Loading...
#ทีเด็ดเมียหลวง !!! จับได้ว่า "ผัว" แอบกิ๊กกับ "พนง.สาว" ออฟฟิตเดียวกัน! บอกให้เลิกแต่ไม่ยอมทำตาม จึงแก้แค้นด้วย "วิธีสุดแสบ" จนเธอต้องรีบมากราบขอโทษ!!! | SarakNew
Home » » #ทีเด็ดเมียหลวง !!! จับได้ว่า "ผัว" แอบกิ๊กกับ "พนง.สาว" ออฟฟิตเดียวกัน! บอกให้เลิกแต่ไม่ยอมทำตาม จึงแก้แค้นด้วย "วิธีสุดแสบ" จนเธอต้องรีบมากราบขอโทษ!!!

#ทีเด็ดเมียหลวง !!! จับได้ว่า "ผัว" แอบกิ๊กกับ "พนง.สาว" ออฟฟิตเดียวกัน! บอกให้เลิกแต่ไม่ยอมทำตาม จึงแก้แค้นด้วย "วิธีสุดแสบ" จนเธอต้องรีบมากราบขอโทษ!!!

Written By Best Newsth on Tuesday, May 16, 2017 | 2:21:00 AMเชื่อว่าการที่คนเราจะใช้ "ชีวิตคู่" อยู่ด้วยกันแล้วก็คงอยากมีความเพียงสองคนและคงไม่อยากจะมีปัญหา "มือที่สาม" เข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิตคู่ แต่ถ้าวันใดวันหนึ่งมันเกิดขึ้นแล้วก็ปฎิเสธไม่ได้ที่เราจะต้องแก้ไข โดยเฉพาะ "ผู้หญิง" ถ้าจับได้ว่า "สามี" แอบไปมีคนอื่นยิ่งจะยอมไม่ได้แน่ๆ เหมือนกับเรื่องราวของ "ผู้หญิงคนนี้" ที่เธอโดนสามีนอกใจแอบไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ "พนักงงานสาว" ออฟฟิตเดียว และเธอก็ขอให้เลิก แต่กลับไม่มีใครยอมทำตามที่เธอขอ เธอจึงใช้ "วิธีสุดแสบ" ที่ทำเอามือที่สามต้องกระเจิง และมาขอโทษทันที่แต่งงาน


โดย "ผู้หญิงรายนี้" ได้แชร์ประสบการณ์เพื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจกับคนที่กำลังจะโดนสวมเขา ต้องแก้แค้นด้วยวิธีนี้ที่คอนเฟิร์มได้เลยว่าได้ผลแน่นอน ซึ่งเธอได้เล่าไว้ว่า...

เดิมทีเราสองคนอยู่บนชีวิตคู่ที่มีความสุขดี แต่เวลาผ่านไปใครคนใดคนหนึ่งกลับจิตใจไม่มั่นคงเสียก่อน ทำให้ต้องสูญเสียอีกฝ่ายไป จนกว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกตัว ก็จะสายเกินไปแล้ว... ฉันรู้จักกับสามีมาห้าปีแล้ว เราเป็นคู่รักที่ใครหลายคนอิจฉา และยังมีลูกตัวน้อยที่น่ารักด้วยกันอีกคนหนึ่ง แต่ใครจะรู้ว่าสามีจะเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม...

เขาไม่ได้ดีกับฉันเหมือนแต่ก่อน เรื่องเพียงเล็กน้อยก็พูดเสียงดังต่อว่าฉัน แถมยังกลับบ้านดึกได้เกือบทุกวัน ข้ออ้างว่าทำงานดึกตลอด แต่ฉันไม่รู้ว่าลับหลังเขาจะทำอะไรบ้าง จนกระทั่งวันหนึ่งจึงรู้จากเพื่อนว่า เขากำลังแอบกิ๊กกับลูกน้องอยู่ ที่สำคัญคือทั้งคู่ต่างมีครอบครัวแล้ว เพียงแต่สามีของเธอไปทำงานต่างประเทศจึงไม่รู้เรื่องนี้ภาพประกอบ

ฉันให้โอกาสสามีหลายครั้ง เพื่อให้เขาไปบอกเลิกกับเธอ เขาได้แต่รับปาก แต่กลับไม่ทำเลยสักครั้ง ไม่ว่าจะขอร้องสามี หรือขอให้พ่อแม่สามีช่วยพูดก็ตาม เขาก็ยังไม่สามารถตัดใจจากเธอได้เลย ฉันจึงต้องเจ็บปวดมาเป็นเวลานานมาก

เมื่อความอดทนของฉันเริ่มจะหมดไป ฉันรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับชีวิตแบบนี้เต็มทน วันหนึ่งฉันได้เบอร์โทรศัพท์ของสามีกิ๊กมาโดยบังเอิญจากโน้ตบุ๊คของสามี ฉันโทรศัพท์นัดสามีเธอออกมาคุยกันเพื่อหาทางออก ฉันขอให้เขาแกล้งถ่ายรูปว่าเรากำลังคบกันแล้วส่งให้เธอดู หวังว่าเธอจะรู้สึกอะไรบ้าง และจะได้ตัดใจจากกันภาพประกอบ

อาจเป็นเพราะฉันอยากให้เธอรู้สึกเจ็บปวดแบบเดียวกับฉันบ้าง ฉันใช้โทรศัพท์ของสามีเธอ กดส่งรูปที่เรากำลังกอดกันอย่างมีความสุขให้เธอหลายรูป หลังจากนั้นเพียงไม่กี่วัน เธอก็มาหาฉันถึงบ้าน เธอขอโทษ และรับปากว่า จะรีบตัดความสัมพันธ์นี้ให้เร็วที่สุด เธอร้องไห้ฟูมฟายขอร้องให้ฉันไม่หย่ากับสามี...

หลังจากที่เธอออกจากบ้านไปวันนั้น สามีก็ไม่ได้แอบไปหาเธออีก และไม่กลับบ้านดึกอีกเลย เห็นได้ชัดว่าเธอไม่สนใจสามีฉันอีกแล้ว ตั้งแต่วันนั้นสามีก็มีเวลาให้ฉันมากขึ้น เอาอกเอาใจฉันมากขึ้นหลายเท่าตัว ทำให้ฉันนึกไม่ถึงเลยว่าจะได้ผลขนาดนี้ แต่ที่น่าแปลกใจคือ ทำไมฉันยังอยากหย่ากับเขาอยู่ดี ?ภาพประกอบ

เหตุผลที่เธอต้องการหย่าคือ เพราะเธอเข้าใจตัวตนของสามีแล้ว ความเจ็บปวดในอดีตอาจหายไป แต่ไม่อาจลบเลือน และสิ่งนั้นได้สอนเธอ เธอคงไม่สามารถรักสามีได้เหมือนแต่ก่อน ดังนั้นจึงไม่มีความสุขเหมือนเดิม และการหย่ากันจึงอาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเธอก็เป็นได้ เราหวังว่าเธอจะพบกับความสุขที่แท้จริง ไม่ว่าจะเลือกทางออกใดก็ตาม

**ภาพหน้าข่าวไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาเพียงนำมาประกอบข่าว**


ข้อมูลจาก:liekr,news-lifestyle