#น้ำตาไหล!!!! จำได้ไหม???? "มะนาว" สาวที่ถ่ายคลิปฉาวไล่สาวไซไลท์ออกจากคอนโด ล่าสุดเธอจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่นาน เนื่องจากเป็นโรคร้าย เห็นแล้วสางสารจับใจ!!!!(ชมคลิป)
เชื่อว่าหลายคนคงจะจำเธอคนนี้กันได้แน่นอน มะนาว สาวภรรยาหลวงที่อัดคลิปประจานสามีเธอและกิ๊กที่นอนด้วยกันในคอนโด ล่าสุดต้องมีข่าวเศร้าใจอีกครั้ง Manow Sutthiprapa เผยว่า “เครค่ะ และทำใจค่ะ ผลออกมาแล้วนะทุกคน นาวนี่ต้องยอมรับความจริง สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น ตอนนี้นาวพูดอะไรไม่ออก สั่นไปทั้งตัว ขาไปหมดแล้ว คือ นาวนี่เป็นมะเร็งปากมดลูก ระยะที่ 3 ต้องรีบรักษาซึ่งค่ารักษา 2 แสนกว่าบาท นาวนี่ตันค่ะ เพราะนาวจะอยู่ได้อีกไม่นานมะเร็งจะลาม ทำให้ทรมานมากๆจนถึงชีวิต เครนะค่ะ นาวนี่จะไม่เครียด” น่าสงสารเธอจับใจ ช่วยส่งกำลังใจให้เธอกันด้วยนะคะ

(ชมคลิปด้านล่าง)ที่มา: เฟซบุ๊ก Manow Sutthiprapa
#น้ำตาไหล!!!! จำได้ไหม???? "มะนาว" สาวที่ถ่ายคลิปฉาวไล่สาวไซไลท์ออกจากคอนโด ล่าสุดเธอจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่นาน เนื่องจากเป็นโรคร้าย เห็นแล้วสางสารจับใจ!!!!(ชมคลิป) #น้ำตาไหล!!!! จำได้ไหม???? "มะนาว" สาวที่ถ่ายคลิปฉาวไล่สาวไซไลท์ออกจากคอนโด ล่าสุดเธอจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่นาน เนื่องจากเป็นโรคร้าย เห็นแล้วสางสารจับใจ!!!!(ชมคลิป) Reviewed by on 9:57:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.