.ตะลึงตาค้าง !!! "ชายหนุ่ม" ยอมอดทนลำบากเก็บเงินมา 3 ปี เพื่อซื้อของด้วยตัวเอง แต่กลับไม่ใช่ "รถ-บ้าน" พอรู้ว่าเป็นอะไรเท่านั้น แห่กดแชร์กันเป็นหมื่น !!???
นับว่าเป็นเรื่องธรรมดาของหลายๆคนที่ไม่ได้เกิดมาอยู่บนกองเงินกองทองตั้งแต่เกิด เมื่อประสบพบเจอกับความลำบากในชีวิตก็ต้อง ตรากตรำทำงานเก็บเงินเก็บทอง เพื่อซื้อของที่ตัวเองใฝ่ฝัน ไม่ว่าจะเป็น บ้านหลังใหญ่โต , รถยนต์คันหรู , นาฬิกาแบรนด์เนม เสื้อผ้าห้องดัง ฯลฯ

เช่นเดียวกับชายหนุ่มรายหนึ่ง ที่ทำงานมาได้เกือบ 3 ปี ได้มาอวดของที่ตัวเองซื้อด้วยตัวเอง จนทำให้หลายคนตัดสินใจกดแชร์กดไลค์ออกไปกันเป็นหมื่น แท็กเพื่อนมาดูกันเลยทีเดียวโดยผู้ใช้เฟสบุ๊กที่มีชื่อว่า "Thanawin Chaisaeng" ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับบ้านหรูหลังใหญ่ , รถยนต์ยี่ห้อดัง 3 คัน แถมในบ้านดังกล่าวยังมีสระว่ายน้ำ มุมพักผ่อนหย่อนใจอันแสนสบาย พร้อมระบุข้อความว่า "ทำงานเก็บเงินมาเกือบ3ปี ต้องขอขอบคุณพ่อและแม่มากๆนะครับ ที่คอยสนับสนุนและเข้าใจมาตลอด ขอบคุณทุกๆคนที่มีเมตตากับผม ไม่ว่ายามผมจะลำบาก ในวันที่ผมไม่มีอะไรซักอย่าง แต่พวกเขาก็ไม่เคยทิ้งผม

ระหว่าง 3 ปี ที่ผมทำงานมา ผมต้องอดทนและแบกรับภาระทุกอย่าง อดหลับอดนอนหลายวัน บางวันไม่มีแม้แต่เงินจะกินข้าว อาศัยอดทนและคิดว่า ต้องมีสักวันที่เป็นวันของเรา และแล้ววันนี้ก็มาถึง วันที่ผมซื้อ "เสื้อตัวนี้" ด้วยตัวเอง ขอบคุณทุกคนมากครับ"

ภาพ : Thanawin Chaisaeng,Cr:Tsood
.ตะลึงตาค้าง !!! "ชายหนุ่ม" ยอมอดทนลำบากเก็บเงินมา 3 ปี เพื่อซื้อของด้วยตัวเอง แต่กลับไม่ใช่ "รถ-บ้าน" พอรู้ว่าเป็นอะไรเท่านั้น แห่กดแชร์กันเป็นหมื่น !!??? .ตะลึงตาค้าง !!! "ชายหนุ่ม" ยอมอดทนลำบากเก็บเงินมา 3 ปี เพื่อซื้อของด้วยตัวเอง แต่กลับไม่ใช่ "รถ-บ้าน" พอรู้ว่าเป็นอะไรเท่านั้น แห่กดแชร์กันเป็นหมื่น !!??? Reviewed by on 3:39:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.