Loading...
#ซวยของแท้ !!! หนุ่มรถบรรทุกแวะจอด "บอกรถเสีย" ก่อนใช้อุบายให้สาวขายลาบไปเอาไขควงหน้ารถ จู่ๆคว้ามีดขู่ให้แก้ผ้า จนเธอต้องตัดสินใจทำแบบนี้ ?? | SarakNew
Home » » #ซวยของแท้ !!! หนุ่มรถบรรทุกแวะจอด "บอกรถเสีย" ก่อนใช้อุบายให้สาวขายลาบไปเอาไขควงหน้ารถ จู่ๆคว้ามีดขู่ให้แก้ผ้า จนเธอต้องตัดสินใจทำแบบนี้ ??

#ซวยของแท้ !!! หนุ่มรถบรรทุกแวะจอด "บอกรถเสีย" ก่อนใช้อุบายให้สาวขายลาบไปเอาไขควงหน้ารถ จู่ๆคว้ามีดขู่ให้แก้ผ้า จนเธอต้องตัดสินใจทำแบบนี้ ??

Written By Best Newsth on Tuesday, May 16, 2017 | 5:35:00 AM
วันที่ 15 พ.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวนิภาวรรณ์ สัตตะบุตร อายุ 32 ปี ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ่อวิน โดยให้การว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตนเองกับป้ากำลังจัดร้านขายลาบ-ส้มตำ อยู่ริมถนนสายหนองแขวะ-อมตะ หมู่ 4 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จู่ๆมีผู้ชายคนหนึ่งอายุประมาณ 25-30 ปี เดินเข้ามาขอช่วยเหลือ โดยขอให้ไปช่วยดูรถไม่ทราบเป็นอะไร ต่อมาตนเองจึงขับรถจักรยานยนต์ตามไปซึ่งห่างจากร้านประมาณ 500 เมตร พบรถบรรทุก6 ล้อจอดอยู่ โดยชายคนดังกล่าวบอกว่าไปช่วยซื้อน้ำมันและอะไหล่บางชิ้น ตนเองก็บอกให้จดมาขณะที่กำลังรอกระดาษที่จดชายคนดังกล่าวได้ออกอุบายให้ขึ้นมาหยิบไขควงหน้ารถซึ่งตนขึ้นมาแต่มาไม่นานชายดังกล่าวก็ขึ้นมานั่งด้านหน้ารถพร้อมกับใช้มีดบังคับไม่ให้ส่งเสียง ไม่เช่นนั้นจะแทง ก่อนบังคับให้ตนถอดเสื้อผ้า ซึ่งตนเลยถอดเสื้อแขนยาวออก 1 ชั้นก่อน และออกอุบายว่าบริเวณนี้คนเยอะคนร้ายก็บอกไปที่เงียบๆดีกว่า

หลังจากนั้นได้พาตนขึ้นรถขับพาวนมาทางถนนสาย 7 ชลบุรี – พัทยา ระหว่างช่วงรถชะลอตัวเนื่องจากรถติดช่วงบริเวณ หน้าโรงเรียนบ้านโรงหีบ ตำบลตะเคียนเตียน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ตนจึงอาศัยจังหวะเผลอเปิดประตูรถวิ่งมาขอความช่วยเหลือจากประชาชนบริเวณนั้น ขณะที่รถบรรทุกคันดังกล่าวเห็นท่าไม่ดีจึงขับหลบหนีไปทางอำเภอบางละมุง ก่อนทางพลเมืองดีได้มาส่งตนตรงจุดที่พบคันดังกล่าว จึงรีบมาบอกป้าพร้อมทั้งไปแจ้งความเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยทั้งนี้ทาง ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมื่อนพันธ์ รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการแจ้งความร้องทุกข์และให้แจ้งความที่ สถานีตำรวจภูธรหนองขามเนื่องจากที่เกิดเหตุเป็นอำนาจการสอบสวนของสถานีตำรวจภูธรหนองขาม โดยทางนางสาวนิภาวรรณ์ ยังคงอยู่ในอาการตกใจหลังจากรอดจากการล่วงละเมิดทางเพศแบบหวุดหวิดจึงฝากเตือนเพื่อนผู้หญิงอย่าได้ไว้ใจใครโดยง่าย