Loading...
#อุทาหรณ์!!! "หนุ่มกรุงเก่า" ชวนแฟนสาว เล่นพิเรนทร์ ก่อนนอน เลียนแบบ รัสเชี่ยนรูเล็ต สุดท้ายดับสยองคาเตียง ต่อหน้า ต่อตา!!! | SarakNew
Home » » #อุทาหรณ์!!! "หนุ่มกรุงเก่า" ชวนแฟนสาว เล่นพิเรนทร์ ก่อนนอน เลียนแบบ รัสเชี่ยนรูเล็ต สุดท้ายดับสยองคาเตียง ต่อหน้า ต่อตา!!!

#อุทาหรณ์!!! "หนุ่มกรุงเก่า" ชวนแฟนสาว เล่นพิเรนทร์ ก่อนนอน เลียนแบบ รัสเชี่ยนรูเล็ต สุดท้ายดับสยองคาเตียง ต่อหน้า ต่อตา!!!

Written By Best Newsth on Wednesday, May 17, 2017 | 10:14:00 PM
เมื่อเวลา 01:00 น. วันที่ 18 พ.ค. 60 พ.ต.ท.ชาญชัย สงศิริ สารวัตรเวร สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีเหตุยิงกันตาย ที่บ้านเลขที่ 47/1 หมู่ที่ 5 ต.บ้านแพน อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เกตุอร่าม ผกก.สภ.เสนา พ.ต.ท.สุกรี ผ่องโอภาส รอง ผกก.สส.สภ.เสนา เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอยุธยารวมใจ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องนอนชั้นบนของบ้าน ไม้ 2ชั้น ใต้ถุนโล่ง พบศพ น.ส.นพรัตน์ พระเสนา อายุ 27 ปี บ้านเดิมอยู่ เลขที่ 71 หมู่ที่ 7 ต.อาจสามารถ อ.เมือง จ.นครพนม ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ทันตกรรม โรงพยาบาลเสนา สวมใส่ชุดนอนสีชมพู นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด .22 แม็กนั่ม เข้าที่หน้าผากระหว่างคิ้ว จำนวน 1 นัด กระสุนฝังใน พบอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .22 แม็กนั่ม ตกอยู่ใกล้ที่นอน และปลอกกระสุนปืนขนาดเดียวกัน อยู่ในรังเพลิงเพียง 1ปลอก เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน


ตำรวจได้นำตัวนายพงศ์รัตน์ กิจสุนทร อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47/1 หมู่ที่ 5 ต.บ้านแพน อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา แฟนหนุ่มของผู้ตาย ซึ่งเป็นคนยิงยังอยู่ในอาการเมาสุรา มาสอบสวนเบื้องต้นยังให้การวกวน ตื่นตระหนก นายพงศ์รัตน์ ฯ เล่าว่า ก่อเกิดเหตุ ตนและแฟนสาวกำลังจะเข้านอนกันแล้ว แต่นึกสนุกเดินไปหยิบอาวุธปืนกระบอกดังกล่าว ซึ่งเป็นอาวุธปืนของย่า ที่ซุกซ่อนอยู่ใต้ที่นอนของย่า ที่บ้านอีกหลังหนึ่ง โดยคิดว่าได้นำกระสุนปืนออกจากรังเพลิงหมดแล้วก่อนที่จะนำไปเล่นภายในห้องนอนของตน แล้วผลัดกันเอาปากกระบอกปืนจ่อที่หน้าผากแล้วลั่นไกคนละนัด แต่พอตนเอาปืนมาจ่อที่หน้าแฟนสาว แล้วลั่นไกกระสุนได้เกิดระเบิดขึ้นมา ตนจึงพยายามช่วยชีวิตแต่ไม่เป็นผล จึงได้โทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ ก่อนจะนั่งรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่อยู่ภายในห้องนอนจากนั้น เจ้าหน้าที่จึงได้ ให้นายพงศ์รัตน์ เป็นผู้นำพาเจ้าหน้าที่ไปทำการตรวจหากระสุนปืนที่เหลือ ที่บ้านอีกหลังหนึ่ง จนสามารถตรวจยึดกระสุนขนาด .22 แม็กนั่มเพิ่มอีกจำนวน 5 นัด ที่ซุกซ่อนอยู่ใต้ที่นอน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อว่า นายพงศ์รัตน์ นำอาวุธปืน มาเล่นเกม รัสเชี่ยนรูเล็ต หรือเกมมรณะ จริงหรือไม่ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้แจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาเอาไว้ก่อน พร้อมควบคุมตัวส่งดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก::clicknews-tv.net