Loading...
#ซึ้งจุกอก !!! "แตงโม" เคลื่อนไหว!ขอเป็นอีกหนึ่งเสียง โพสต์ข้อความถึง "แพท ณปภา" ในวันที่เจอมรสุมชีวิต!!จากหัวอกของคนเป็นแม่ !!! | SarakNew
Home » » #ซึ้งจุกอก !!! "แตงโม" เคลื่อนไหว!ขอเป็นอีกหนึ่งเสียง โพสต์ข้อความถึง "แพท ณปภา" ในวันที่เจอมรสุมชีวิต!!จากหัวอกของคนเป็นแม่ !!!

#ซึ้งจุกอก !!! "แตงโม" เคลื่อนไหว!ขอเป็นอีกหนึ่งเสียง โพสต์ข้อความถึง "แพท ณปภา" ในวันที่เจอมรสุมชีวิต!!จากหัวอกของคนเป็นแม่ !!!

Written By Best Newsth on Tuesday, May 30, 2017 | 12:00:00 AM
เป็นภาพที่สร้างความหดหู่ไม่น้อย สำหรับภาพของดาราสาว "แพท ณปภา" ที่ปรากฎตัวขึ้นมาภายหลังจากที่ทราบข่าวของสามี นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ "เบนซ์ เรซซิ่ง" ที่ถูกตั้งข้อกล่าวหา สนับสนุนช่วยเหลือเกี่ยวกับยาเสพติด และ ร่วมกันฟอกเงิน ว่าศาลมีคำสั่งไม่ให้ประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีที่มีโทษสูง ที่ตามกฎหมายระบุไว้อย่างชัดเจนว่าผู้สนับสนุนได้รับโทษเท่าตัวการ ทำให้เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา "เบนซ์ เรซซิ่ง" ต้องถูกควบคุมตัวไปไว้ที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง ระหว่างรอการพิจารณาคดีต่อไป

จากนั้นก็ได้มีปรากฎภาพของคุณแม่ยังสาว "แพท ณปภา" ออกสู่โลกสังคมออนไลน์ โดยเป็นภาพขณะเธอกระเตง "น้องเรซซิ่ง" เดินทางมาส่งสามีหนุ่มเข้าสู่ทัณฑสถาน ด้วยสีหน้า และแววตาบ่งบอกความเศร้าอย่างชัดเจนแพท ณปภา

ก่อนที่เธอจะกลับมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรม pat_napapa ด้วยการโพสต์ภาพสามีขณะอุ้มลูกชาย พร้อมข้อความสั้นที่ระบุว่า .. "ไม่เป็นไรนะ @benzracing #racingfamily "ภาพที่สาวแพทโพสต์

และหลังจากที่วันนี้ "สาวแทพ" ได้เดินทางไปเยือม "สามี" ที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง ด้วยสีหน้าไม่ค่อยสู้ดีนัก อีกด้าน "สาวแตงโม นิดา" ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมกับข้อความให้กำลังใจสาวแพท โดยมีข้อความแคปชั่นส่งกำลังใจบรรยายใต้ภาพอีกด้วย กับข้อความที่ระบุว่า ...สาวแตงโมโพสต์ภาพ

" ขออนุญาตเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเล็กๆให้คุณแม่แพท ณปภากับหนูน้อยเรซซิ่งเชื่อว่า ณ เวลา ไม่มีผู้หญิงคนไหนแบกรับสิ่งต่างๆได้มากเท่าแพทอีกแล้ว แพทเข้มแข็งแพทเป็นนักสู้ และแพทสู้เพื่อคนที่แพทรักอย่างสุดกำลังเท่าที่ผู้หญิงคนนึงจะทำได้ภายในใจที่บอบช้ำ มีความรักที่ยิ่งใหญ่ตลอดเวลาที่ผ่านมา แพทเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับหลายๆครอบครัวที่ต้องเจอกับปัญหา พี่โมขอชื่นชมและยกให้เป็นบุคคลตัวอย่าง เอาใจช่วยและขอเป็นกำลังใจให้ ขออวยพรให้ทุกสิ่งทุกอย่างที่แพทกำลังเผชิญอยู่นั้น ผ่านไปอย่างราบรื่น วันนี้ยิ้มได้มากเท่าไหร่พรุ่งนี้และวันต่อๆไปต้องยิ้มสู้ได้มากขึ้นอีก เพื่อแม่เพื่อคนรักของแพททุกคนโดยเฉพาะเรซซิ่ง หัวใจดวงน้อยที่ต้องการความรัก จากแม่ที่เก่งที่สุดในโลกคนเดียวของลูกอดทนนะแพท ยิ่งบททดสอบหนักเท่าไหร่ เรายิ่งแข็งแรงมากขึ้น และเมื่อมันผ่านไป มันจะเปนสิ่งที่แพทภูมิใจมากที่สุดในชีวิตสิ่งใดเกิดขึ้นแล้ว สิ่งนั้นดีเสมอ พี่เชื่อแบบนั้น ขอบคุณแพท ที่ทำให้เราทุกคนได้เหนแล้วว่า "ความรัก ชนะทุกสิ่ง" ของจิงมันเปนอย่างไร พี่โม #ติ่งเรซซิ่ง"แตงโมกับน้องอีสเตอร์แพท น้องเรซซิ่งครอบครัว

ภาพจาก : IG melonp.official , pat_napapa ,up2youha,ที่มา:tsood