Loading...
.รู้แล้วอึ้ง !!!! เมื่อ "เคลลี่" ยอมเผยเคล็ดลับทำได้หัวใจแฟนเด็กอายุห่างกว่า 20 ปี กับแผนการมัดมือชกเบาๆให้ฝ่ายหญิงตกลงเป็นแฟน !!!! (ชมคลิป) | SarakNew
Home » » .รู้แล้วอึ้ง !!!! เมื่อ "เคลลี่" ยอมเผยเคล็ดลับทำได้หัวใจแฟนเด็กอายุห่างกว่า 20 ปี กับแผนการมัดมือชกเบาๆให้ฝ่ายหญิงตกลงเป็นแฟน !!!! (ชมคลิป)

.รู้แล้วอึ้ง !!!! เมื่อ "เคลลี่" ยอมเผยเคล็ดลับทำได้หัวใจแฟนเด็กอายุห่างกว่า 20 ปี กับแผนการมัดมือชกเบาๆให้ฝ่ายหญิงตกลงเป็นแฟน !!!! (ชมคลิป)

Written By Best Newsth on Monday, June 5, 2017 | 9:28:00 PMถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิง ที่เมื่อเปิดตัวคบหาปุ๊บก็ได้ทำฮือฮากันทั้งวงการ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม "เคลลี่ ธนะพัฒน์" กับนักแสดงสาวละครพื้นบ้าน "นาย ชนุชตรา สุขสันต์" ที่ฝ่ายหญิงถือเป็นดารารุ่นน้องร่วมช่อง ที่มีอายุห่างกับฝ่ายเกือบ 20 ปี แต่ดูเหมือนว่าเรื่องของอายุจะไม่ใช่อุปสรรคสำหรับคู่นี้แต่อย่างใด โดยพวกเค้าได้คบหาดูใจ สานสัมพันธ์กันมาเป็นเวลาปีกว่าๆแล้ว ก็ยังไม่มีวี่แววว่าความรักจะจืดจางลง หนำซ้ำเรื่องของความหวานนับวันก็มีแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันมาเปิดใจถึงเส้นทางความรัก ผ่านรายการกลับบ้านเรารักรออยู่ แบบหมดเปลือกเลยทีเดียวโดยเฉพาะเรื่องการเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ คุณพ่อ คุณแม่ของน้องนาย แบบที่เรียกว่าเข้าตามตรอกออกตามประตู แสดงตัวตนให้ผู้ใหญ่เห็นอย่างชัดเจนที่จะขอคบน้องนายด้วยความจริงใจ ซึ่งเป็นเทคนิคพิชิตใจครอบครัวน้องนายของหนุ่มเคลลี่นั่นเอง โดยเคลลี่ได้เผยว่าเค้าได้เข้าไปพบปะ พูดคุย ขออนุญาตผู้ใหญ่อย่างเป็นทางการ ที่ในวันนั้น วันที่เคลลี่เข้าไปขออนุญาตคบน้องนายเป็นแฟน ก็ได้นำหลวงปู่ฤาษีตาไฟ ซึ่งเป็นสิ่งที่เค้าสืบทราบมาว่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณปู่น้องนายนับถือ นำใส่พานมามอบให้คุณปู่ในวันนั้นอีกด้วย ที่งานนี้ก็มีเสียงจากคุณแม่ฝ่ายหญิงที่ได้ออกมาการันตีนิสัยใจคอของหนุ่มเคลลี่ด้วยตัวเอง เผยถึงบรรยากาศในวันนั้นเหมือนเป็นการสู่ขอแต่งงานเลยทีเดียวเคลลี่ เข้าพบครอบครัวแฟนสาววันที่ขอคบน้องนาย กับครอบครัวฝ่ายหญิงนอกจากนี้หนุ่มเคลลี่ และน้องนาย ยังได้พาไปเยี่ยมชมสถานที่สารภาพรักขอเป็นแฟน ที่เคลลี่เลือกที่จะขอเป็นแฟนน้องนายบนชิงช้าสวรรค์ ด้วยเพราะมองว่าเป็นสถานที่ที่โรแมนติก และสามารถทำให้ฝ่ายหญิงยอมตกลงเป็นแฟนได้บนนั้นอย่างแน่นอน ซึ่งเคลลี่ได้เผยแบบติดตลกว่า เนื่องจากทราบมาว่าฝ่ายหญิงเป็นคนกลัวความสูง ถ้าน้องนายไม่ยอมตอบตกลงเป็นแฟนก็ไม่มีทางให้ลงจากชิงช้าสวรรค์แน่นอน ซึ่งแผนนี้ของเคลลี่ที่ทำการบ้านมาอย่างดีก็ได้ผล เพราะน้องนายได้ตกลงรับเป็นแฟนกับเคลลี่ในวันนั้นนั่นเอง

คุณปู่คุณย่า ของน้องนายคุณพ่อคุณแม่ ของน้องนายคุณแม่ออกการันตีนิสัยว่าที่ลูกเขยเยี่ยมชมสถานที่ขอเป็นแฟน "เคลลี่ - น้องนาย"วลีเด็ด น้องนาย "นอกจากแฟน ผู้ชายคนนี้เป็นได้ทุกอย่าง ทั้งพ่อ พี่ชาย เพื่อน เขาดูแลเราได้หมด"

ขอบคุณคลิปจาก รายการกลับบ้านเรารักรออยู่

ขอบคุณภาพจาก : IG kellytanapat,Cr:Tsood