Loading...
#“สาว” ผงะสติกระเจิง!!! เจอ “ตัวเงินตัวทอง” โผล่ใต้ถุนบ้าน ไล่ก็ไม่ไป!! แต่พอผ่านไปไม่กี่วัน แทบหัวใจสลาย น้ำตาคลอเบ้า ขอโซเชียลช่วยเหลือด่วน!!!! | SarakNew
Home » » #“สาว” ผงะสติกระเจิง!!! เจอ “ตัวเงินตัวทอง” โผล่ใต้ถุนบ้าน ไล่ก็ไม่ไป!! แต่พอผ่านไปไม่กี่วัน แทบหัวใจสลาย น้ำตาคลอเบ้า ขอโซเชียลช่วยเหลือด่วน!!!!

#“สาว” ผงะสติกระเจิง!!! เจอ “ตัวเงินตัวทอง” โผล่ใต้ถุนบ้าน ไล่ก็ไม่ไป!! แต่พอผ่านไปไม่กี่วัน แทบหัวใจสลาย น้ำตาคลอเบ้า ขอโซเชียลช่วยเหลือด่วน!!!!

Written By Best Newsth on Monday, May 29, 2017 | 10:42:00 PM
เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2560 โลกโซเชียลต่างแชร์ภาพ "ตัวเงินตัวทอง" จากเฟซบุ๊คคุณ Papharada Tongbaisri พร้อมกับแสดงความเห็นน่าสงสาร และวอนให้หน่วยงานมาช่วยเหลือด่วน

จากภาพดังกล่าว คุณ Papharada Tongbaisriเผยว่า ตัวเงินตัวทองตัวนี้ ปรากฏตัวใต้ถุนบ้าน เพราะโดนรถทับ หลังจากนั้นเจ้าของบ้าน คุณพ่อของเธอเอาไม้ไปตีเกรงว่าจะทำร้ายแมวที่อยู่ข้างล่าง

แต่แปลกใจเพราะไม่มีท่าทีหนี เลยปล่อยให้นอน จนกระทั่งแม่ของเธอพามันไปลงน้ำแต่มันไม่ยอมลงไป จึงปล่อยให้อยู่ใต้ถุนบ้าน หลังจากนั้นโดนตัวอื่นมารุมจนมีสภาพยับเยินปางตาย เมื่อเห็นสภาพดังกล่าวจึงรู้สึกสงสารไม่มีเงินพอให้ไปพบสัตว์แพทย์ จึงถ่ายรูปลงโซเชียลเพื่อข้อความเมตตาจากคนรักสัตว์

"📍📍📍ช่วยแชร์หน่อยคะ📍📍📍
คือเจ้าทองตัวนี้โดนรถทับเมื่อเกือบสองอาทิตก่อน แล้วมานอนใต้ถุนบ้านนู๋คู่กับแมวตอนแรกไม่รู้จิงๆว้ามันโดนรถทับมาพ่อเลยเอาไม้ตีไป3-4ทีเพราะกลัวจะกัดแมวที่บ้านสักพักเอะใจว่าทำไมมันไม่หนีไปไหนเลย ก็เลยปล่อยให้นอน สามวันผ่านไปก็ยังนอนตรงนั้นที่เดิมจนแม่ต้องเอาเชือกคล้องหัวละลากลงน้ำ เพราะกลัวมันตาย มันก็ยังเอาคอพาดสะพานไว้ ไม่ไปไหน ละย้ายไปอยุ่อีกใต้ถุนบ้านนึง มันอยุ่งี้มาเกือบสองอาทิตละคะ ขามัน4ข้างขยับไม่ได้เลย ละที่สำคัญคือ มันโดนตัวอื่นมารุมกัด ซึ่งนู๋ระวังไม่ได้ตลอด นู๋ได้แค่โยนปลาตัวเลกๆให้มันกินไม่รุ่มันจะได้กินป่าว นู๋จะทำไงดีคะ นู๋ไม่มีเงินมากพอที่จะพามันไปหาหมอแต่มันน่าสงสารมาก ขอความช่วยเหลือคะ หน่วยงานหรือกลุ่มไหนพอที่จะช่วยให้มันปลอดภัยบ้างได้ไหม ขอแค่เอามันไปรักษาขาก็ได้ แล้วเอากลับมาปล่อยที่บ้าน ขอแค่ให้มันรอดจากตัวอื่นที่มากัด ‼ช่วยนุ่นแชร์หน่อย ‼🙏🏻 #คนรักสัตว์ไม่ว่าเค้าจะเป็นตัวอะไรก็รัก
พิกัดแหลมฟ้าผ่า พระสมุทรเจดีย์
ติดต่อช่วยเหลือโดยตรงที่เบอร์0896041566 คะ"ภาพในเหตุการณ์น่าสงสารมากสภาพใต้ถุนบ้านลิงค์จากเฟซบุ๊คขอบคุณที่มา : Papharada Tongbaisri,ที่มา:tsood