Loading...
#"สามี" ช็อคสติแตก !!! กลับมาจากทำงานได้ยินเสียง "ผู้ชาย" ดังออกมาจากห้องนอน "ภรรยา" รีบพุ่งไปถีบประตู!ทำเอาเงิบสิบตลบ เมื่อเห็นภาพตรงหน้า!!! | SarakNew
Home » » #"สามี" ช็อคสติแตก !!! กลับมาจากทำงานได้ยินเสียง "ผู้ชาย" ดังออกมาจากห้องนอน "ภรรยา" รีบพุ่งไปถีบประตู!ทำเอาเงิบสิบตลบ เมื่อเห็นภาพตรงหน้า!!!

#"สามี" ช็อคสติแตก !!! กลับมาจากทำงานได้ยินเสียง "ผู้ชาย" ดังออกมาจากห้องนอน "ภรรยา" รีบพุ่งไปถีบประตู!ทำเอาเงิบสิบตลบ เมื่อเห็นภาพตรงหน้า!!!

Written By Best Newsth on Saturday, May 27, 2017 | 3:12:00 AM
เชื่อว่า "คู่รัก" หลยาคนที่ต้องทำงานไกลกันคงจะต้องมีความระแวงกันตลอดเวลา เพราะถ้าหากไม่ซื้อสัตย์หรือเชื่อใจกันจริงๆคงจะไปกันไม่รอดแน่ และถ้าหากบางคู่คิดถึงกันมากๆหรือชอบทำเซอร์ไพร์สอาจจะกลับมาแบบไม่บอก เพื่อวัดใจและลองใจดูว่าความห่างไกลจะทำให้เกิดอะไรบ้างไหมภาพประกอบข่าวเท่านั้น

ดังเช่นเรื่องราวของ "หนุ่มคนนี้" ที่ไปทำงานต่างถิ่นอยู่ห่างกับ "แฟนสาว" เป็นเวลานานๆสักครั้งจะกลับบ้าน และมีวันหนึ่งเค้ากลับมาบ้านแบบเซอร์ไพร์ส โดยไม่บอกซึ่งทำให้ได้รู้บางอย่างเกี่ยวกับแฟนสาวของเค้า..........ภาพประกอบข่าวเท่านั้น

ทุกครั้งที่โทรมาแล้วได้ยินเสียง "อาชุน" เมียรักก็จะใจเต้นตึกตัก อาชุนเป็นสาวสวย ผิวขาวเหมือนหยวกกล้วย ก้นตึงเป๊ะ ดูยังไงก็ไม่เบื่อ พออาเป่าคิดถึงภาพของเมีย ก็คิดอยากจะหายตัวกลับไปบ้าน แต่ทำไม่ได้ งานเขารัดตัว เจ้านายไม่ยอมให้ลา อีกอย่างค่าแรงวันละ 200 ถ้ากลับบ้านอย่างน้อยก็ต้อง 5 วัน แปลว่าเขาจะเสียรายได้ไป 1 พัน อาเป่าเสียดายเงิน เขาอยากหาเงินให้พอสร้างบ้านเร็วๆ นี่เป็นสัญญาที่เขาให้ไว้กับอาชุนตอนแต่งงาน ก็นะ เขาเป็นผู้ชาย สัญญาแล้วก็ต้องทำให้ได้ภาพประกอบข่าวเท่านั้น

ตอนแรกเขาคิดว่าจะนอนในเมืองสักคืนแล้วพรุ่งนี้ค่อยนั่งรถรอบเช้าเข้าหมู่บ้าน แต่คิดอีกทีบ้านเขาก็อยู่ไม่ไกลจากตรงนี้เท่าไหร่ จะหาห้องพักทำไม เสียดายค่าห้องเปล่าๆ เขาก็เลยตัดสินใจกลับบ้านดีกว่า แค่เดินสองชั่วโมงกว่าๆเอง ด้วยสภาพร่างกายของเขาแล้ว เดินแค่นี้จิ๊บๆ

เขาไปแวะพักกินก๋วยเตี๋ยวสองชาม ตอนนี้เขาเหงื่อท่วมกาย เขาแวะที่ตลาดซื้อมีดปอกผลไม้ จะเดินกลางคืนเขาก็ควรจะมีอาวุธติดตัวไว้บ้าง พอเตรียมตัวเสร็จเขาก็เริ่มออกเดิน จริงๆแล้วอาเป่าควรจะมาถึงเร็วกว่านี้ แต่เพราะว่าวันนี้บริษัทให้ค่าจ้างช้ากว่าปกติ บวกกับเขากลัวว่าถือเงินมาเยอะจะไม่สะดวกก็เลยเอาเงินไปเข้าธนาคารก่อน ก็เลยเสียเวลาไปพักนึง

