Loading...
#อัพเดท!!! เมื่อ "แอนนา รีส" สงบลง เธอเล่าปัญหาชีวิต พร้อมเผยประโยคนี้จนเธอร้องไห้ไม่หยุด!!?! | SarakNew
Home » » #อัพเดท!!! เมื่อ "แอนนา รีส" สงบลง เธอเล่าปัญหาชีวิต พร้อมเผยประโยคนี้จนเธอร้องไห้ไม่หยุด!!?!

#อัพเดท!!! เมื่อ "แอนนา รีส" สงบลง เธอเล่าปัญหาชีวิต พร้อมเผยประโยคนี้จนเธอร้องไห้ไม่หยุด!!?!

Written By Best Newsth on Sunday, May 21, 2017 | 10:33:00 PM“แอนนา รีส” ดาราสาวยอมรับมีปัญหาส่วนตัวทำให้เกิดความเครียดจึงไปดื่มสุรา แต่ไม่ได้เสพยาเสพติด พร้อมวางหลักทรัพย์ขอประกันตัว ตร.รวบรวมหลักฐานก่อนยื่นฟ้องต่อศาลภายใน 30 วันจากกรณีเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุหญิงเมาสุราอาละวาดและทำลายทรัพย์สินภายในผับแห่งหนึ่งและขับรถชนรถผู้อื่นหลบหนี เหตุเกิดภายในร้านผับแห่งย่านถนนวัฒนธรรม ทราบชื่อผู้ก่อเหตุภายหลังคือ น.ส.แอนนา แฮมบาวรีส หรือแอนนา รีส อายุ 30 ปี ดาราสาวชื่อดังนั้น

วันนี้ (22 พ.ค.) เมื่อเวลา 09.30 ที่ สน.ห้วยขวาง พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น.ได้เดินทางมาตรวจสอบคดีดังกล่าวด้วยตนเองพร้อมเปิดเผยว่า ในเบื้องต้น น.ส.แอนนายังอยู่ในอาการมึนเมาไม่สามารถสอบปากคำได้ ทั้งนี้ได้ตรวจวัดแอลกอฮอล์ในร่างกายมีความสูงถึง 141 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ โดยปกติแล้วปริมาณแอลกอฮอล์ต้องไม่เกิน 50 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จากการตรวจสอบภายในรถยนต์ไม่พบสารเสพติดใด แต่ต้องนำตัว น.ส.แอนนาไปตรวจหาสารเสพติดที่โรงพยาบาลตำรวจ จากการสอบถามทราบเพียงว่า น.ส.แอนนามีปัญหาส่วนตัว ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติพบว่าเคยก่อเหตุขับขี่รถยนต์ชนเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิตเมื่อปี 2558 ในพื้นที่ สน.ประเวศ ซึ่งศาลได้ตัดสินจำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับไม่เกิน 6,000 บาท โดนพักในอนุญาตขับขี่ ต้องนำประวัติส่งให้ทางศาลใช้ดุลพินิจของศาล อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นแจ้งข้อหาเมาแล้วขับ เนื่องจากยังไม่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน น.ส.แอนนาเปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ด้วยมีหลายเรื่องหลายปัญหาเข้ามาจึงทำให้รู้สึกแย่ ประกอบกับน้องของตนเป็นเด็กพิเศษจึงดูแลน้องจนน้องดีขึ้น แต่ทำให้ตนกลับเป็นคนแย่ลง ตนยอมรับว่าดื่มสุราจริง เธอพูดไปร้องไห้ไปไม่หยุด แต่ยืนยันว่าไม่ได้เสพยาเสพติด

พ.ต.อ.อาคม จันทราช รองผบก.อก.บช.น.รรท.ผ กก.สน.ห้วยขวาง เปิดเผยว่า เบื้องต้นจะนำตัว น.ส.แอนนาตรวจหาสารเสพติดซึ่งในชั้นพนักงานสอบสวนได้ยื่นประกันตัววางหลักทรัพย์เป็นเงินจำนวน 20,000 บาท ทางเจ้าหน้าที่ได้อนุญาตให้ประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน เนื่องจากได้ผัดฟ้องไปก่อน เพราะต้องรอพยานหลักฐานอื่นๆ เพิ่มเติมประกอบสำนวนกับต้องรอผลการตรวจสารเสพติด ซึ่งได้นำตัว น.ส.แอนนาไปตรวจหาสารเสพติดที่ รพ.ตำรวจ ในส่วนของคดีความพนักงานสอบสวนจะผลัดฟ้องไปก่อน เพื่อผลการตรวจสารเสพติดในร่างกายและการตรวจสอบประวัติในคดีก่อนหน้านี้ ก่อนจะรวบรวมส่งยื่นฟ้องต่อศาลภายใน 30 วัน