Loading...
.ทำน้ำตาแม่แทบหลั่ง!!! "กุ๊บกิ๊บ" สุดกลั้นลุกระบายความรู้สึกเป็นห่วงหนัก "น้องเป่าเปา" กับสภาพสังคมแสนอยู่ยาก !!!! | SarakNew
Home » » .ทำน้ำตาแม่แทบหลั่ง!!! "กุ๊บกิ๊บ" สุดกลั้นลุกระบายความรู้สึกเป็นห่วงหนัก "น้องเป่าเปา" กับสภาพสังคมแสนอยู่ยาก !!!!

.ทำน้ำตาแม่แทบหลั่ง!!! "กุ๊บกิ๊บ" สุดกลั้นลุกระบายความรู้สึกเป็นห่วงหนัก "น้องเป่าเปา" กับสภาพสังคมแสนอยู่ยาก !!!!

Written By Best Newsth on Monday, June 5, 2017 | 7:42:00 PMจากประเด็นร้อนกรณีข่าวฆ่าหั่นศพสาวคาราโอเกะ ที่กำลังเป็นที่จับตาของใครหลายคนอยู่ในขณะนี้ เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นเรื่องที่สร้างความสะเทือนใจอย่างรุนแรงแล้ว ข่าวนี้ยังได้สะท้อนให้เห็นปัญหาของสังคมไทยในหลายๆอย่างอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อมีกลุ่มคนบางจำพวกได้ออกมาแสดงความคิดเห็นมองคดีฆาตกรรมเป็นเรื่องขำขัน กลายเป็นการยกหางผู้กระทำความผิดให้กลายเป็นไอดอลโดยไม่รู้ตัวที่จากกระแสสังคมที่เกิดขึ้นดังกล่าว ได้กลายเป็นเรื่องที่สร้างความไม่สบายใจให้กับคุณแม่ยังสาว อย่าง "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" อย่างมาก บวกเข้ากับเรื่องที่เธอเพิ่งเจอมากับตัวสด ๆ ร้อน ๆ กรณี "น้องเป่าเปา พอลลีน่า ซี" ลูกสาวสุดรักสุดหวง ได้ถูกคนฉวยโอกาสนำคลิปของน้องไปแอบอ้างในเชิงโฆษณาแบบเห็นแก่ตัว ทำให้คุณแม่กุ๊บกิ๊บถึงกับทนไม่ไหว ล่าสุดต้องออกมาโพสต์ข้อความระบายความรู้สึกสุดอัดอั้น กับภาวะสังคมในปัจจุบัน พร้อมแสดงความเป็นห่วงลูกของเธอที่ต้องเติบโตขึ้นมาในสภาพสังคมที่อยู่ยากเช่นนี้ ..โดยกุ๊บกิ๊บได้โพสต์ระบายความรู้สึกผ่านโซเชียลฯของตนเองมาว่า ...

" *Good night baby ❤️ คืนนี้ก่อนจะหลับตานอน หลังจากได้เห็นข่าวต่างๆที่กำลังดัง เห็นความคิดเห็นและการกระทำของคนในประเทศเราบางกลุ่ม รวมถึงเรื่องราวที่ตัวเองได้พบเจอในวันนี้ที่มีทั้งความเห็นหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบที่เห้ยยยเด๋วนี้คนเราเห็นแก่ตัวเห็นแก่ได้ มักง่าย เห็นผิดเป็นชอบ เห็นความทุกข์ของคนอื่นเป็นเรื่องเฮฮา เห็นการเข่นฆ่าเป็นเรื่องควรให้อภัย และเห็นการเอาเปรียบใครๆเป็นเรื่องธรรมดา เห็นความทุกข์ใจของคนอื่นเป็นเรื่องไกลตัว บอกเลยว่ากิ๊บคิดกับตัวเองคิดหนักมาก.....คิดหนักมากว่า ตัวเรานั้นจะปลูกฝังจะแนะนำสั่งสอนลูกให้เติบโตมาแล้วเป็นคนดี จิตใจดีเพื่อที่จะยืนหยัดอยู่รอดให้ได้ในสังคมนี้อย่างไร.....เริ่มคิดว่าไม่อยากให้ลูกเป็นคนเก่งกาจ ร่ำรวยทรัพย์สินเงินทองอะไรมากมายนัก แต่อยากเพียงขอแค่ให้ลูกเติบโตมาเป็นคนดี!!! ไม่เป็นภาระ หรือเป็นภัยต่อสังคม ทั้ง กาย วาจา และ จิตใจ เพราะชีวิตนี้แม่คงอยู่เคียงข้างคอยแนะนำและปกป้องลูกตลอดเวลาไม่ได้ คงจะมีเพียงแต่ความรัก ความดีที่แม่จะปลูกฝังและมอบให้ลูกตั้งแต่วันนี้นำติดใจติดกายไว้ เพื่อที่จะเป็นยันต์ป้องกันภัยในวันต่อไปที่ลูกเติบโต........"ลูกเล็กๆในวันนี้ คือ ผู้ใหญ่ที่จะดีหรือไม่ดีในวันหน้า" (คุณพ่อคุณแม่คือคนตัดสิน ) 🙏🏻🌻:) .
.
.#สังคมอยู่อยากคนมีความคิดประหลาดๆเกิดขึ้นเยอะ#.
.#ggbbpp "ขอบคุณภาพจาก : IG gggubgib36,Cr:Tsood