Loading...
#ดราม่าสนั่นโซเชียล!!! งานเเต่งของเธอต้องพลาดหนักมาก เมื่อช่างเเต่งหน้าทำแบบนี้..แทบมุดดินหนี!! เลือกร้านผิดชีวิตเปลี่ยน(ภาพ) | SarakNew
Home » » #ดราม่าสนั่นโซเชียล!!! งานเเต่งของเธอต้องพลาดหนักมาก เมื่อช่างเเต่งหน้าทำแบบนี้..แทบมุดดินหนี!! เลือกร้านผิดชีวิตเปลี่ยน(ภาพ)

#ดราม่าสนั่นโซเชียล!!! งานเเต่งของเธอต้องพลาดหนักมาก เมื่อช่างเเต่งหน้าทำแบบนี้..แทบมุดดินหนี!! เลือกร้านผิดชีวิตเปลี่ยน(ภาพ)

Written By Best Newsth on Saturday, May 20, 2017 | 11:54:00 PMดราม่าสนั่นโซเชียลงานแต่งงานตัวเองแท้ๆเเต่ช่างแต่งหน้ากลับทำแบบนี้กับเธอ เลือกร้านผิดชีวิตเปลี่ยน โพสต์โดยเฟซบุ๊ก Darlika Klinkuhlab รายละเอียดจากเฟซบุ๊กดังกล่าว

- วันที่ตกลงราคาเช่าชุด 2 ชุด ไม่มีเครื่องประดับ แต่งหน้าด้วย 1 พันบาท เพราะนางเพิ่งมาเปิดร้านใหม่คือย้ายร้านมาจากตัวเมือง (ดูจากลักษณะร้านที่ยังไม่บูรณ์ดี) เราก็ว่าทำไมถูกจัง(#แต่ร้านประจำก็ถูกพอๆกันก็ไม่เอะใจเท่าไรแถมร้านใกล้กว่า)
- นางบอกขัดหน้าฟรี อบสมุนไพรฟรี แต่ความจริงคือมาร์กหน้าด้วยอะไรไม่รู้อะ (ตัวมาร์กไม่มียี่ห้อ) อบตัวนี่ร้านอื่นเขาไม่ได้ทำแบบนี้นะ..
- นางบอกวันจริงทำผมใช้ดอกไม้สด แต่ดูวันจริง.. ตามรูปค่ะ
- นางบอกว่าจะให้ลูกสาวที่ทำร้านอยุ่ในตัวเมืองชัยนาทมาแต่งให้ #นัดเราตอนเที่ยง #แต่กว่าจะได้แต่งบ่ายสามอีกครึ่ง ชม. ได้ฤกษ์แต่ง #ลูกค้าไม่มีนั่งรอเลย ที่ลูกนางหายไป 3 ชม. ลูกสาวนางขอไปเอาใบรับรองแพทย์ทำใบขับขี่? 3 ชม.ที่นั่งรอช่าง #สำคัญกว่าลูกค้าหรอกคะ? กลับมาพูดจาไม่ดีกับแม่ตัวเองต่อหน้าลูกค้า
- มาถึงแต่งๆไม่ถามเอาแนวไหนแบบไหนคิดเองเออเอง แต่งออกมาสวยจัดหนัก (ตามภาพ) อีก 10 นาทีได้ฤกษ์กลับงานแต่ง เสร็จพอดีนางถาม "พอใจกับหน้ามั้ยคะ" ถ้าตอบไม่พอใจแต่งใหม่จะทันมั้ย
- ชุดเจ้าบ่าวเรายกเลิกแล้ว แต่จะเอาราคาเดิม? ถ้าไม่ท้วงคงเสียไปอีก
- วันลองชุด ชุดสภาพดูดีทุกอย่าง พอวันจริงมีด้ายรุ่ยออกมา ตัดเย็บไม่ดีข้างหลังใช้เข็มกลัด กลัดรั้งไว้อีกต่างหาก
- ลูกนางบอกปากเราทาสีอื่นไม่ได้ปากเราคล้ำ นอกจากสีแดง แล้วที่ผ่านมาทำไมช่างร้านอื่นเขาทาให้ได้? (ลูกนางเขาเรียนจบแต่งหน้าและเปิดร้านอยุ่ นางบอกแบบนี้)
- #พี่สาวกับน้าสาวระหว่างรออยากสระผม นางเข้าหายไปสระให้ไม่ถึง 2 นาทีสระเสร็จแล้ว?
- ตะหงิดใจตั้งแต่นางหาซื้อเครื่องสำอางใหม่ เป็นช่างยังไงไม่มีอุปกรณ์?
- ไปเจอร้านแบบนี้ได้ไง มีคนรู้จักแนะนำมาญาติๆกันนี่ละ ดีแบบนั้นแบบนี้ สภาพออกมาสวยสด!!
#ลูกนางทำร้านเสริมสวยอยู่ตัวเมืองชัยนาทนะจ้ะใครเข้าคิดให้ดีนี่ก็ลืมถามชื่อร้านมา
#ปกติมีร้านประจำอยู่ครั้งนี้ถือว่าผิดพลาดครั้งยิ่งใหญ่
#แต่งเองยังสวยกว่าอุปกรณ์ก็มีครบ
#เลือกร้านผิดชีวิตจบ!
#บทเรียนราคาแพง
#ไม่ได้ประจานความคิดที่ผิดพลาดของตัวเอง #แต่อยากเตือนใจสาวๆในวันสำคัญคิดดีก่อนจะตัดสินใจอะไร
#ร้านที่เคยเช่าไม่เช่า #ร้านที่เคยแต่งไม่แต่ง #ราคาพอๆกัน #ไม่เปนไรมันผ่านไปแล้ว #เราก็มีส่วนผิดแต่ก็อยากเปนสื่อเตือนใจ 👏
พิกัดร้าน : อยู่แถวระหว่างเมืองโบราณการุ้งเขตติดต่อ อ.หันคาชัยนาท ข้างป้อมตำรวจ ส่วนร้านลูกนางไม่ได้ถามไว้ค่ะ
ขอบคุณข้อมูล FB Darlika Klinkuhlab,ที่มา:tsood