Loading...
#ขนลุกซู่!!! "หนุ่ม" พาครอบครัว กลับจาก "คำชะโนด" จู่ๆเกิดเหตุไม่คาดฝัน ตาย-เจ็บอื้อ ก่อนคนขับเล่าเรื่องราวเป็นฉากๆ เจอดีเข้าให้แล้ว!!! | SarakNew
Home » » #ขนลุกซู่!!! "หนุ่ม" พาครอบครัว กลับจาก "คำชะโนด" จู่ๆเกิดเหตุไม่คาดฝัน ตาย-เจ็บอื้อ ก่อนคนขับเล่าเรื่องราวเป็นฉากๆ เจอดีเข้าให้แล้ว!!!

#ขนลุกซู่!!! "หนุ่ม" พาครอบครัว กลับจาก "คำชะโนด" จู่ๆเกิดเหตุไม่คาดฝัน ตาย-เจ็บอื้อ ก่อนคนขับเล่าเรื่องราวเป็นฉากๆ เจอดีเข้าให้แล้ว!!!

Written By Best Newsth on Friday, May 12, 2017 | 7:02:00 PMวันที่12พฤษภาคม 60 เวลา13.30 น. ร.ต.อ.ปัญญา โยวะ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะตกลงไปข้างทาง ถนนสาย อุดร- สกลนคร ขาเข้าตัวเมือง บ้านจำปา ตำบลหนองนาคำ อ.เมืองอุดรธานี มีผู้เสียหายชีวิต 2ราย และบาดเจ็บหลายราย จึงรุดไป ตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และมูลนิธิส่งเสริมธรรมในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบรอนซ์ทอง สี่ประตู หมายเลขทะเบียน กค 835 อำนาจเจริญ พลิกตะแคง ตกลงไปไหล่ทางข้างชนกับตอไม้ สภาพรถพังยับเยิน โดยคนขับคือ นายรณไกร เผ่าผา อายุ55ปี อยู่บ้านเลขที่92 หมู่1ตำบลพระเหลา อ.พนา จ.อำนาจเจริญ ได้รับเจ็บเล็กน้อย ซึ่งมีผู้โดยสารนั่งด้วยกันจำนวน 7 คนโดยนั่งท้ายกระบะ3 คน แล้วได้กระเด็นออกจากท้ายกระบะ ก่อนถูกรถที่นั่งมา ทับร่าง 2 คน ได้รับเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ได้เข้าช่วยเหลือนำตัวออกมา ทำการปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ก็ไม่รอดได้เสียชีวิตลงทั้งคู่ ทราบชื่อน.ส.จันทิมา บูคะธรรม อายุ39 ปี อยู่บ้านเลขที่95 หมู่10 ตำบลพระเหลา อ.พนา จ.อำนาจเจริญ และ นางมนเทียร ทองกัญญา อายุ45ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 หมู่10 ตำบลพระเหลา อ.พนา จ.อำนาจเจริญส่วนคนที่นั่งกระท้ายอีกคน ได้รับบาดเจ็บสาหัสและคนนั่งอยู่ในตัวบาดเจ็บสาหัสอีก 3 คน ถูกนำตัวส่งรักษา โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และบาดเจ็บเล็กน้อย2 คน เพราะรัดเข็มขัดนิรภัย

จากการสอบสวน นายรณไกร เผ่าผา ให้การว่า ตนเองเป็นเจ้าหน้าที่โรงเรียนพนาศึกษา ในวันนี้ได้พาครอบครัวและเพื่อนบ้าน เดินทางไป คำชะโนด ทำการกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ แล้วขับรถเข้ามาตัวเมืองอุดรธานี เพื่อรับลูกสาว ทำงานอยู่ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาค 4 ก่อนเดินทางกลับบ้าน จ.อำนาจเจริญแต่ขับมาถึงเกิดเหตุ ตนรู้สึกง่วง แล้ววูบหลับไป มารู้สึกตัวอีกที รถตกลงไปข้างทางชนกับตอไม้ แล้วตนได้ออกมาจากตัวรถ แล้วโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาช่วยเหลือ ก่อนที่จะเดินทางมาคำชะโนด เมื่อ2วันที่ผ่านมา ตนเองฝันไม่ดี ได้ขับรถของโรงเรียน ไปแล้วรถเกิดอุบัติเหตุขึ้น แล้วภาพในความฝันก็วูบหายไป ทำให้สะดุ้งตื่นขึ้นมา ซึ่งไม่คิดว่าจะเป็นลางร้าย ในการเตือนบอกเหตุ ที่จะเกิดขึ้นในวันนี้ ดังกล่าวแพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพ ทั้งสองราย เสียชีวิตจากคอหัก ตำรวจ จึงได้ลงบันทึกไว้ แล้วได้แจ้งข้อหาเบื้องต้นกับ ขับรถประมาท เป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและได้รับบาดเจ็บ ซึ่งจะทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไปขอบคุณข้อมูลจาก:clicknews-tv