Loading...
#หน้าสวยใจเสือ..รับไม่ได้ !!! "เอ็ม" ลูกหม่ำ ไม่ทนแล้ว ล่าสุดออกเคลื่อนไหว โพสต์ถึงคดีฆาตกรรมหั่นศพยัดถังฝังดิน ทำชาวเน็ตแห่กระทืบไลค์รัว!!! | SarakNew
Home » » #หน้าสวยใจเสือ..รับไม่ได้ !!! "เอ็ม" ลูกหม่ำ ไม่ทนแล้ว ล่าสุดออกเคลื่อนไหว โพสต์ถึงคดีฆาตกรรมหั่นศพยัดถังฝังดิน ทำชาวเน็ตแห่กระทืบไลค์รัว!!!

#หน้าสวยใจเสือ..รับไม่ได้ !!! "เอ็ม" ลูกหม่ำ ไม่ทนแล้ว ล่าสุดออกเคลื่อนไหว โพสต์ถึงคดีฆาตกรรมหั่นศพยัดถังฝังดิน ทำชาวเน็ตแห่กระทืบไลค์รัว!!!

Written By Best Newsth on Wednesday, May 31, 2017 | 7:26:00 PM
กลายเป็นข่าวสะเทือนขวัญที่กำลังเป็นที่จับตาของสังคมอย่างหนักอยู่ในขณะนี้ สำหรับคดีฆาตกรรม น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี ก่อนถูกนำมาหั่นศพออกเป็น 2 ท่อน ฝังดินทิ้งไว้เพื่ออำพรางคดี บริเวณป่าสาธารณะข้างทาง หมู่บ้านโนนสง่า ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น โดยมีผู้มาพบศพเมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ปรากฎร่างของหญิงสาวเคราะห์ร้ายถูกตัดออกเป็นสองท่อน แบ่งยัดลงในถังน้ำ 30 ลิตร 2 ถัง รวมถึงมีการพบเสียมขนาดใหญ่ เชือกไนล่อน เชือกจูงสุนัข ผงซีเมนต์สำเร็จรูป และแผ่นสังกะสีเก่าที่ใช้ปิดปากหลุมจนกระทั่งนำมาสู่การออกหมายจับผู้ต้องหา ทั้งหมด 4 คน ประกอบด้วย นายวศิน นามพรหม อายุ 22 ปี (จับได้แล้ว), น.ส.จิดารัตน์ พรหมคุณ หรือเบนซ์ อายุ 21 ปี , น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว อายุ 22 ปี และ น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิร์น อายุ 22 ปี ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ"เปรี้ยว" หนึ่งใน 4 ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ "น้องแอ๋ม"ซึ่งจากคดีสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้น ตลอดสัปดาห์นี้ได้กลายเป็นคดีที่เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมในทุกๆสาขาอาชีพ ไม่เว้นแม้แต่ดารา นักแสดง คนในแวดวงบันเทิง โดยล่าสุดทางด้านของ "เอ็ม บุษราคัม" ลูกสาวของดาราตลกชื่อดัง "หม่ำ จ๊กมก" ก็เป็นอีกหนึ่งรายที่ทนไม่ไหวกับความโหดเหี้ยมของสาวหน้าสวย แต่ใจเสือ ต้องออกมาโพสต์ข้อความเผยความรู้สึกต่อคดีความที่เกิดขึ้นผ่านเพจเฟซบุ๊กของตนเองมาว่า..." หน้าสวยใจเสือหวะ ..... รับไม่ได้!!
ถ้ากฏหมายสามารถลงโทษคนผิดโดยการโดนกระทำแบบเดียวกับที่ทำกับคนตายได้ เค้าคงจะเจ็บปวดจนร้องขอชีวิต
หดหู่กับสังคม ...... "ก่อนจะออกมาตอบคอมเม้นท์ของแฟนคลับที่เข้าไปแสดงความคิดเห็น กับข้อความที่ว่า " ถ้าเอาถุงคลุมหัวแล้วซ้อมๆๆๆๆๆๆ ตอนโดนแบบนั้นจะได้รู้ซึ้งถึงสิ่งที่ทำ " ซึ่งจากข้อความเดือดดังกล่าวของเอ็ม บุษราคัม ก็ได้เรียกคนในโลกสังคมออนไลน์เข้ามากระหน่ำกดไลค์ และแสดงความคิดเห็น เห็นด้วยกับข้อความของลูกสาวดาราตลกดังเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว


ขอบคุณภาพจาก : FB Busarakum Vongkumlao,Cr:Tsood