Loading...
#ช็อกทั้งน้ำตา !!! เสียเงินไป "ยืดผม" ทำไปยังไม่เสร็จ ? ช่างบอก "ไม่ทำแล้ว" พอเห็นสภาพถึงกับตะลึงแรง แทบขาดใจคาที่ แชร์ลงเฟสบุ๊คด่วน !!!(ชมภาพ) | SarakNew
Home » » #ช็อกทั้งน้ำตา !!! เสียเงินไป "ยืดผม" ทำไปยังไม่เสร็จ ? ช่างบอก "ไม่ทำแล้ว" พอเห็นสภาพถึงกับตะลึงแรง แทบขาดใจคาที่ แชร์ลงเฟสบุ๊คด่วน !!!(ชมภาพ)

#ช็อกทั้งน้ำตา !!! เสียเงินไป "ยืดผม" ทำไปยังไม่เสร็จ ? ช่างบอก "ไม่ทำแล้ว" พอเห็นสภาพถึงกับตะลึงแรง แทบขาดใจคาที่ แชร์ลงเฟสบุ๊คด่วน !!!(ชมภาพ)

Written By Best Newsth on Wednesday, May 10, 2017 | 12:05:00 AMเรียกได้ว่าเป็นอุทาหรณืการยืดผมที่ตอนนี้ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจและแชร์เป็นจำนวนมาก หลังจากหญิงสาวรายหนึ่งเข้าร้านเสริมสวยไป "ยืดผม" แต่ปรากฏว่าหลังจากลงมือทำไปไม่นาน ช่างทำผมปฏิเสธไม่ทำ แม้ว่าจะตัดผมลูกค้าไปเยอะแล้วก็ตาม

งานนี้แฟนหนุ่มของหญิงสาวดังกล่าวเมื่อเห็นสภาพผมจึงอดทนไม่ไหว นำเรื่องราวดังกล่าวโพสต์ลงโซเชียลเมื่อวันที่ 8 พ.ค. ที่ผ่านมาดังข้อความด้านล่างนี้

"ร้านเสริมสวย_ซ._เดี๋ยวพรุ้งนี้เราเจอกัน ผลงานแม่งน่ะทึ่งมากไอ้_ เรื่องมีอยู่ว่าแฟนจะไปยืดผมก็เข้าไปตกลงราคากันโอเคตกลงกันเสร็จที่ 1,500 แต่ต้องตัดผมออกหน่อยนึงเพราะผมมันเสียปลายแฟนตกลงยอมตัดผมก็กลับมารอที่บ้าน 3 ชั่วโมงผ่านไปแฟนโทรมาร้องไห้หนักมากไม่รู้เป็นอะไรเราก็รีบขับรถไปที่ร้านทันทีไปถึงมืดและเห็นแฟนร้องไห้กะพี่อยู่คนนึง
.
พอไปถึงก็เล่าเหตุการณ์ไห้ฟังว่า ไอ้ร้าน_นี่ แม่งแฟนผมถามใช่น้ำยาของอะไรมันก็ไม่บอกไอ้_นี่เค้าก็บอกว่าน้ำยาพี่อะดีกว่าของยี่ห้อดังยี่ห้อหนึ่งอีกถ้าไม่ตรงไม่คิดตัง พอลงน้ำยาแรก ไดร์ผมผมล่วงติดมือเป็นกำๆ ไดร์ผมไปแป็บนึงมึงบอกว่าผมน้องเสียพี่ไม่ทำและ
.
พี่อีกคนในร้าน(พยาน)ตะโกนมาว่าไม่ต้องตัดแล้วคือแม่งตัดผมออกอีกบอกว่าผมน้องเสีย เป็นแบบนี้ตัดออกไปเลยมึงตัดไปครึ่งหัวแล้วมึงก็รวบผมแล้วบอกพี่ไม่ทำแล้ว
.
แฟนก็เลยบอกไปทั้งน้ำตาว่าพี่ผมหนูจะทำไงเป็นแบบนี้หรอพร้อมเอารูปเก่าให้ดู มันก็บอกว่ารูปเนี่ยมันกี่วันแล้วตอนน้องมาผมน้องก็เป็นแบบนี้ แหม่ไอ้_เดี๋ยวลงรูปให้ดูว่าผมเดิมเป็นแบบไหน

.
ถ่ายวันที่ 4 พ.ค.60 ห่างจากวันที่ทำ4 วันเดี๋ยวดูกันเองน่ะว่าเป็นเหมือนกับตอนที่มันทำมัยสภาพตอนทำกะหลังทำเดี๋ยวดูกันเอาเองน่ะเดี็ยวจะลงรูปความจังไรของร้านนี้ไห้ดูแล้วตัดสินกันเอาน่ะ เดี๋ยวพรุ้งนี้จาเอารูปหน้าร้านชัดๆ มาไห้ชม แหม่ก่อนทำคอนเฟิมถ้าใครทำร้านพี่ไม่ตรงออกจากร้านพี่ไปไม่ตรงน่ะพี่ไม่คิดตังเออมึงไม่คิดตังตามคอนเซ็บร้านจิงไอ้_ ไม่ต้องห่วงน่ะร้านมึงไม่ได้เปิดต่อแน่ กูสัญญา"

ภาพจากเฟสบุ๊คสภาพผมที่ได้พังยับเยินหลุดออกมาเยอะภาพล่าสุดเมื่อวันที่ 9 พ.ค.ผมก่อนทำสภาพยังปกติอย่างไรก็ตามชาวเน็ตที่พบเห็นต่างบอกว่าช่างทำผมควรรู้ลักษณะผมของลูกค้าและปฏิเสธไปหากผมไม่เหมาะสำหรับการยืด

ภาพที่ 1ภาพที่ 2ภาพที่ 3
ขอบคุณที่มา : Chawanwit Jeento,ขวัญญานันท์ ธัญรัชชานนท์,ที่มา:tsood