Loading...
#ขอลูกคืนได้ไหม!!! พ่อ "น้องเฟี๊ยส" พูดทั้งน้ำตา ขอเก็บมงกุฎลูกเป็นที่ระลึก พร้อมลั่นประโยคสุดพีค หัวอกพ่อแทบสลาย!!! | SarakNew
Home » » #ขอลูกคืนได้ไหม!!! พ่อ "น้องเฟี๊ยส" พูดทั้งน้ำตา ขอเก็บมงกุฎลูกเป็นที่ระลึก พร้อมลั่นประโยคสุดพีค หัวอกพ่อแทบสลาย!!!

#ขอลูกคืนได้ไหม!!! พ่อ "น้องเฟี๊ยส" พูดทั้งน้ำตา ขอเก็บมงกุฎลูกเป็นที่ระลึก พร้อมลั่นประโยคสุดพีค หัวอกพ่อแทบสลาย!!!

Written By Best Newsth on Friday, June 2, 2017 | 7:10:00 AM
เมื่อเวลา 16.45 น.วันที่ 2 มิ.ย. ที่ศาลาม่วงประเสริฐ วัดประชานิคม 2 หมู่ 6 ต.คุริง อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ นางสาวรัตนา หรือ “น้องกระต่าย” (น้องเฟี๊ยส) เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตที่ อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 มิ.ย. และญาติๆ ได้นำศพกลับมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดดังกล่าวซึ่งเป็นภูมิลำเนาของน้องกระต่าย นายวิชาญ พาหาสิงห์ บิดาของน้องกระต่ายเปิดเผยว่า งานศพของบุตรสาวคืนแรกที่ผ่านมามีบุคคลที่รักในตัวบุตรสาวมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก แต่เสียดายที่ตนไม่มีโอกาสได้ต้อนรับแขกที่มาร่วมงาน เพราะต้องเดินทางไปเคลียร์เรื่องคดีของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ สภ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ ส่วน นายณวัฒน์ อิสระไกรศีล ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบการจัดการปะกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ได้ให้เลขาฯ โทร.ประสานมาแล้วว่า กองการประกวดจะเดินทางมาร่วมงานศพในวันที่ 3 มิ.ย. เวลา 16.00 น. โดยบอกว่าไม่ต้องเตรียมต้อนรับอะไรใหญ่โต ขอแค่น้ำดื่มเท่านั้นก็พอ

ผู้สื่อข่าวได้ถามนายวิชาญว่า หลังจากลูกสาวได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 ทราบหรือไม่ว่าจะได้รับรางวัลอะไรบ้าง นายวิชาญตอบว่าไม่ทราบ เพราะบุตรสาวไม่เคยเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง แต่ทราบจากกองการประกวดว่า เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ตลอดจนมงกุฎมิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 ที่บุตรสาวได้รับ จะมอบให้ครอบครัวเก็บไว้ หรือจะนำใส่โลงให้บุตรสาวด้วยก็ได้ แต่ญาติๆ ไม่เห็นด้วยที่จะใส่ไปในโลง ทุกคนจึงเสนอให้เก็บไว้รวมกับภาพถ่ายตอนที่บุตรสาวขึ้นเวทีประกวดจนถึงวันที่ได้รับตำแหน่ง เพื่อเป็นเครื่องระลึกถึงบุตรสาว ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพ จนไปประสบอุบัติเหตุ บุตรสาวและผู้จัดการส่วนตัวขับรถมาจอดหน้าบ้าน ตนยังบอกว่ารถเลอะมากนะ จากนั้นก็จัดการล้างรถให้ พร้อมแซวว่า “พ่อล้างรถให้แล้วอย่าลืมจ่ายค่าล้างมาด้วย” พอพูดจบบุตรสาวก็เดินเข้ามากอด พร้อมกับควักเงินให้ 500 บาท ตนก็เลยยิ้มๆ แล้วบอกว่า “ลูกเก็บไว้ใช้เถอะ พ่อพูดเล่นน่ะ”

วันที่ 27 พ.ค. ทุกคนในครอบครัวและเพื่อนบ้านยังชื่นชมยินดีในความสำเร็จของน้องกระต่าย แต่หลังจากนั้นแค่ 4 วัน จากที่กำลังชื่นชมต้องกลายเป็นได้รับทราบข่าวร้ายของลูก มันยากที่จะทำใจจริงๆ ถ้าเลือกได้ระหว่างการได้รับตำแหน่งกับชีวิตของลูก ผมคงเลือกชีวิตของลูกแน่นอน ถ้าดวงวิญญาณของน้องกระต่ายยังวนเวียนอยู่แถวนี้ อยากให้ลูกรับรู้ว่าทุกคนรักและคิดถึงลูกมาก หากเกิดชาติหน้าก็ขอให้ลูกเกิดมาเป็นลูกของพ่อจริงๆ นะ” นายวิชาญ กล่าว

นางสาวอริสา พาหาสิงห์ อายุ 23 ปี พี่สาวของน้องกระต่ายเปิดเผยว่า เจอน้องสาวครั้งสุดท้ายที่กรุงเทพ เมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้วตอนไปกินข้าวด้วยกัน แต่ไม่ได้พักอยู่ด้วยกัน เพราะน้องสาวอยู่หอพักที่เพิ่งสอบเข้าเรียนปี 1 คณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต ส่วนมารดาของน้องกระต่ายคือ นางรจนา รามจาตุ ได้เดินทางมาร่วมงานศพแล้ว แต่ยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ในขณะนี้ สำหรับรางวัลที่น้องสาวจะได้รับในฐานะมิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 ตนก็ไม่ทราบเหมือนกันว่ามีอะไรบ้าง และวันที่ 9 ก.ค. นี้จะเป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 20 ปีของน้องสาว แต่น่าเศร้าใจที่เธอมาด่วนจากไปเสียก่อน