Loading...
#เพื่อนบ้านช็อกตาค้าง ??! ดึกๆดื่นๆเจอสุนัขยืนเห่า "ถุงพลาสติก" ผิดสังเกต พีคสุดตัดสินใจเปิดดู "เจอดีเข้าจังๆ??" โคตรสลด! - ลืมไม่ลงทั้งชีวิต !!?? | SarakNew
Home » » #เพื่อนบ้านช็อกตาค้าง ??! ดึกๆดื่นๆเจอสุนัขยืนเห่า "ถุงพลาสติก" ผิดสังเกต พีคสุดตัดสินใจเปิดดู "เจอดีเข้าจังๆ??" โคตรสลด! - ลืมไม่ลงทั้งชีวิต !!??

#เพื่อนบ้านช็อกตาค้าง ??! ดึกๆดื่นๆเจอสุนัขยืนเห่า "ถุงพลาสติก" ผิดสังเกต พีคสุดตัดสินใจเปิดดู "เจอดีเข้าจังๆ??" โคตรสลด! - ลืมไม่ลงทั้งชีวิต !!??

Written By Best Newsth on Sunday, June 11, 2017 | 8:54:00 PMยังคงมีเรื่องราวน่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมามอบให้กับแฟนๆ "ที่สุดดอทคอม" กันอีกเช่นเคย วันนี้เราขอเอาใจคนรักสัตว์ โดยเฉพาะสุนัข สัตว์เลี้ยงที่นับว่าเป็นเหมือนเพื่อนแท้ที่ซื่อสัตย์กับมนุษย์

โดยเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้น ณ ประเทศประเทศอาร์เจนตินา เมื่อเจ้าOrejón สุนัขแสนรู้ตัวหนึ่ง อยู่ที่บ้านกับเจ้าของ Enzo Gim?nez บนถนน Vincent Lopezวันหนึ่งมันได้ไปพบกับ "ถุงพลาสติกขนาดใหญ่" วางอยู่ริมถนนท่ามกลางอากาศที่หนาวจัด โดยไม่มีใครสังเกตเห็นเลย จนกระทั่งพื่อนบ้านคนหนึ่งเห็นเจ้าOrejón เห่านานผิดปกติ

แต่จนแล้วจนรอดเขาก็ยังไม่เอะใจและเข้าไปดู จนกระทั่งขากลับที่เขายังเห็นมันยังเห่าอย่างไม่ยอมลดละ เขาก็เริ่มรู้สึกว่า เจ้าOrejón พยายามจะบอกอะไรบางอย่าง??เพื่อนบ้านจึงตัดสินใจเข้าไปดูว่าในถุงนั้นมีอะไรกันแน่ ก่อนต้องช็อกและตกใจอย่างหนัก เมื่อพบว่าในถุงใบดังกล่าวมี "เด็กทารก" ถูกนำมาวางทิ้งไว้อย่างน่าสงสาร เขาจึงรีบแจ้งไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ก่อนที่เด็กน้อยจะถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลซึ่งทราบในเวลาต่อมาว่า ทารกหญิงรายดังกล่าวพึ่งคลอดและลืมตาดูโลกมาได้ไม่กี่สัปดาห์เท่านั้น และแน่นอนว่าหาก เจ้าOrejón ไม่พยายามเห่าและส่งสัญญาณให้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาเห็น ทารกน้อยอาจต้องเสียชีวิตเนื่องจากไม่ได้กินอะไรมานานและสภาพอากาศที่เหน็บหนาวอย่างแน่นอน

ซึ่งทางด้านตำรวจกำลังอยู่ระหว่างสืบสวนว่าใครนำตัวเด็กมาทิ้ง ขณะที่มีหลายคนติดต่อเข้ามาเพื่อขอรับเลี้ยงเด็กน้อยเป็นลูกบุญธรรมอย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่องราวของเจ้าOrejón ถูกแชร์ออกไปยังโลกออนไลน์ มันได้กลายเป็นสุนัขฮีโร่ที่ชาวเน็ตต่างชื่นชมและยกย่อง ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มันช่วยเหลือมนุษย์ เพราะก่อนหน้านี้มันยังเคยช่วยเพื่อนบ้านด้วยการเตือนพวกเขาว่าไฟกำลังไหม้บ้าน จนทำให้ทุกคนในบ้านหนีออกมาได้อย่างปลอดภัย ช่างเป็นหมาที่เกิดมาเป็นเป็น "เพื่อนแท้" และ "ฮีโร่" จริงๆ!!ขอบคุณ thedodo / catdumb.com,Tsood