนออกไปซื้อกับข้าวมาให้ลูกและสามีกิน เมื่อมาถึงบ้านเห็นลูกนอนและมีผ้าห่มคุมตัว เหมือนลูกนอนปกติ จึงปลุกลูกให้กินข้าว แต่ลูกกลับนอนแน่นิ่งไป เหมือนไม่สบายและไม่รู้สึกตัว ตนถามสามีก็ไม่ยอมบอก คิดว่าลูกไม่สบาย จึงพาไปหาหมอ แต่ไม่ทราบว่าสามีได้ทำร้ายร่างกายลูก กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตามไปสอบสวนที่โรงพัก และตามจับกุมตัวนายจิระศักดิ์ได้ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ย่านคลองหก ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จึงนำตัวมาสอบสวน และตรวจหาสารเสพติด เนื่องจากผู้ต้องหาเคยเสพยามาก่อน

ผลการตรวจหาสารเสพติด พบฉี่สีม่วง ผู้ต้องหาจึงได้รับสารภาพว่าเสพยาไป 4 เม็ด และเกิดโมโหที่ลูกได้ร้องเสียงดัง จึงทำร้ายน้องวิน โดยการเตะไปครั้งเดียวจนแน่นิ่งไป ก่อนนำลูกไปนอนบนที่นอนแล้วเอาผ้าห่มไว้ พอภรรยาก็พาลูกไปส่งโรงพยาบาล ก่อนจะหายตัวไป โดยไม่ไปร่วมทำศพลูกชาย จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตามจับตัวได้ จึงได้นำตัวมาทำประวัติ เก็บไว้เป็นหลักฐานเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นถึงแก่ความตาย และข้อหาเสพสารเสพติดให้โทษ(ยาบ้า) ก่อนนำตัวส่ง พ.ต.ท.พิชัยยุทธ บุตรทุมพันธุ์ พนักงานสอบสวน สภ.ลำลูกกา ดำเนินคดีตามกฎหมาย