Loading...
.สะเทือนยันไส้ติ่ง!!! "ซูโม่กิ๊ก" เคลื่อนไหวทีมีเงิบ!!! โพสต์หลังจับ "เปรี้ยว และแก๊ง" ฆ่าหั่นศพ "น้องแอ๋ม" บอกเลยพีคจุกอกทั้งโซเชียล | SarakNew
Home » » .สะเทือนยันไส้ติ่ง!!! "ซูโม่กิ๊ก" เคลื่อนไหวทีมีเงิบ!!! โพสต์หลังจับ "เปรี้ยว และแก๊ง" ฆ่าหั่นศพ "น้องแอ๋ม" บอกเลยพีคจุกอกทั้งโซเชียล

.สะเทือนยันไส้ติ่ง!!! "ซูโม่กิ๊ก" เคลื่อนไหวทีมีเงิบ!!! โพสต์หลังจับ "เปรี้ยว และแก๊ง" ฆ่าหั่นศพ "น้องแอ๋ม" บอกเลยพีคจุกอกทั้งโซเชียล

Written By Best Newsth on Sunday, June 4, 2017 | 6:36:00 AM
เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่ร้อนระอุโซเชียล กรณีน.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว พร้อมกับแก็ง 2 สาว น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิร์น และ น.ส.อภิวันท์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม ถูกจับได้เมื่อคืนวันที่ 3 มิถุนายน 2560 ณ เมืองท่าขี้เหล็ก ก่อนถูกส่งตัวมาสืบสวนที่ประเทศไทย และวันนี้ (4 มิ.ย.) ก็จะนำตัวผู้ต้องหามาแถลงข่าวที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) นั้นล่าสุดทำเอา "เกียรติ กิจเจริญ" หรือ "ซูโม่กิก" นักแสดงและพิธีกรคนดัง อยู่นิ่งเฉยไม่ได้แล้ว จึงโพสต์ลงในโซเชียลมีเดียเกี่ยวกับคดีฆ่าหั่นศพ "น้องแอ๋ม" ระบุว่า

ไอ้แป้น....
กูเพิ่งเห็นว่าตำรวจไทยใจดี ก็ตอนที่ปรนนิบัติ3สาวฆ่าหั่นศพนี่แหละ...
มีให้แต่งหน้าด้วยว่ะ ช่างเข้าใจความรู้สึกสาวๆดีจังเลย คือเดี๋ยวจะออกทีวีงะ หน้าสดกลัวไม่สวยงะ เออๆแต่งหน้าสักหน่อยก็ดีเหมือนกัน
แหมมมมม...เวลาอยู่ที่ด่านจับมอไซค์...กูไม่เห็นใจดียังงี้เลยวะ!!!!
แม่งสองมาตราฐานว่ะ...ไม่สองสิ หลายมาตราฐานเลยแหละ
วันก่อนเห็นน้องคนนึงเค้าบ่นในโซเชี่ยล ว่าโดนจับแต่ตังค์ไม่พอพี่เค้าใช้ให้น้องเดินไปกดเงินตั้งไกล อีน้องนั่นเดินไปบ่นไป แต่น่ารักนะ ยอดวิวเป็นล้านเลย
แต่ก็เอาเหอะ กูคิดว่างานนี้อีน้องเปรี้ยวนี่คงติดคุกไม่นาน เพราะดูรูปการณ์แล้ว คงไม่ตั้งใจจะจับตั้งแต่แรกอยู่แล้วแหละ ถึงมีข่าวออกมาว่ามันหนีไปไกลแล้ว จับไม่ได้หรอก...งี้ แต่ทีนี้อีฝั่งโน้นคงไม่มีใครเอาอ่ะดิ จับตัวส่งกลับมาอ่ะ เอาไงดีละทีนี้ ชะมะ...
สุดท้ายคงแจ้งข้อหาไม่เจตนาฆ่าไรงี้... เดี๋ยวเรื่องก็เงียบ แลกกับข้อมูลเรื่องยาเสพติด ไม่โยงใคร เด็ดดอกไม้สะเทือนถึงดวงดาวบนบ่าเลยนะมึง อืมมมมม... คิดไปคิดมาก็น่าจะคุ้มอยู่นะ
เออ...ไม่มีไรมากหรอก แค่บ่นๆให้มึงฟังน่ะ สงสารชาวบ้านแบบเราๆว่ะ แม่งอยู่ยากละ บ้านนี้เมืองนี้
กุรักมึงนะ...
กิ๊ก ตัวกลม
ปล. กูไปทำนมตอนนี้ทันไม๊วะ?!!!

ระหว่างคุมตัว เปรี้ยว และแก๊งระหว่างคุมตัว เปรี้ยวและแก๊งเครดิต ขอบคุณ เฟสบุ๊ค Kiat Kitcharoen,Cr:Tsood