Loading...
#ชาวบ้านผวา!!! "โจรหนุ่ม" ขึ้นบ้าน-ปล้นไม่เว้นวัน! ตร.ลากคอมาได้ ถึงกับอึ้ง! ที่แท้ "มือกลองวงดนตรีดัง"?? เห็นหน้าแล้วแทบไม่อยากเชื่อ!!! | SarakNew
Home » » #ชาวบ้านผวา!!! "โจรหนุ่ม" ขึ้นบ้าน-ปล้นไม่เว้นวัน! ตร.ลากคอมาได้ ถึงกับอึ้ง! ที่แท้ "มือกลองวงดนตรีดัง"?? เห็นหน้าแล้วแทบไม่อยากเชื่อ!!!

#ชาวบ้านผวา!!! "โจรหนุ่ม" ขึ้นบ้าน-ปล้นไม่เว้นวัน! ตร.ลากคอมาได้ ถึงกับอึ้ง! ที่แท้ "มือกลองวงดนตรีดัง"?? เห็นหน้าแล้วแทบไม่อยากเชื่อ!!!

Written By Best Newsth on Monday, May 29, 2017 | 11:04:00 PM
เมื่อวันที่ 29 พ.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าตำรวจสภ.เกาะสมุย ได้บุกรวบ นายวิทวัส ตาทอง อายุ 24 ปี มือกลองวงหมอลำชื่อดัง ชาวอ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์ ออกมาจากหมู่บ้านแม่น้ำ ในพื้นที่ม.4 ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี หลังเพิ่งเข้าไปก่อเหตุลักขโมยทรัพย์สินของชาวบ้านมาสดๆร้อนๆ

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากความบ้าน ว่ามีคนร้ายแอบงัดเข้ามาขโมยทรัพย์สิน จึงได้เดินทางมา ระหว่างนั้นเจอนายวิทวัส ขับขี่รถจยย.ออกมา ท่าทางพิรุธ จึงได้เรียกตรวจสอบ และพบว่าที่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิกสีแดงดำ ทะเบียน ตมจ 206 สุราษฏร์ธานี ที่นายวิทวัส ขับขี่มานั้น มีแท็บแล็คสีดำ 1 เครื่อง กล่องพระเครื่อง 2 กล่อง ภายในมีพระเครื่องกว่า 10 องค์ กระปุกออมสินภายในมีเหรียญจำนวนมาก รองเท้าผ้าใบโอ นิสึกะ 2 คู่ ไขควง 2 ด้าม อยู่ภายในรถ ซึ่งเมื่อสอบปากคำ นายวิทวัส ก็ให้การสารภาพว่า เพิ่งไปงัดขโมยของจากบ้านชาวบ้านมาหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุมตัวนายวิทวัส ไปค้นที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ม.4 ต.บ่อผุด พบคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค นาฬิกา พระเครื่อง ทีวี โทรศัพท์ รองเท้ายี่ห้อต่างๆ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ยึดไว้เป็นของกลาง ซึ่งมูลค่าความเสียหายประมาณ 100,000 บาท นายวิทวัส สารภาพว่า เมื่อได้ทรัพย์สินมาก็จะนำมาเก็บไว้ที่ห้องพัก เพื่อรอติดต่อตลาดมืดส่งไปขาย โดยในเดือนพ.ค.นี้ ได้งัดบ้านเรือนประชาชนเพื่อขโมยทรัพย์สินไปแล้วกว่า 15 ครั้งด้านน.ส.สายใจ (นามสมมติ) ภรรยา ผู้ต้องหา ให้การว่า เพิ่งอยู่กินกับนายวิทวัสมาแค่ 4 เดือน โดยแฟนเป็นมือกลองวงดนตรีหมอลำซิ่งวงหนึ่งบนเกาะสมุย และพบว่าทุกคืนหลังเลิกงาน นายวิทวัส จะมีของใช้เครื่องใช้มาเก็บที่ห้องพักเป็นประจำ ซึ่งตนได้ถามว่านำของมาจากไหน แต่แฟนอ้างว่าเป็นของญาติ ซึ่งตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ครั้งนี้ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ประสานผู้เสียหายหลายสิบราย เพื่อมาดูของกลางแล้ว โดยเบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยมีรถจักรยานยนต์เป็นยานพาหนะ และจะส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณข้อมูล / ภาพจาก workpointtv.com,ที่มา:tsood