Loading...
.เลวนรก!!! "ลูกทรพี" จอบฟาดแม่-จุดไฟเผา ทำเนียนว่าตัวเองบริสุทธิ์ ก่อนสารภาพทำอะไรบ้าง ชาวบ้านแห่สาปแช่ง | SarakNew
Home » » .เลวนรก!!! "ลูกทรพี" จอบฟาดแม่-จุดไฟเผา ทำเนียนว่าตัวเองบริสุทธิ์ ก่อนสารภาพทำอะไรบ้าง ชาวบ้านแห่สาปแช่ง

.เลวนรก!!! "ลูกทรพี" จอบฟาดแม่-จุดไฟเผา ทำเนียนว่าตัวเองบริสุทธิ์ ก่อนสารภาพทำอะไรบ้าง ชาวบ้านแห่สาปแช่ง

Written By Best Newsth on Saturday, June 3, 2017 | 4:39:00 AM
วันนี้(3 มิ.ย.60)ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 07.30 น. พ.ต.ท.สุชัจจ์ชนะ ประดับสาร รอง ผกก. พนักงานสอบสวน ชำนาญการพิเศษระดับ 3 ของ สภ.ศรีณรงค์ ได้รับแจ้งเหตุ มีผู้เสียชีวิต จากการถูกทำร้าย แล้วจุดเผาซ้ำ เหตุเกิด บ้านเลขที่ 140 บ้านโคก ต.ศรีสุข อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ ผู้เสียชีวิต คือ นางบุญแท้ พิมล อายุ 45 ปี ได้ถูกไฟไหม้ เกรียมดำเป็นตอตะโก จึงได้ประสานแพทย์ เวร จากโรงพยาบาลศรีณรงค์ เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรจังหวัดสุรินทร์ พร้อมด้วย อาสาสมัครกู้ภัยตาดานอำเภอศรีณรงค์ และอาสาสมัครกู้ภัยสุรินทร์ จุดอำเภอศรีณรงค์ เดินทาง มายังที่เกิดเหตุเพื่อพิสูจน์ศพ และนำศพผู้เสียชีวิต ไปชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิต ที่โรงพยาบาลสุรินทร์

จากการตรวจที่เกิดเหตุ ของเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานสุรินทร์ พบว่าที่เกิดเหตุ มีเลือดกองอยู่หน้าห้องครัวผู้เสียชีวิตและรองเท้าแตะหลุดอยู่แต่ศพผู้เสียชีวิต ถูกเผาอยู่ในห้องครัว และ มีตู้เย็นล้มอยู่ข้างๆศพ ยังพบว่า ทีวีแตกกระจัดกระจาย สำหรับผู้ที่พบศพคนแรกคือลูกชายผู้ตาย ชื่อนายเสกสรรค์ (กบ) ประภาสัย อายุ 23 ปี ซึ่งเมื่อเช้า ได้วิ่งไปบอกนายประกอบ ห้องฝากกลาง อายุ 43 ปี เลขที่ 96/1 หมู่ 4 ต.ศรีสุข อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ ซึ่งกำลังไถนาอยู่กับลูกชายอยู่ห่างออกไปจากบ้านที่เกิดเหตุ 100 เมตรเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัว นายเสกสรร หรือ กบ ลูกชายผู้ตายมาเค้นสอบปากคำ จนให้การยอมรับสารภาพว่า นาย กบ ได้เอ๋ยปาก เพื่อ ขอเงินแม่ จะไปซื้อเหล้า มาดื่ม เมื่อคืนที่ผ่านมา แต่แม่บอกว่า แม่ไม่มี ทำให้นาย กบ โมโห หนัก ดุด่า ว่าแม่ และใช้จอบ ไล่ทุบตีแม่ ถูกที่ศีรษะแม่จนล้มลงหน้าห้องครัว แม่ได้แน่นิ่งไป เสียชีวิต จากนั้นได้ดึงตู้เย็นให้ล้มลง เอาผ้าห่มมาห่อศพ แม่และจุดไฟเผาศพแม่

หลังจากนั้น ตัวเอง ก็เดินทางออกมา ที่อำเภอศีขรภูมิ เพื่อมาหาแฟนสาวกลับเข้าบ้านอีกครั้งเมื่อ ช่วง เวลา 7 โมงเศษ พอเห็นศพแม่ ที่ตนก่อเหตุฆ่าแม่และเผาแม่เมื่อคืนที่ผ่านมา ก็ทำทีร้องตะโกนและไปหาเพื่อนบ้าน นายนายประกอบ ห้องฝากกลาง คนทำนาที่อยู่ ใก้ลๆ บ้านที่เกิดเหตุ ว่าแม่ผมตายแล้วช่วยด้วย นายประกอบ ห้องฝากกลาง จึงวิ่งมาดูแล้วก็เห็นสภาพดังกล่าวและได้แจ้งผู้ใหญ่ บ้าน ให้ทราบและประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีณงค์ เดินทางมายังที่เกิดเหตุและจากสอบถามสอบถาม นางพรพิมล แสงคำ อายุ 56 ปี เลขที่ 58/1 หมู่ 4 ต.ศรีสุข อ.ศรีณรงค์ บอกว่าผู้ตาย มีลูกสองคน ลูกสาวเรียนอยู่จังหวัดศรีสะกษ ลูกชายคือ เสกสรรหรือ กบ อาศัย อยู่กับแม่ สองคน ส่วนพ่อคือ นายสุเทียน ประภาสัย อายุ 50 ปี ขณะนี้ ได้เดินทางไปทำงานที่มาเลเซียได้สองวันแล้ว เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นที่สะเทือนใจ ของชาวบ้านทั้งหมู่บ้าน เพราะส่วนใหญ่เป็นญาติพี่น้องกัน ส่วนลูกชาย คนที่ฆ่าแม่ ถือว่าเป็นคนเกเร ไม่ช่วย พ่อ แม่ทำงาน แล้วยังชอบดื่มสุรา เป็นประจำ และยังเคยมีเรื่องเล่าจากวัยรุ่น เพื่อนของ นายกบ ว่า ยัง เสพยาบ้า อีกด้วยภาพ/ข่าว ธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุรินทร์,Cr:Tsood