Loading...
#โหดเหี้ยมเกินคน!!! สาวถูกพ่อกับพี่ชายจับได้ว่ามีแฟน โดนทุบตี ยิงใส่หน้า แถมลากไปทิ้งกลางถนนให้ตายเหมือนหมา!! (ชมคลิป) | SarakNew
Home » » #โหดเหี้ยมเกินคน!!! สาวถูกพ่อกับพี่ชายจับได้ว่ามีแฟน โดนทุบตี ยิงใส่หน้า แถมลากไปทิ้งกลางถนนให้ตายเหมือนหมา!! (ชมคลิป)

#โหดเหี้ยมเกินคน!!! สาวถูกพ่อกับพี่ชายจับได้ว่ามีแฟน โดนทุบตี ยิงใส่หน้า แถมลากไปทิ้งกลางถนนให้ตายเหมือนหมา!! (ชมคลิป)

Written By Best Newsth on Tuesday, May 16, 2017 | 8:43:00 PMเว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า ชาวบ้านที่อาศัยในเมืองชัมบาล รัฐอุตตรประเทศ ทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย ได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจว่าเกิดเหตุร้าย หลังจากพวกเขาได้ยินเสียงผู้หญิงกรีดร้องมาจากบ้านใกล้เคียง เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจรุดมาตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ก็พบร่างเด็กสาววัยรุ่นคนหนึ่งนอนอยู่กับพื้น ใบหน้าและศีรษะชุ่มไปด้วยเลือด ความจริงที่fอย่างยิ่งก็คือ คนที่ทำร้ายเธอจนปางตายเช่นนี้ คือพ่อและพี่ชายแท้ ๆ ของเธอเอง

เด็กสาวผู้เคราะห์ร้ายมีชื่อว่า รูบี้ วัย 18 ปี เธออาศัยอยู่กับครอบครัวที่หมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในเมืองชัมบาล รูบี้คบหาอยู่กับ อิบราฮิม หนุ่มวัย 24 ปี มาเป็นเวลากว่า 3 ปีแล้ว ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นความลับที่ไม่มีใครรู้มาก่อน มันถูกเก็บเงียบมาเป็นเวลานาน จนกระทั่งน้องสาวของรูบี้เกิดรู้เข้า เพราะได้ยินรูบี้คุยโทรศัพท์กับแฟนหนุ่มด้วยความบังเอิญ เธอจึงเอาเรื่องไปบอกพ่อกับพี่ชายให้รู้ และนั่นคือจุดเริ่มต้นของความโหดร้ายเมื่อ สมีรัจ ผู้เป็นพ่อวัย 52 ปี และ อิฟทิการ์ พี่ชายวัย 32 ปีของรูบี้รับรู้ว่าเธอแอบมีแฟน พวกเขาก็เดือดดาลเป็นอย่างมาก ทั้งคู่ลากรูบี้มาทุบตีอย่างรุนแรง ก่อนจะยิงเธอ 2 ครั้ง นัดหนึ่งเข้าที่ใบหน้าซีกซ้าย และอีกนัดเข้าที่หน้าอกฝั่งขวา แล้วปล่อยเธอทิ้งไว้บนถนนหน้าบ้าน ตั้งใจทิ้งไว้ให้ตาย เหตุการณ์อันเลวร้ายนี้เกิดขึ้นโดยที่สมาชิกครอบครัวทั้งหมดก็อยู่ในบ้าน แต่พวกเขาไม่ได้ช่วยเหลืออะไรรูบี้เลยสักนิด

ตอนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจพบร่างรูบี้ อาการของเธอสาหัสมาก พวกเขารีบนำตัวเธอส่งโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้เคียง โดย จิเทนทร์ สิงห์ แพทย์ประจำห้องฉุกเฉิน กล่าวว่า ตอนที่รูบี้มาถึง เธอแทบจะไม่มีสติแล้ว เธอเสียเลือดมาก ความดันเลือดต่ำและแทบจะไม่สามารถสื่อสารได้

"กระสุนนัดหนึ่งฝังอยู่ในใบหน้าข้างซ้ายของรูบี้ ห่างจากดวงตาไปเพียง 3 เซนติเมตร ส่วนอีกลูกอยู่ในหน้าอกด้านขวา ที่นี่ไม่มีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และไม่มีห้องไอซียูสำหรับรองรับเธอ เราจึงต้องรีบส่งเธอไปยังโรงพยาบาลโมดาราบัดเพื่อรับการรักษาโดยด่วน" นายแพทย์สิงห์ กล่าว

จากกรณีที่เกิดขึ้น พราหมณ์พาล สิงห์ ภาลิยัน เจ้าหน้าที่จากสถานีตำรวจอัสโมลี กล่าวว่า มันคือการฆ่าเพื่อรักษาเกียรติของครอบครัว โดยรูบี้เล่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังขณะนอนอยู่ที่โรงพยาบาลว่าพี่ชายกับพ่อของเธอยิงเธอ ทันทีที่พวกเขารู้ว่าเธอแอบมีแฟน รูบี้บอกว่าแม่ของเธอก็มีส่วนรู้เห็นกับเรื่องนี้ด้วย เนื่องจากแม่ปฏิเสธแบบหัวเด็ดตีนขาดเรื่องการแต่งงานระหว่างเธอกับแฟนหนุ่ม ซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน

"ตอนนี้อาการเธอยังอยู่คงในภาวะวิกฤต โดยเธอจะถูกดูแลโดยแพทย์อย่างใกล้ชิด และได้รับการปกป้องคุ้มครองจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ" เจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าว

ด้านพี่ชายและพ่อของรูบี้นั้น ทั้งคู่ถูกจับกุมในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นถูกตั้งข้อหากระทำความผิดประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 307 (พยายามฆ่า) พวกเขาจะถูกควบคุมตัวเพื่อรอการพิจารณาคดีต่อไป ส่วนสมาชิกครอบครัวคนอื่น ๆ ก็จะถูกเรียกตัวมาสอบสวนด้วยเช่นกัน เมื่อรูบี้อาการดีขึ้น

(ชมคลิปด้านล่าง)ที่มา: Kapook