.ผมไม่เชื่อ !!! "เสี่ยโป้" ออกตัว "เปรี้ยว" ไม่ใช่คนโหดเหี้ยมฆ่าคนตายได้เพียงลำพัง !! แถมฝากข้อความนี้ไว้ ?! ทำคนได้ยินแห่คอมเม้นท์มือพัง !!!(ชมคลิป)


นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์" หนุ่มคนเคยสนิทของ "เปรี้ยว - ปรียานุช โนนวังชัย

เป็นอีกคนสนิทเคยรู้จักกับ "เปรี้ยว ปรียานุช โนนวังชัย" หนึ่งในผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ น้องแอ๋ม สำหรับ "เสี่ยโป้ อานนท์" หลังจากเคยออกมาให้ข้อมูลความสัมพันธ์ระหว่างตนกับเปรี้ยวเป็นแค่คนเคยคุยกันผ่านโซเชียล ฝ่ายหญิงมักชอบโชว์โป้ เปิดหน้าอก ส่งเสียงครางเวลาวีดีโอคอล ไม่เคยพบเจอตัวจริง ไม่เคยพูดคุยเรื่องยาเสพติด ตามข่าวก่อนหน้านี้

นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์" หนุ่มคนเคยสนิทของ "เปรี้ยว - ปรียานุช โนนวังชัย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2560 เสี่ยโป้ อานนท์ ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางรายการทุบโต๊ะข่าว ช่อง Amarin TV เผยความรู้สึกล่าสุดหลัง เปรี้ยว เผยว่าตนไม่ได้ฆ่าหั่นศพเพียงคนเดียวโดยเสี่ยโป้ อานนท์ เผยว่า คิดไว้แล้วผู้หญิงคนเดียวฆ่าหั่นศพคนเดียวไม่ได้ ไม่เชื่อว่าเธอโหดเหี้ยมขนาดนี้ เพราะมันต้องมีคนร่วมทำกับเปรี้ยว เปรี้ยวเป็นผู้หญิง ไม่เชื่อว่ามีกำลังใช้เลื่อยหั่นศพแล้วรัดคอ ถ้าเป็นอุดจมูกพอจะเป็นไปได้ แต่รัดคอแล้วเอาเลื้อยไม่เชื่อ ความรู้สึกส่วนตัว เปรี้ยวไม่ใช่คนโหดเหี้ยม ถึงกับฆ่าคนตายได้เพียงลำพัง เพียงแค่เป็นคนที่ดูแล้วเหมือนโรคจิตสุดท้ายฝากบอกเปรี้ยวว่า "เปรี้ยว พูดความจริงกับตำรวจเขาซะ เพราะถ้าพูดความจริงโทษหนักจะได้เป็นเบา เปรี้ยวไม่น่าจะถูกประหารเพราะตามกระลบวนการยุติธรรมของไทย ไม่น่าจะเป็นอย่างนั้น เป็นไปได้ไหมอยากให้สังคมให้โอกาสเปรี้ยว เพราะเชื่อว่าผู้หญิงคนนี้ยังกลับตัวเป็นคนดีได้"

อย่างไรก็ตามล่าสุดพบว่ากระแสชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นด้านลบใต้คลิปดังกล่าวเป็นจำนวนมากเปรี้ยวเปรี้ยว
(ชมคลิปด้านล่าง)ขอบคุณที่มา : รายการทุบโต๊ะข่าว,ขอบคุณภาพ : เปรี้ยว แสนดี สวยสามจี อัปปีทั้งชาติ,Cr:Tsood
.ผมไม่เชื่อ !!! "เสี่ยโป้" ออกตัว "เปรี้ยว" ไม่ใช่คนโหดเหี้ยมฆ่าคนตายได้เพียงลำพัง !! แถมฝากข้อความนี้ไว้ ?! ทำคนได้ยินแห่คอมเม้นท์มือพัง !!!(ชมคลิป) .ผมไม่เชื่อ !!! "เสี่ยโป้" ออกตัว "เปรี้ยว" ไม่ใช่คนโหดเหี้ยมฆ่าคนตายได้เพียงลำพัง !! แถมฝากข้อความนี้ไว้ ?! ทำคนได้ยินแห่คอมเม้นท์มือพัง !!!(ชมคลิป) Reviewed by on 6:39:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.