เขากลัวเมียจะเป็นห่วงก็เลยไม่ได้บอกเธอว่าจะกลับบ้าน เขาอยากเซอร์ไพร์สเธอ เขาอยากรู้ว่าจะทำให้เธอตื่นเต้นจนน้ำตาไหลได้มั้ย เนื่องจากปีนี้บริษัทได้กำไรดี เงินก็ได้ไม่ขาด ทำงานอีกแค่ปีเดียว เขาก็จะมีเงินพอสร้างบ้านได้ ถ้าอาชุนเมียรักรู้จะต้องดีใจมากแน่ๆ วันนี้เป็นวันลอยกระทง อากาศบนเขาค่อนข้างเย็น แต่ในใจของอาเป่าอบอุ่นนัก เพราะว่าทุกก้าวที่เขาเดิน เขาก็จะเข้าใกล้เมียรักมากขึ้นเรื่อยๆ คิดถึงเมียก็มีแรงมากขึ้นอีก ที่ทำงานเพื่อนร่วมงานคนอื่นล้วนออกไปหาซื้อผู้หญิงมาบริการ แต่อาเป่าไม่เคย เขาคิดถึงเมียอยู่คนเดียวภาพประกอบข่าวเท่านั้น

ถึงหน้าหมู่บ้าน อาเป่าก็เร่งฝีเท้าให้เร็วขึ้นอีก เขามองเห็นหลังคาบ้านอยู่ใกล้แค่เอื้อม เมื่อถึงหน้าประตูเตรียมตัวเคาะประตู เขาก็ได้ยินเสียงผู้ชายดังมากจากข้างใน เสียงนั้นเหมือนคมมีดกรีดใจเขาเป็นชิ้นๆ เมียสารเลวบอกเขาว่าอย่าทำตัวเหลวไหล แต่ตัวเองกลับทนเหงาไม่ไหว เหมือนที่เพื่อนเขาพูดไม่มีผิด เขาทำตัวดี แต่เมียเขาอาจจะนอนทอดกายให้ชายอื่นเชยชมอยู่ก็ได้ คนเรามันก็อย่างนี้ ปล่อยวางซะบ้าง ตอนนั้นเขาไม่เชื่อ คิดไม่ถึงว่าเวลาจะทำให้คนเปลี่ยนไปจริงๆ เขาโกรธจนหน้ามืด กำมีดปอกผลไม้ในมือแน่น วันนี้ไม่ใช่แกตายก็ข้าตาย ใคร?คือเสียงในห้องตะโกนออกมาด้วยความตกใจภาพประกอบข่าวเท่านั้น

ด้วยความตกใจเมียเค้าจึงตะโกนออกมาว่านั้นใคร เค้าจึงตอบ "ข้าเองอาเป่า" เปิดประตูเดี๋ยวนี้! มือของเขาทุบประตูไม่ยั้ง เสียงผู้ชายหายไปแล้ว อาเป่าได้ยินเสียอาชุนแต่งตัว ผู้หญิงสารเลว วันนี้แกต้องตาย ประตูถูกเปิดออก อาชุนอยู่ในชุดนอน พี่เป่า พี่กลับมาแล้ว! อาเป่าผลักเมียออก กำมีดแน่นเดินเข้าห้องไปมองหาเจ้าของเสียงอีกคน แต่หายังไงก็หาไม่เจอ ก็เลยหันมาตะคอกอาชุน แกเอาผู้ชายไปซ่อนไว้ที่ไหน? บอกมา อาชุนตกใจก่อน แล้วก็ค่อยๆหัวเราะ " ที่แท้อาชุนหน้าตาสะสวย มีผู้ชายมาตามจีบไม่เว้นวันแม้ว่าจะแต่งงานแล้ว อาชุนก็เลยอัดเสียงพี่ชายใส่มือถือไว้ พอกลางคืนก็เอามาเปิดเพื่อให้พวกผู้ชายที่อยู่แถวนี้เข้าใจว่าในบ้านมีผู้ชาย จะได้ไม่เข้ามายุ่ง "ภาพประกอบข่าวเท่านั้น

อาชุนพูดไปก็เอาเสียงที่อัดไว้มาเปิดให้อาเป่าฟัง ที่แท้เสียงผู้ชายที่เขาได้ยินก็มาจากมือถือนี่เอง มีกปอกผลไม้หลุดจากมือเขา อาเป่าโผเข้าไปกอดเมียจนแน่น หัวเราะแหะๆ ก่อนจะน้ำตาไหล เขารู้สึกว่าตัวเองมีความสุข ที่มีเมียแบบอาชุน เขาจะต้องรีบทำงานเก็บเงินเพื่อจะได้กลับมาอยู่กับเมีย ที่ไหนมีเมียที่นั่นถึงเรียกว่าบ้านภาพประกอบข่าวเท่านั้น

ข้อมูลจาก : liekr,tsood