Loading...
#ดูชัดๆ คลิปอีกมุมจากเหยื่อ!!! เมียหลวงไล่ชนสนั่นรถผัวกับกิ๊ก รู้เลยอะไรยังไง ซ้ำทนายลั่นอาจโดนจัดชุดไหญ่แบบนี้!? (คลิป) | SarakNew
Home » » #ดูชัดๆ คลิปอีกมุมจากเหยื่อ!!! เมียหลวงไล่ชนสนั่นรถผัวกับกิ๊ก รู้เลยอะไรยังไง ซ้ำทนายลั่นอาจโดนจัดชุดไหญ่แบบนี้!? (คลิป)

#ดูชัดๆ คลิปอีกมุมจากเหยื่อ!!! เมียหลวงไล่ชนสนั่นรถผัวกับกิ๊ก รู้เลยอะไรยังไง ซ้ำทนายลั่นอาจโดนจัดชุดไหญ่แบบนี้!? (คลิป)

Written By Best Newsth on Sunday, May 14, 2017 | 2:49:00 AMโซเชียลแห่วิจารณ์ คลิปจากกล้องหน้ารถของเหยื่อผู้เสียหาย จับภาพอุบัติเหตุ เมียหลวงขับรถไล่ชนสามีที่นั่งมากับกิ๊ก เป็นเหตุให้รถยนต์เสียหาย 5 คันรวด บาดเจ็บหลายราย บนถนนรังสิต-นครนายก...

สืบเนื่องมาจากกรณีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน 5 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บนถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้า มุ่งหน้ารังสิต ปากทางถนนพระองค์เจ้าสาย หมู่ 2 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 13 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้ข้อมูลว่า เหตุดังกล่าว เกิดจากภรรยา ได้ติดสัญญาณติดตามไว้ในรถเบนซ์สามี และตามมาจนมาพบว่า สามีได้ไปรับสาวขึ้นนั่งหน้า คาดว่าน่าจะเป็นภรรยาใหม่ ก่อนจะขับรถไล่พุ่งชน

ล่าสุด 14 พ.ค.ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้เสียหายจากเหตุการณ์ดังกล่าว นำคลิปกล้องหน้ารถยนต์ตนเอง ออกมาเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับเล่าเรื่องราวก่อนโดนลูกหลง ที่ทำให้รถยนต์ตนเองเสียหายและเด็กในรถยนต์เกิดอาการตกใจจนร้องไห้

ระบุข้อความส่วนหนึ่งว่า "เพราะสาเหตุ ความประมาท เลิ่นเล่อ ความเห็นแก่ตัว ความบ้าตัณหา! ความหึงหวง ไร้สติ (ซึ่งดูจากโปรไฟล์โดยรวมของผู้ที่ทำให้เกิดเหตุนั้น การศึกษาดี หน้าที่การงานดี (ระดับหัวหน้า/ผจก) ฐานะทางการเงินก็ดี) โดยที่ไม่คิดถึงว่าคนอื่น/ผู้ร่วมโลกท่านอื่น จะได้รับความเสียหายมากน้อยเพียงใด ณ ตอนนี้ บอกได้เลยว่าจิตใจไม่ปกติ วิตกจริต คิดไปต่างๆ นาๆ ถ้าเราไม่โชคดี เราคงไม่ได้อยู่กับลูกและครอบครัว คลิปนี้เราไม่ได้จะประจานใครนะ แค่จะช่วยบอกเพื่อนๆ ไว้เป็นอุทาหรณ์ ต้องระวัง!!!! และทำอะไรต้องมีสติที่สุด!!!"โดยคลิปดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมากพร้อมตำหนิถึงเหตุการณ์นี้ รวมถึงเด็กในรถยนต์เกือบเป็นเหยื่อ หากเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงกว่านี้
ขณะที่ทนายชื่อดัง นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านแฟนเพจทนายคู่ใจ ถึงกรณีนี้ว่า อาจเข้าข่ายมีความผิดอาญา พร้อมกับอ้างอิงข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้อง โดยข้อความส่วนหนึ่งระบุว่า "ชนจนแขนหักมันไม่ได้จบแค่เปรียบเทียบนะครับ จะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ต้องถูกดำเนินคดีอาญาต่อ ไม่ว่าจะเป็นว่าด้วยเรื่องประมาทขับไปชน มาตรา 300 ผู้ใดกระทำโดยประมาท และการกระทำนั้นเป็นเหตุให้ผู้อื่นรับอันตรายสาหัส ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสามปี หรือปรับไม่เกินหกหมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ หรือเจตนาชน ตามมาตรา 297 ผู้ใดกระทำความผิดฐานทำร้ายร่างกาย จนเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำร้ายรับอันตรายสาหัส ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่หกเดือนถึงสิบปี”

(คลิปอีกมุม)ขอบคุณคลิปจาก PK Ja Ae