Loading...
#เศร้าสยองทั้งหมู่บ้าน !!! "ลูกชาย" ยืนรอ ตร. อยู่ข้างกองเลือด- สารภาพหมดใจ "ผมฆ่าพ่อเอง!!" | SarakNew
Home » » #เศร้าสยองทั้งหมู่บ้าน !!! "ลูกชาย" ยืนรอ ตร. อยู่ข้างกองเลือด- สารภาพหมดใจ "ผมฆ่าพ่อเอง!!"

#เศร้าสยองทั้งหมู่บ้าน !!! "ลูกชาย" ยืนรอ ตร. อยู่ข้างกองเลือด- สารภาพหมดใจ "ผมฆ่าพ่อเอง!!"

Written By Best Newsth on Sunday, May 21, 2017 | 7:00:00 PMวันที่ 21 พ.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุสุดสลด ภายในบ้านหนองมะค่า ม.12 ต.บัวทอง อ.เมืองบุรีรัมย์ จึงรุดไปตรวจสอบพื้นที่โดยเร็วพร้อมด้วยพนักงานชุดสืบสวน

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบร่องรอยคราบเลือด ติดอยู่บนท่อนไม้ที่ตกอยู่หน้าบ้าน ซึ่งเมื่อสอบถามชาวบ้าน ทราบว่า คราบเลือดดังกล่าว เป็นของ นายยนต์ ผลสุข อายุ 82 ปี เจ้าของบ้าน ที่ล้มหัวฟาด ทั้งยังถูก นายกมล ผลสุข อายุ 35 ปี ผู้เป็นลูกชายแท้ๆ ใช้ไม้หน้าสามตีตามลำตัวจนบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์ เพื่อไปทำการรักษาตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนที่ นายยนต์ จะเสียชีวิตในระหว่างทางที่นำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนนายกมล ได้ยืนรอมอบตัวกับตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุจากการสอบถาม นายกมล รับสารภาพ ว่า ก่อนเกิดเหตุพ่ออยู่ในอาการมึนเมาสุรา ก่อนจะมีปากเสียงกับแม่ เนื่องจากพ่อต้องการขอเงินไปดื่มสุรา ก่อนจะทำการต่อว่าแม่อย่างรุนแรง พร้อมทั้งถือมีดจากในครัวจะมาทำร้ายแม่ ตนจึงพยายามจะเข้าห้าม กลัวว่าพ่อจะทำร้ายร่างกายแม่ กระทั่งมีการยื้อยุดฉุดกระชากกันขึ้นมา จนพ่อเสียหลักล้มศีรษะฟาดได้กับท่อนไม้ที่พื้นจนเลือดอาบ ตนก็ได้ไปคว้าไม้หน้าสามมากระหน่ำตีที่ลำตัวของพ่อซ้ำอีกจนพ่อนอนแน่นิ่งไป โดยไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายพ่อจนบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตดังที่เกิดขึ้น แต่ต้องการเพียงเข้าไปห้ามไม่ให้พ่อทำร้ายแม่เท่านั้น

ด้าน นางทองสิน สืบสาย อายุ 58 ปี เพื่อนบ้าน เล่าว่า นายยนต์ ผู้ตาย มีนิสัยชอบดื่มสุราและทะเลาะวิวาทมีปากเสียงกับภรรยาเป็นประจำ จนกลายเป็นเรื่องปกติ โดยก่อนเกิดเหตุ ยังได้ยินเสียงทั้งสองคนทะเลาะกันเหมือนทุกครั้ง แต่คิดไม่ถึงว่าจะเกิดเหตุการณ์รุนแรงดังกล่าวขึ้นอย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายกมล ไปสอบสวนและดำเนินคดี โดยเบื้องต้นทำการแจ้งข้อหา “ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และกระทำความรุนแรงในครอบครัว” ซึ่งจะทำการสืบสวนหาข้อเท็จจริงและให้ความเป็นธรรมแก่ทั้งสองฝ่ายอย่างแน่นอน
ที่มา:tsood