#โคตรบีบหัวใจ !!! "ริว จิตสัมผัส" ตอกกลับ "คุณกำลังโกหกรายการอยู่?? " อึ้งหนักมา!! สั่นไปทั้งตัว...น้ำตาแตกทั้งรายการ !! เศร้าหดหู่...ที่สุดตั้งแต่ดูมา !!! (คลิป)
ล่าสุด(1 มิ.ย 60) รายการ เลขอวดกรรม ได้นำเสนอเรื่องราวของคนที่เกิดวันที่ 4 คุณ ธนวรรธน์ ที่คุณริวได้บอกหรือได้สัมผัสถึงวิญญาณที่ร้องขอให้ช่วย จากเรื่องราวนั้น ชายคนนี้ได้เล่าเรื่องราวของเขาและภรรยา

โดยที่ภรรยาของเขาพึ่งจะเสียไปเมื่อช่วงปีที่ผ่ามา โดยเกิดอุบัติเหตุ น้ำก๋วยเตี๋ยวที่ร้อนๆนั้นราดใส่ตัว ต่อหน้าต่อหน้าสามี เป็นแผลน้ำร้อนลวกไปทั้งตัว สามีปวดใจ แทบอยากเป็นแทนภรรยาผ่านไปไม่ถึงเดือน พยาบาลโดนหาด่วน ภรรยาบอกว่า จะขอลาตาย ทนบาดแผลไม่ไหวแล้ว สู้ๆไม่ไหว สามีได้แต่ยืนร้องไห้ แล้วพูดว่า แล้วลูกเราล่ะ?? ไม่กี่วันภรรยาก็เสีย ทำให้สามีนั้นทุกข์ทรมานใจอย่างมาก ไปขายของก็แทบไม่ได้ไป

เพราะต้องผ่านที่เดิมที่มีเขาสองคน คุณริวเลยบอกว่า วิญญาณภรรยาเขานั้นตามติดสามีไปตลอดเวลา ไปขายของก็ไปด้วย และจะเฝ้ารอดูวันที่ลูกชายนั้นประสบความสำเร็จ ซึ่งเขาเองก็บอกว่า ยอมรับว่าคิดตลอดเวลาว่าอยากฆ่าตัวเอง อยากตามภรรยาไป แต่ก็เป็นห่วงลูก เลยเลิกความคิดนั้นไปแล้ว

จู่ๆคุณริวก็บอกว่า รู้มั้ยว่าคุณกำลังโกหกรายการเรื่องหนึ่ง คุณบอกว่าเพราะลูกทำให้คุณคิดได้ว่าอยากอยู่ต่อ แต่เชื่อมั้ย แต่ถ้าวันใดลูกคุณนั้นดูแลตัวเองได้เมื่อไร คุณก็พร้อมที่จะฆ่าตัวตายเสมอ เป็นเหตุที่ทำให้วิญญาณนั้นโกรธคุณมาก !!

ทำให้เขานั้นร้องไห้แล้วพูดสั้นๆว่า "ผมอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเขา" พร้อมกับร้องไห้จุกอกหน้าเศร้าแบบสุด ทำเอาคนในรายการร้องไห้ตามกันทุกคน เรียกได้ว่าสะเทือนใจอย่างมากและขอเป็นกำลังใจให้กับคุณธนวรรธน์ ขอให้เข้มแข็งแล้วสู้ไปกับลูกให้ได้ !!บีบหัวใจมาก

(ชมคลิป)
Cr:Tsood
#โคตรบีบหัวใจ !!! "ริว จิตสัมผัส" ตอกกลับ "คุณกำลังโกหกรายการอยู่?? " อึ้งหนักมา!! สั่นไปทั้งตัว...น้ำตาแตกทั้งรายการ !! เศร้าหดหู่...ที่สุดตั้งแต่ดูมา !!! (คลิป) #โคตรบีบหัวใจ !!! "ริว จิตสัมผัส" ตอกกลับ "คุณกำลังโกหกรายการอยู่?? " อึ้งหนักมา!! สั่นไปทั้งตัว...น้ำตาแตกทั้งรายการ !! เศร้าหดหู่...ที่สุดตั้งแต่ดูมา !!! (คลิป) Reviewed by on 11:11:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.