Loading...
#หลอนติดตา!!!! "ผู้ใหญ่บ้าน" ผวา! กลิ่นแปลกๆริมถนน นึกว่าไม่มีอะไร ก่อนเดินไปดู "เจอดีจังๆ" แทบรับไม่ได้ - รีบแจ้ง ตร. ด่วนๆ !!?? (มีภาพ) | SarakNew
Home » » #หลอนติดตา!!!! "ผู้ใหญ่บ้าน" ผวา! กลิ่นแปลกๆริมถนน นึกว่าไม่มีอะไร ก่อนเดินไปดู "เจอดีจังๆ" แทบรับไม่ได้ - รีบแจ้ง ตร. ด่วนๆ !!?? (มีภาพ)

#หลอนติดตา!!!! "ผู้ใหญ่บ้าน" ผวา! กลิ่นแปลกๆริมถนน นึกว่าไม่มีอะไร ก่อนเดินไปดู "เจอดีจังๆ" แทบรับไม่ได้ - รีบแจ้ง ตร. ด่วนๆ !!?? (มีภาพ)

Written By Best Newsth on Friday, June 2, 2017 | 7:56:00 PM
วันที่ 2 มิ.ย. 2560 พ.ต.อ.วิชัย วิชยานฤพล ผกก.สภ.เมืองพัทลุง พร้อมด้วยร้อยเวร และเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุง เข้าตรวจสอบเหตุพบศพบริเวณริมถนนสายบ้านโคกกอก – ทุ่งลาน บ้านควนคง หมู่ที่ 14 ต.ตำนาน อ.เมืองพัทลุง ซึ่งเป็นบ่อดินร้างที่ถูกขุดหน้าดินไปขาย จนกลายเป็นบ่อลึกมีบริเวณกว้าง ทั้งสองฝั่งถนน ไม่สามารถใช้ทำประโยชน์ได้ จนกลายเป็นพื้นที่เปลี่ยว ช่วงค่ำไม่ค่อยมีรถสัญจรไป-มา

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบศพชายนิรนามอายุประมาณ 25-35 ปีถูกทิ้งลงไปข้างทาง ซึ่งเป็นที่ลาดชัน สภาพศพขึ้นอืด สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ไม่ใส่เสื้อ มือทั้งสองข้างถูกมัดพ่ายหลังด้วยเข็มขัด และยังมีสายไฟสีดำผูกโยงระหว่างมือกับลำคอ บริเวณไหล่ขวาสักคำว่า ปะ และ มะบนหัวไหล่ซ้าย บริเวณหน้าท้องสักรูปดอกไม้และผีเสื้อ ท้ายทอยมีร่องรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืน มีหนอนและแมลงวันตอม คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำจาก 7 วัน ตรวจสอบในกระเป๋าไม่มีหลักฐาน แสดงว่าเป็นใครมาจากไหน

จากการสอบถามนายกกระจ่าง นุ่นดำ ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ดังกล่าว บอกว่าตนเป็นคนพบศพเป็นคนแรก ทั้งนี้เนื่องจาก 3 - 4 วันที่ผ่านมามีกลิ่นเหม็นแต่ตนไม่แปลกใจ เนื่องจากที่ผ่านมามีคนนำสัตว์ตาย หรือไส้ไก่มาทิ้งบ่อยครั้ง แต่วันนี้จะมีกลิ่นมากขึ้นทุกวัน จึงชวนผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน เข้าตรวจสอบจนพบศพชายนิรนามดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ในพื้นที่บ่อดินร้างนี้เคยพบศพถูกฆ่านำมาทิ้งแล้วส่วนศพนี้นับเป็นศพที่ 3 ทางด้าน พ.ต.อ.วิชัย วิชยานฤพล ผกก.เมืองพัทลุง กล่าวว่า ศพชายนิรนามดังกล่าว น่าจะเป็นคนนอกพื้นที่ และมีการฆ่ากันก่อนที่จะนำศพมาโยนทิ้ง เนื่องจากเป็นที่เปลี่ยวในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมายังไม่ได้รับแจ้งในเรื่องของคนหายแต่อย่างไร อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุงได้นำร่างผู้เสียชีวิตไปพิสูจน์การเสียชีวิต และเก็บไว้ที่โรงพยาบาลพัทลุง หากญาติสงสัยติดต่อก็ดูได้ที่โรงพยาบาลพัทลุง เพื่อขอรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไปภาพ/ข่าว ลัดดา มณีรัตน์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.พัทลุง,Cr:Tsood