Loading...
#แฉยับ!! ตำรวจพูดเอง วินาทีทีมฆาตกร ฆ่าหั่นศพยัดถังฝังดิน "น้องแอ๋ม" ดับสยอง รู้แล้วน้ำตาไหล โหดเหี้ยมเกินคน!!! | SarakNew
Home » » #แฉยับ!! ตำรวจพูดเอง วินาทีทีมฆาตกร ฆ่าหั่นศพยัดถังฝังดิน "น้องแอ๋ม" ดับสยอง รู้แล้วน้ำตาไหล โหดเหี้ยมเกินคน!!!

#แฉยับ!! ตำรวจพูดเอง วินาทีทีมฆาตกร ฆ่าหั่นศพยัดถังฝังดิน "น้องแอ๋ม" ดับสยอง รู้แล้วน้ำตาไหล โหดเหี้ยมเกินคน!!!

Written By Best Newsth on Monday, May 29, 2017 | 3:12:00 AMเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 29 พ.ค. ที่ กก.3 บก.สส.ภ.4 จ.ขอนแก่น ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดี เหตุฆาตกรรม น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี พนักงานร้านคาราโอเกะ สถานบริการชื่อดังแห่งหนึ่งของ จ.ขอนแก่น ก่อนถูกนำมาหั่นศพเป็น 2 ท่อน ใส่ในถุงพลาสติกสีดำพร้อมยัดใส่ในถังดำอีกชั้น และนำมาฝังดินทิ้งไว้ ภายในป่าสาธารณะข้างทาง บ.โนนสง่า ม.9 ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ก่อนมีผู้มาพบศพเมื่อวันที่ 25 พ.ค.โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเร่งแกะรอยคนร้ายอย่างต่อเนื่อง
พ.ต.ท.ศุภฤกษ์ สุวรรณราษฎร์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.เขาสวนกวาง ในฐานะพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี กล่าวว่า การสอบปากคำคดีฆ่าน้องแอ๋ม นั้นสอบปากคำไปแล้ว 9 ปาก โดยยังคงตั้งประเด็นของการสังหารดังกล่าวนี้ไว้ครบทุกประเด็น ทั้งนี้ผู้ต้องหาทั้ง 4 คนที่ออกหมายจับนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้ตาย เพราะมีหลักฐานเชื่อมโยงและรู้จักกันมาก่อน ส่วนจะรู้จักกันในรูปแบบใดนั้นยังคงต้องจับกุมและนำตัวมาสอบสวน ขณะที่หลักฐานทางคดีที่เก็บได้ในจุดที่พบศพนั้นยังคงอยู่ในดูแลของเจ้าหน้าที่ สภ.เขาสวนกวาง ส่วนหมายจับมีการจัดส่งให้กับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานทั้งหมดแล้ว“แพทย์จะต้องรายงานผลการชันสูตรพลิกศพอีกครั้งภายใน 15 วัน ให้กับพนักงานสอบสวน ซึ่งเบื้องต้นพบว่าผู้ตายขาดอากาศหายใจ ซึ่งอาจจะถูกฆาตกรรมทั้งการรัดคอหรือการใช้วัสดุอะไรปิดใบหน้า ก่อนจะถูกนำมาฆ่าหั่นศพ โดยใช้อาวุธมีคมหั่นขาดออกเป็น 2 ท่อน ซึ่งในวันที่พบศพนั้นสภาพศพของผู้ตายคาดว่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 24 ชม. ทำให้สภาพร่างกายนั้นผิดแปลกไปจากเดิม อย่างไรก็ดียังคงต้องรอผลการชันสูตรพลิกศพทางการแพทย์เพื่อยืนยันอีกครั้ง ส่วนผู้ต้องหาทั้ง 4 คนนั้นก่อนก่อเหตุนั้นอาศัยในพื้นที่ขอนแก่นและมีส่วนพัวพันกับผู้ตาย ในลักษณะเรื่องส่วนตัว ซึ่งไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลได้มากนัก เพราะจะกระทบแนวทางการสืบสวนสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่”