#ชาวบ้านผวา!!! จู่ๆ "สัตว์เกยตื้น" ตายสยองเต็มหาด ที่น่าแปลกคือ "มันไม่ใช่สัตว์น้ำในทะเล" พอรู้มันคืออะไร สงสารจับใจ!!! (ชมคลิป)สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่ามีชาวอังกฤษชื่อ คอลบี้ (Colby)ได้เดินทางไปเที่ยวประเทศบราซิล รัฐปารา เมื่อมาถึงหาดทรายริมทะเลของเมือง กลับต้องตกใจเพราะสัตว์ที่มาเกยตื้นไม่ใช่สัตว์น้ำในทะเล แต่เป็น??เมื่อคอลบี้ เดินเข้ามาดูใกล้ๆจึงรู้ว่าสัตว์พวกนี้ที่เกยตื้นคือ "วัว" นั้นเอง แต่วัวเหล่านี้จมน้ำตายทั้งหมด สภาพศพของวัวเหล่านี้เริ่มส่งกลิ่นเน่าเหม็น มันเป็นเพราะอะไรกันแน่?จากการสอบถามชาวบ้านแถวนั้นได้ความว่า เรื่องราวนี้เกิดขึ้นหลายวันแล้ว ในช่วงวันแรกชาวบ้านดีใจมากเมื่อเห็นวัวลอยมาจึงมาตัดเนื้อกลับไปกินที่บ้าน แต่เพราะมันมีจำนวนที่มากถึง 5,000 ตัว เมื่อมันเริ่มส่งกลิ่นเน่ารัฐบาลจึงออกมาสั่งให้ประชาชนห้ามนำเนื้อสัตว์เหล่านี้ไปกิน และได้สั่งหน่วยงานบริษัทเอกชนมาช่วยกันขนย้ายศพวัวเน่าเหล่านี้ออกไปทิ้งที่อื่น

เรือขนส่งวัวขนาดใหญ่กำลังจะขนวัว จำนวน 5,000 ตัวจากรัฐปาราซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศบราซิลเพื่อเดินทางไปยังประเทศเวเนซุเอลา แต่เรือเกิดพลิกคว่ำก่อน

ทำให้วัวจำนวนมากหนีออกมาไม่ทันและจมน้ำตายในที่สุด จากนั้นคลื่นได้ซัดซากศพของวัวมาเกยตื้นบนชายฝั่ง ทำให้เป็นอาหารชั้นเลิศของชาวบ้านแถวนั้นในช่วงแรกๆ แบบฟรีๆเลย

(ชมคลิปวินาทีที่วัวจมน้ำ)คลิปจาก youtube
#ชาวบ้านผวา!!! จู่ๆ "สัตว์เกยตื้น" ตายสยองเต็มหาด ที่น่าแปลกคือ "มันไม่ใช่สัตว์น้ำในทะเล" พอรู้มันคืออะไร สงสารจับใจ!!! (ชมคลิป) #ชาวบ้านผวา!!! จู่ๆ "สัตว์เกยตื้น" ตายสยองเต็มหาด ที่น่าแปลกคือ "มันไม่ใช่สัตว์น้ำในทะเล" พอรู้มันคืออะไร สงสารจับใจ!!! (ชมคลิป) Reviewed by on 6:34:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.