Loading...
#เหมือนนางโมรามาเกิด!!! รวมหัวกิ๊ก ฆ่าผัวหมกป่า พบจดหมายรัก 2 ฉบับวางแผนฆ่า ยิ่งพอรู้ว่าชายคนนั้นเป็นใคร บอกเลยเลวเกินบรรยาย | SarakNew
Home » » #เหมือนนางโมรามาเกิด!!! รวมหัวกิ๊ก ฆ่าผัวหมกป่า พบจดหมายรัก 2 ฉบับวางแผนฆ่า ยิ่งพอรู้ว่าชายคนนั้นเป็นใคร บอกเลยเลวเกินบรรยาย

#เหมือนนางโมรามาเกิด!!! รวมหัวกิ๊ก ฆ่าผัวหมกป่า พบจดหมายรัก 2 ฉบับวางแผนฆ่า ยิ่งพอรู้ว่าชายคนนั้นเป็นใคร บอกเลยเลวเกินบรรยาย

Written By Best Newsth on Thursday, June 8, 2017 | 5:39:00 AM
หนุ่มวัย27ถูกดักยิงดับกลางป่า ที่แท้ฝีมือภรรยาสาวกับหลาน ร่วมวางแผนกำจัดหวังครองรัก พบหลักฐานเด็ดจดหมายรัก 2 ฉบับ พร้อมแผนฆ่าผ่านไลน์คุยกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลาประมาณ 20.30 น. ของวันที่ 7 มิ.ย.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.กสานต์ พารา รอง สว. (สอบสวน) สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งว่ามีชายชาวเมียนมาถูกอาวุธปืนยิงเสียวิต อยู่ที่ถนนลูกรังกลางสวนยางพารา พื้นที่หมู่ 6 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรีหลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน รวมทั้งแพทย์เวรโรงพยาบาลไทรโยค และมูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี ไปถึงพบศพนายตา ไม่มีนามสกุล ชาวเมียนมา อายุ 27 ปี ที่อยู่ตามบัตรประจำตัวคน ซึ่งไม่มีสัญชาติไทย เลขที่ 36 หมู่ 4 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนแก๊ปเข้าที่ท้ายทอย การแต่งกายสวมชุดลายพรางทหาร สวมรองเท้าบูทยางยาว ข้างศพมีถุงพลาสติกใส่เห็ด 1 ถุง และมีดเหลียมตกอยู่ 1 เล่ม

โดยมีนายอู ไม่มีนามสกุล ชาวเมียนมา อายุ 21 ปี ที่อยู่ตามบัตรประจำตัวคน ซึ่งไม่มีสัญชาติไทย เลขที่ 49/2 หมู่ 6 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี หลานชายแท้ๆของผู้ตายอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย โดยหลังจากเจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นแล้วเสร็จ จึงนำร่างไปไว้ที่รพ.ไทรโยค

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ได้สอบสวนนายอู หลานชายของผู้ตายที่อยู่ในที่เกิดเหตุ จากการสอบสวนพบว่านายอู ให้การวกไปวนมาและท่าทางดูมีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปค้นกระต๊อบที่เป็นบ้านพักของนายอู ซึ่งปรากฏว่าเจ้าหน้าที่พบจดหมายเขียนพรรณนาเกี่ยวกับความรักและความรู้สึกเชิงชู้สาวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ส่งถึงนายอูจำนวน 2 ฉบับ และนอกจากนี้เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบแอพพลิเคชันไลน์โทรศัพท์มือถือของนายอู พบว่าครั้งล่าสุดได้มีการพูดคุยเชิงชู้สาวกับน.ส.กุ ซึ่งเป็นบุคคลเดียวกันกับที่เขียนจดหมายถึงนายอูนอกจากนี้ ข้อความในไลน์ ยังมีข้อความในการวางแผนฆ่านายตาอยู่ด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ทราบภายหลังว่า น.ส.กุคือภรรยาของผู้ตาย เจ้าหน้าที่จึงมั่นใจว่านายอูและน.ส.กุนั้น มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของนายตา จึงไปคุมตัวน.ส.กุที่บ้านพักไปสอบปากคำที่สภ.ไทรโยค พร้อมกับนายอู ซึ่งเจ้าหน้าที่เริ่มสอบปากคำบุคคลทั้ง 2 ตั้งแต่เวลาประมาณ 21.00 น.ของวันที่ 7 มิ.ย. จนกระทั่งเวลาประมาณ 05.00 น. วันนี้ (8 มิ.ย.)นายอูกับน.ส.กุ จึงยอมรับสารภาพว่า ร่วมกันวางแผนลงมือก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงนายตาเสียชีวิตจริง เนื่องจากต้องการใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกัน

หลังจากก่อเหตุ นายอูได้นำอาวุธปืนแก็ปที่ใช้ก่อเหตุ ซ่อนเอาไว้ภายในสวนยางพารา เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปค้นหาปืนจนพบและเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

มีรายงานว่า สำหรับนายตา ผู้ตายอยู่กินฉันสามีภรรยากับน.ส.กุ ต่อมาน.ส.กุเกิดหลงรักกับนายอู หลานชายแท้ๆของนายตา จนมีความสัมพันธ์กันอย่างลึกซึ้ง และเพื่อกำจัดขวากหนามที่มีอยู่จึงร่วมกันวางแผนฆ่านายตา ขณะกำลังเดินเข้าป่าเพื่อไปหาเห็ดในเวลาพลบค่ำ ซึ่งแอพพลิเคชันไลน์ ที่ทั้ง 2 พูดคุยกันนั้นใช้เป็นหลักฐานได้เป็นอย่างดี