Loading...
#แทบหัวโกร๋น !!! ชาวบ้านผวา!! "ฟอร์จูนเนอร์" จอดติดเครื่องข้ามคืน! ไม่ยอมขยับ ก่อนเข้าไปดูใกล้ๆ ถึงกับขนลุก! "เจอดีเต็มๆ" รีบโทรแจ้ง ตร. ด่วน ??!! (มีภาพ) | SarakNew
Home » » #แทบหัวโกร๋น !!! ชาวบ้านผวา!! "ฟอร์จูนเนอร์" จอดติดเครื่องข้ามคืน! ไม่ยอมขยับ ก่อนเข้าไปดูใกล้ๆ ถึงกับขนลุก! "เจอดีเต็มๆ" รีบโทรแจ้ง ตร. ด่วน ??!! (มีภาพ)

#แทบหัวโกร๋น !!! ชาวบ้านผวา!! "ฟอร์จูนเนอร์" จอดติดเครื่องข้ามคืน! ไม่ยอมขยับ ก่อนเข้าไปดูใกล้ๆ ถึงกับขนลุก! "เจอดีเต็มๆ" รีบโทรแจ้ง ตร. ด่วน ??!! (มีภาพ)

Written By Best Newsth on Friday, May 12, 2017 | 3:26:00 AM
วันที่ 10 พ.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.นิติภูมิ รัตนวรรณี รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีชายนอนติดเครื่องยนต์เปิดแอร์เสียชีวิตอยู่ภายในรถหน้าวัดแหลมฉบังเก่า หมู่ที่ 3 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรีอ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา

จากการตรวจสอบพบชาวบ้านจำนวนมากกำลังมุงดู รถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขก- 6398 ชลบุรี สภาพจอดนิ่งติดเครื่องทิ้งไว้ ภายในรถพบศพนายสมหวัง จันทราพุทธิวงษ์ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 262/9 หมู่ 8 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นอนเสียชีวิตที่เบาะหน้าฝั่งคนขับ ลักษณะปรับเบาะเอนนอน มีรอยอาเจียนและคราบเลือดบริเวณหน้าอก และภายในรถยังพบยาบ้าจำนวน 3-4เม็ด และอุปกรณ์เสพยาเสพติดตกอยู่หน้าคอนโซนรถ โดยเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24 ชั่วโมง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุแต่ไม่พบร่องรอยบาดแผลจากการถูกทำร้ายแต่อย่างไร ก่อนทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานจากการสอบถาม นายสวัสดิ์ ธรรมคงคา อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 223/1 หมู่ 3 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ผู้ตายได้ขับรถมาจอดยังที่เกิดเหตุดังกล่าว และก็เอนเบาะนอนตั้งแต่เมื่อวานเย็น และตนก็ไม่ได้คิดอะไร และผ่านไปหลายชั่วโมง จนมาถึงตอน เวลา 15.00 น.ของวันนี้ ชายดังกล่าวยังได้นอนติดเครื่องมาหลายชั่วโมงแล้วรถมีรอยฝ้าขาวเต็มรถ จึงมองไม่เห็น ต้องไปมองใกล้ผ่านกระจก และเคาะกระจกเรียกหลายครั้ง แต่เจ้าของรถไม่ได้ยิน และไม่มีการตอบ หลับนอนแน่นิ่ง ตนเกรงว่าจะเสียชีวิต เพราะว่าได้สตาร์ทเครื่องยนต์เปิดแอร์ทิ้งไว้หลายชั่วโมง และตรวจสอบแล้วชายดังกล่าวได้เสียชีวิต ก่อนโทรศัพท์ แจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบอีกครั้ง
ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะเสพยาเกินขนาดและเกิดอาการช็อกเสียชีวิต เนื่องจากพบคราบเลือดไหลออกมาทางปากเปื้อนและแห้งบริเวณหน้าอกโดยมีสภาพชักเกรงเสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพ ว่าเกิดสาเหตุใดกันแน่ ก่อนติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


ขอบคุณภาพจาก ชลบุรีไทม์,ที่มา:tsood