Loading...
#คาดไม่ถึงอย่างแรง !!!! นี่หรอชีวิต "ชาม ไอยวริญท์" หลังแต่งงานได้สามีเศรษฐีต่างชาติ สินสอดมหาศาลประเมินค่าไม่ได้ แต่กลับใช้ชีวิตโคตรผิดคาด !!! | SarakNew
Home » » #คาดไม่ถึงอย่างแรง !!!! นี่หรอชีวิต "ชาม ไอยวริญท์" หลังแต่งงานได้สามีเศรษฐีต่างชาติ สินสอดมหาศาลประเมินค่าไม่ได้ แต่กลับใช้ชีวิตโคตรผิดคาด !!!

#คาดไม่ถึงอย่างแรง !!!! นี่หรอชีวิต "ชาม ไอยวริญท์" หลังแต่งงานได้สามีเศรษฐีต่างชาติ สินสอดมหาศาลประเมินค่าไม่ได้ แต่กลับใช้ชีวิตโคตรผิดคาด !!!

Written By Best Newsth on Wednesday, May 24, 2017 | 1:45:00 AM
ถือเป็นอีกหนึ่งดารา คนบันเทิง ที่มีงานวิวาห์ที่ถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ หรูหรา อลังการไม่น้อยหน้าดาราคนอื่นๆเลย สำหรับดาราสาวดีกรีอดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส อย่าง "ชาม ไอยวริญท์" ซึ่งได้เข้าประตูวิวาห์ชื่นมื่นไปกับ "เจมส์ แอรอน โธมัส" ไปเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ปี 2558 ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศของงานวิวาห์ในธีมสุดโรแมนติกดั่งเทพนิยาย มาพร้อมสินสอดทองหมั้นชุดใหญ่ ที่ประกอบด้วย ทองคำมูลค่า 2ล้านบาท , เงินสด 1 ล้านดอลล่าร์ และยังมีบ้านพร้อมที่ดินที่ประเทศออสเตรเลีย อีกด้วยซึ่งจากความยิ่งใหญ่ เลิศหรู อลังการของงานวิวาห์ บวกกับสินสอดทองหมั้นมูลค่ามหาศาล ที่แทบจะประเมินค่าไม่ได้ ของคู่บ่าวสาวคู่นี้ เลยทำให้หลายคนอดที่จะคาดหวังไม่ได้ ว่าพวกเค้าจะต้องเป็นคู่ที่มีชีวิตหลังแต่งงานที่อู่ฟู่ หรูหรา และ "ชาม ไอยวริญท์" จะต้องมีชีวิตดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยายอย่างแน่นอนแต่หารู้ไม่ ว่าชีวิตในความเป็นจริงของ "ชาม ไอยวริญท์" ที่ได้แต่งงานใช้ชีวิตคู่กับมหาเศรษฐีชาวต่างชาติ ระดับเจ้าของบริษัทติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ (ดีไซเนอร์ สโคป) จะออกมาผิดคาดอย่างไม่น่าเชื่อ กับการใช้ชีวิตที่แสนเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่นสุดๆ โดยสาวชามมักจะหากิจกรรมดีๆ ที่เป็นประโยชน์ และสนุกสนาน ทำร่วมกับสามีอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการพาเข้าวัด ทำบุญ หรือจะควงกันเดินจ่ายตลาดสด แทนการเดินตากแอร์ในห้างหรู รวมทั้งได้สอนสามีที่เป็นชาวต่างชาติให้ได้เรียนรู้ถึงขนบธรรมเนียม ประเพณีไทย กินอยู่อย่างเรียบง่ายแบบไทย ที่เห็นแล้วต้องบอกเลยว่าอดทึ่งกับการใช้ชีวิตของพวกเค้าไม่ได้เลยจริง ๆ" ภารกิจพาครอบครัวเจมส์เที่ยวไทยแลนด์ ชมวิถีชีวิตชาวบ้าน ไปเกาะเกร็ดก็ตื่นตาตื่นใจกันทั้งนักท่องเที่ยวและคนนำทัวร์ "เรียนรู้ถึงขนบธรรมเนียมประเพณีไทย

กินอยู่อย่างเรียบง่าย

" กลับบ้านมาเหนือยๆหิวๆ ดี๊ดี มีคนทำอาหารให้กินด้วยค่า!! หลังจากที่ตามหา #risotto ที่อร่อยใกล้ๆบ้านมานาน ค้นพบว่าคุณสามีทำได้อร่อยมากกกกก✨ Came home to the best mushroom risotto in the world, by Chef James @jamespowervault "ขอบคุณภาพจาก : IG charm.th,ที่มา:tsood