Loading...
#เจ็บจุกอก!!! ลูกทรพีทำแผนน้ำตานองหน้า ก่อนกอดพ่อพร้อมขอโทษ สารภาพสิ้นทำไมต้องฆ่าแม่ สะเทือนใจทั้งครอบครัว | SarakNew
Home » » #เจ็บจุกอก!!! ลูกทรพีทำแผนน้ำตานองหน้า ก่อนกอดพ่อพร้อมขอโทษ สารภาพสิ้นทำไมต้องฆ่าแม่ สะเทือนใจทั้งครอบครัว

#เจ็บจุกอก!!! ลูกทรพีทำแผนน้ำตานองหน้า ก่อนกอดพ่อพร้อมขอโทษ สารภาพสิ้นทำไมต้องฆ่าแม่ สะเทือนใจทั้งครอบครัว

Written By Best Newsth on Wednesday, May 10, 2017 | 6:25:00 AM
เจ้าหน้าที่ตำรวจ คุมตัวผู้ต้องหาฆ่าแม่แท้ๆ ของตัวเองจนเสียชีวิต สารภาพเกิดจากความเครียดสะสมที่ทางบ้านไม่ยอมรับแฟนสาว รวมถึงมีการดื่มสุราและเสพยามาด้วย

(10 พ.ค.) ความคืบหน้าหลังจากตำรวจกองปราบปรามจับกุม นายธงชัย อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาทำร้ายบุพการีจนถึงแก่ความตาย เหตุเกิดที่บ้านใน ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม ที่ผ่านมา หลังก่อเหตุถือมีดเข้ามาจะแทง นายดวงดี ผู้เป็นพ่อ ทำให้ นางอัมพร ผู้เป็นแม่เข้ามาขวางและตะโกนไล่สามีออกจากบ้านไปก่อน

จากนั้น นายธงชัย ลูกชายยังไม่หยุดความบ้าคลั่ง ตรงเข้าทำร้ายร่างกายแม่และเอาขวดเบียร์ทุบศีรษะอย่างแรงหลายครั้ง ใช้เท้าขึ้นเหยียบหน้าอก สลบคาในบ้าน กระทั่งรุ่งเช้า นายดวงดี กลับเข้ามาบ้านจึงพบว่า นางอัมพร สลบไม่ได้สติ จึงนำส่งโรงพยาบาล หลังการผ่าตัด นางอัมพร ฟื้นขึ้นมาและบอกว่า อย่าแจ้งความตำรวจเพราะสงสารลูก กลัวลูกชายจะถูกจับติดคุก และในที่สุดหลังจากพักรักษาตัวในโรงพยาบาลได้เพียงไม่กี่วัน นางอัมพรก็เสียชีวิต

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 20 นาย คุมตัว นายธงชัย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่เกิดเหตุ ท่ามกลางคนในหมู่บ้านที่มายืนด่าทอสาปแช่งด้วยความโกรธแค้น หลังเข้าจับกุม นายธงชัย ขณะหลบที่ในบ้านพักที่ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 8 พ.ค.ที่ผ่านมา

หลังจากทำแผนประกอบคำรับสารภาพ นายธงชัย ได้ขอโทษและขอกอด นายดวงดี แก้วดาว อายุ 62 ปี บิดา เป็นครั้งสุดท้าย โดยขอให้พ่อให้อภัยกับสิ่งที่ทำลงไป พร้อมกับกราบขอขมาต่อหน้าภาพของมารดาตัวเองและบอกว่าหลังจากรับโทษในคุกออกมาจะขอบวชเพื่อชดใช้กรรมและบอกด้วยว่าระหว่างที่ติดคุกพ่อไม่ต้องไปเยี่ยม

พร้อมสารภาพว่า รู้สึกเสียใจและสำนึกผิด ซึ่งในวันเกิดเหตุยอมรับเป็นเพราะความเครียดสะสม เรื่องที่พ่อแม่ไม่ยอมรับแฟนสาวชาวเวียดนาม ที่จะพามาอยู่ด้วยที่บ้าน ประกอบกับในวันเกิดเหตุเมาและเสพยาบ้ามาก่อน ทำให้ขาดสติ

ขณะที่ นายดวงดี บิดาของผู้ต้องหา เล่าว่า ตั้งแต่เริ่มเข้าสู่วัยรุ่นนายธงชัยติดยาบ้ามาตลอด หลายปีก่อนหน้านี้เคยไปแจ้งให้ตำรวจมาจับครั้งหนึ่ง โดยตนเองได้ไปประกันตัวและพาไปบำบัด แต่หลังจากนั้นก็กลับมาเสพอีก ที่ผ่านมาตนเองถูกลูกชายทำร้ายบ่อยครั้ง ทั้งเตะต่อย ใช้เท้าเหยียบคอและใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปขณะทำร้ายเก็บไว้ข่มขู่ ที่ผ่านมาตนเองในฐานะพ่อแม่ก็อดทนและให้อภัยมาตลอด เช่นเดียวกับครั้งนี้ที่แม้จะเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจที่สุดแต่ในฐานะพ่อก็ให้อภัยและขอให้ลูกสำนึกผิด