#อึ้งตาค้าง !!! ญาติมารับศพที่โรงพยาบาล!! ถึงกลับหงายเงิบ..เห็น "ท้องถูกผ่า" เป็นรูใหญ่ !? พอรู้ว่าอะไรหายไป?? รีบแจ้งตำรวจด่วน !!!
กลายเป็นเรื่องราวที่ในโลกออนไลน์นั้นแชร์กันอย่างสนั่นเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2560 สำนักข่าวรัสเซียทูเดย์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจแทนซาเนียทำการจับกุมเจ้าหน้าที่ประจำห้องเก็บศพ 2 คน

หลังได้ลักลอบผ่าศพนำเอายาเสพติดในร่างกายศพไปขายนั้นเอง จากเหตุการณ์นั้นชายหนุ่มได้เกิดอาการช็อกเสียชีวิต เนื่องเสพยาเกินขนาด ซึ่งความจริงแล้วเขาไม่ได้เสพยา

แต่ถุงห่อยาที่เขานั้นกลืนลงท้องไปเพื่อที่จะลักลอกข้ามแดนนั้นเกิดแตก ทำให้เขาเกิดอาการช็อกนั้นเอง แทนซาเนียกลายเป็นจุดศูนย์กลางการค้ายาเสพติดที่สำคัญและนิยมเอายาเสพติดซุกซ่อนเข้ามาในร่างกายมนุษย์ โดยจะบรรจุมาในถุงหรือห่อขนาดเล็ก ให้คนส่งกลืนลงท้องเพื่อป้องกันการตรวจค้น แล้วเดินทางเอามาส่งต่อให้กับเป้าหมายซึ่งก็เสี่ยงต่อการที่ห่อจะแตกได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ดูแลห้องเก็บศพนั้นได้ช่วยกันผ่าท้องแล้วเอาห่อยาที่เหลือนั้น รวมๆกันแล้วก็เกือบ100เม็ดไปขายให้กับนักธุรกิจรายหนึ่ง จนต่อมานักธุรกิจนิรนามดังกล่าวก็ได้ถูกจับกุมพร้อมกับพวกเขา

ขอบคุณ รัสเซียทูเดย์,Cr:tsood
#อึ้งตาค้าง !!! ญาติมารับศพที่โรงพยาบาล!! ถึงกลับหงายเงิบ..เห็น "ท้องถูกผ่า" เป็นรูใหญ่ !? พอรู้ว่าอะไรหายไป?? รีบแจ้งตำรวจด่วน !!! #อึ้งตาค้าง !!! ญาติมารับศพที่โรงพยาบาล!! ถึงกลับหงายเงิบ..เห็น "ท้องถูกผ่า" เป็นรูใหญ่ !? พอรู้ว่าอะไรหายไป?? รีบแจ้งตำรวจด่วน !!! Reviewed by on 7:24:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.