Loading...
#ทุกคำถามมีคำตอบ !!! ช่างตัดผมชื่อดัง ออกมาพูด “ยืดผมจนช็อตพัง” สภาพฝอยขัดหม้อ ทางแก้มีวิธีเดียวเท่านั้น สาวดังกล่าวต้องทำแบบนี้ ร้องไห้หนักมาก !!! | SarakNew
Home » » #ทุกคำถามมีคำตอบ !!! ช่างตัดผมชื่อดัง ออกมาพูด “ยืดผมจนช็อตพัง” สภาพฝอยขัดหม้อ ทางแก้มีวิธีเดียวเท่านั้น สาวดังกล่าวต้องทำแบบนี้ ร้องไห้หนักมาก !!!

#ทุกคำถามมีคำตอบ !!! ช่างตัดผมชื่อดัง ออกมาพูด “ยืดผมจนช็อตพัง” สภาพฝอยขัดหม้อ ทางแก้มีวิธีเดียวเท่านั้น สาวดังกล่าวต้องทำแบบนี้ ร้องไห้หนักมาก !!!

Written By Best Newsth on Friday, May 12, 2017 | 6:15:00 AMจากดราม่าร้านทำผมยืดผมให้สาวท่านหนึ่งซึ่งเป็นลูกค้า โดยทางเจ้าของร้านรับประกันเป็นอย่างดีว่า ใช้น้ำยายืดผมยี่ห้อที่มีคุณภาพดีกว่ายี่ห้อดังต่างๆ ในราคา 1,500 บาท หากยืดแล้วผมไม่ตรง ทางร้านจะไม่คิดเงิน แต่เมื่อลงน้ำยาไปแล้วในครั้งแรกนั้น ผลปรากฏว่าผมร่วงเป็นกำ ก่อนที่ช่างจะบอกว่า ผมเสีย และไม่สามารถทำให้ต่อได้ ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้หญิงสาวผู้เป็นลูกค้าเสียความรู้สึกและไม่พอใจอย่างมาก เนื่องจากผมของเธอมีลักษณะหงิกงอ และช็อตอย่างมาก จนยากจะดูแลรักษาให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมทางทีมข่าวได้ติดต่อไปยัง ต้อม ไกรวิทย์ พุ่มสุโข ช่างผมชื่อดังของเมืองไทย ถึงข้อข้องใจที่หลายคนตั้งคำถาม ผมของหญิงสาวจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้หรือไม่

ต้อม ไกรวิทย์ ให้คำตอบว่า ผมของน้องไม่มีทางกลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่ไม่ถึงขั้นต้องโกนหมดหัว เนื่องจากสภาพโคนผมของน้องนั้น ยังสามารถเก็บรักษาไว้ได้ แต่น้องจะต้องตัดสั้นมากๆ ยกตัวอย่างให้เห็นภาพก็คือ ทรงผมของเจี๊ยบ โสภิตนภา ในภาพยนตร์เรื่องกุมภาพันธ์ ซึ่งจะคล้ายๆ ผมรองทรงของผู้ชาย หรืออีกทรงหนึ่ง คือ ตัดผมบ๊อบ ยกตัวอย่างให้เห็นภาพ คือ ทรงหนูหิ่น แต่สำหรับทรงนี้ ปลายผมจะฟูค่อนข้างมากสำหรับสภาพผมแบบนี้ สระผมเสร็จแล้วผมก็ไม่แห้ง หรือถ้าจะแห้งก็ต้องใช้เวลานานราวครึ่งค่อนวัน เอามือดันก็จะขาดติดมือ หรือยืดออกเป็นหนังสติ๊กแล้วขาดติดมือออกมา ต้อม ไกรวิทย์ กล่าวหญิงสาวคนดังกล่าวต้องใช้เงินเท่าไร สภาพผมจึงจะกลับมาเป็นแบบเดิม? ผู้สื่อข่าวซักต่อ โดยช่างผมชื่อดังให้คำตอบว่า ใช้เงินเท่าไรก็ไม่สามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ เนื่องจากสภาพผมของน้องเสียหายจนแก้ไม่ได้แล้ว ซึ่งแกนผมของน้องนั้นพังไปหมดแล้ว ไม่สามารถซ่อมแซมได้ เพราะฉะนั้น ทางออกของปัญหานี้ก็คือ ตัดทิ้งอย่างเดียว

อย่างไรก็ตาม ช่างผมคนดัง ได้ฝากเตือนถึงสาวๆ ที่ชื่นชอบการยืดผมและย้อมผมว่า ก่อนที่คุณจะเดินเข้าไปที่ร้านทำผม คุณควรศึกษาหาข้อมูลมาด้วยตัวเองเสียก่อน ซึ่งโลกอินเทอร์เน็ตในปัจจุบันสามารถตอบโจทย์คุณได้ว่าสภาพผมของคุณเหมาะแก่การใช้สารเคมีหรือไม่ และคุณควรจะดูแลรักษาอย่างไรสำหรับสภาพผมนั้นๆ ของคุณ