Loading...
#แชร์สนั่น!!! สาว"รองเท้าขาด" ที่แอร์พอร์ตลิ้งค์ แต่จู่ๆ "ลุงคนนี้" กวักมือเรียกบอกจะซ่อมให้ นึกว่าไม่มีอะไร? ก่อนรู้ลุงเป็นใคร-ทำไมมานั่งตรงนี้? น้ำตามาเต็ม!!! | SarakNew
Home » » #แชร์สนั่น!!! สาว"รองเท้าขาด" ที่แอร์พอร์ตลิ้งค์ แต่จู่ๆ "ลุงคนนี้" กวักมือเรียกบอกจะซ่อมให้ นึกว่าไม่มีอะไร? ก่อนรู้ลุงเป็นใคร-ทำไมมานั่งตรงนี้? น้ำตามาเต็ม!!!

#แชร์สนั่น!!! สาว"รองเท้าขาด" ที่แอร์พอร์ตลิ้งค์ แต่จู่ๆ "ลุงคนนี้" กวักมือเรียกบอกจะซ่อมให้ นึกว่าไม่มีอะไร? ก่อนรู้ลุงเป็นใคร-ทำไมมานั่งตรงนี้? น้ำตามาเต็ม!!!

Written By Best Newsth on Thursday, May 18, 2017 | 8:35:00 PMเกิดเป็นเรื่องราวที่กำลังแชร์กันอยู่ในโซเชียลเป็นจำนวนมาก กับเหตุการณ์ที่สาวผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Monsucha Kangvolkij" ได้ไปพบเจอมาขณะที่กำลังเดินทางจะไปขึ้นแอร์พอร์ตลิงค์ แต่ปรากฏว่ารองเท้าของเธอดันขาดระหว่างทาง แต่โชคดีที่ได้พบกับ "ลุง" คนหนึ่งนั่งอยู่แถวนั้นพอดี ซึ่งลุงใจดีได้กวักมือเรียกเธอบอกจะซ่อมรองเท้าให้ ซึ่งระหว่างที่รอลุงซ่อมรองเท้าให้อยู่ ก็พบว่าคุณลุงเป็น "พ่อค้าขายเครื่องประดับ" ราคา 20 บาททุกชิ้น งานสวยและดี ขายอย่างละนิดละหน่อย แต่ที่ทำเอาเกือบน้ำตาไหล เพราะลุงเล่าให้เธอฟังว่า ขายไม่ค่อยได้ คนเดินผ่านไปผ่านมาก็มองแปลกๆ พวกเขาคงกลัวว่าของไม่ดีหรือไม่ก็กลัวลุง เลยไม่ค่อยมีลูกค้ากล้าเข้ามาซื้อ

สาวเจ้าของโพสต์ ระบุว่า ร้านของลุงวางขายอยู่ริมถนนบนฟุตบาท แต่ถึงอย่างนั้นก็การันตีว่าของที่ขายนั้นดีมีคุณภาพเหมาะกับราคา พร้อมกับเชิญชวนหากใครผ่านไปแถวนั้นก็ช่วยลุงอุดหนุนกันได้ โดยเธอได้โพสต์ภาพสร้อยข้อมือที่ซื้อมาให้ชมเป็นตัวอย่างพร้อมกับมีข้อความระบุทั้งหมดว่า


วันนี้ร้องเท้าขาดจ้าตรงหน้าวรรณสรณ์กำลังจะเดินมาขึ้น airport link เดินแทบไม่ได้เลยลำบากมากมาย555555 พอเดินมาใกล้ๆร้านของลุงลุงเค้าก็พูดว่า "ไอ้หนูเดินเร็วๆเดี่ยวลุงซ่อมให้"ตอนนั้นแบบดีใจมากรีบวิ่งไปหาลุงเลยลุงเค้าก็เอาลวดมาพันๆรองเท้าให้

เราก็เห็นลุงขายของอยู่ก็เลยไปนั่งเลือกลุงขายพวกของประดับดีมากคือคุณภาพโอเคเลยอะสวยมากมีทั้งสร้อยข้อเท้า สร้อยข้อมือ ตุ้มหู เเต่ก็ขายอย่างละนิดๆหน่อยๆประเด็นคือทุกอย่าง20ลุงก็เล่าให้ฟังว่าขายไม่ค่อยได้หรอกคนที่เดินผ่านเค้าก็มองลุงแปลกๆกันทั้งนั้นเค้าคงกลัวของไม่ดีหรือไม่ก็กลัวลุงไม่ค่อยมีคนกล้าเข้ามาซื้อ

คือร้านลุงอยู่ตรงฟุตบาทข้างถนนแต่จะบอกว่าของมันดีจริงๆละก็ราคาถูกมากก็ถ้าใครผ่านเเถวนั้นก็แวะไปซื้อได้นะช่วยๆลุงกันหน่อยพิกัดอยู่ตรงทางขึ้น airport link พญาไทยตรงข้ามวรรณสรณ์ อยู่ใกล้ๆกับร้าน let's relax ที่เป็นร้านนวดแผนไทยอะน่าจะใช่ ขอบคุณคุณลุงอีกครั้งนะค่ะไม่ได้ลุงหนูเเย่เเน่ๆพอซ่อมเสร็จลุงก็บอกว่าเห็นไหมใส่ได้ละเดินไปได้ถึงเชียงใหม่เลย55555น่าร้ากอารมณ์ขันไปอี้ก

ปล.ไม่รู้ลุงขายทุกวันไหมเพราะเค้าขายอย่างละนิดๆหน่อยๆเอง"


ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Monsucha Kangvolkij,ที่มา:tsood