#เริ่มแล้ว !!! นำตัว 3 ผู้ต้องหา ฆ่าหั่นศพ "เปรี้ยว เอิร์น แจ้" ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เริ่มจากจุดหั่นศพ เป็นจุดแรก (ชมคลิป)
จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 60 เจ้าหน้าที่ สภ.เขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่ง ได้รับแจ้งเหตุชาวบ้าน ว่าพบศพหญิงสาวถูกฆ่าหั่นศพแล้วนำมายัดใส่ถังฝังดิน จากการตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นเพศหญิง อายุประมาณ 23 ปี ผมสีดำ ใบหน้ามีรอยบวมช้ำ ที่ลำคอรอยรัดด้วยถุงดำ มีบาดแผลถูกตัดด้วยเลื่อยบริเวณใต้ชายโครงจนขาด ส่วนท่อนล่างมีเชือกจูงสุนัข มัดที่แขนขวา ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาววริสรา หรือ น้องแอ๋ม อายุ 22 ปีจากการติดตามสืบหาตัวผู้กระทำผิดนั้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุนั้นมีทั้งหมด 5 คนเป็นชาย 1 คน หญิง 4 คน เมื่อวันที่ 27 พ.ค.2560 โดยศาลออก หมายจับประกอบด้วย นายวศิน หรือนิว อายุ 22 ปี , น.ส.จิดารัตน์ หรืออ้อม อายุ 21 ปี , น.ส.ปรียานุช หรือเปรี้ยว อายุ 24 ปี , น.ส.กวิตา หรือเอิร์น อายุ 25 ปี และ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต" หรือ แจ้ รวม 5 คน ในข้อกล่าวหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ

ในที่สุดเมื่อวันที่ 3 มิ.ย. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามตัวผู้กระทำผิดได้ทั้งหมด และเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 4 มิ.ย. 60 ได้มีการแถลงข่าวการจับกุมตัวผู้ต้องหาที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ รวมไปถึงปล้นทรัพย์-รับของโจร จากนั้นได้ควบคุมตัวมายังเขตพื้นที่ อ.เขาสวนกวาง เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพล่าสุดเมื่อเวลา 07.50 น. วันที่ 5 มิ.ย. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาสวนกวาง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรขอนแก่น ได้นำตัว 3 ผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยในจุดแรกนั้นเริ่มจาก รีสอร์ทแห่งหนึ่งในตัวเมือง เป็นจุดที่ผู้ต้องหาทั้ง 3 รายทำกการฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม จากคำให้การของ เปรี้ยว เผยว่า เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ทางด้านนาย วศิน ได้นำร่างของ แอ๋ม เข้าไปภายในห้องดังกล่าว หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวผู้ต้องหาไปยังจุดเกิดเหตที่ 2.บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง

(คลิป)ขอบคุณคลิปจาก Baabin
#เริ่มแล้ว !!! นำตัว 3 ผู้ต้องหา ฆ่าหั่นศพ "เปรี้ยว เอิร์น แจ้" ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เริ่มจากจุดหั่นศพ เป็นจุดแรก (ชมคลิป) #เริ่มแล้ว !!! นำตัว 3 ผู้ต้องหา ฆ่าหั่นศพ "เปรี้ยว เอิร์น แจ้" ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เริ่มจากจุดหั่นศพ เป็นจุดแรก (ชมคลิป) Reviewed by on 8:52:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.