.อึ้งตาแตก ??!! แห่แชร์เป็นหมื่นภาพ "สาวน้อยผมสั้น" แต่งตัวธรรมดา ?!? พอมองเห็น "ข้างล่าง" มือแทบสั่น !!! นี่มันยิ่งกว่าที่คิดไว้ (ภาพ)
กลายเป็นภาพที่คนบนโลกโซเชียลต่างแชร์กว่าหมื่นครั้งและกดไลค์เป็นหมื่นครั้ง สำหรับภาพของเด็กสาวผมสั้นอวดโชว์แฟชั่นการแต่งตัวของตนเองที่แปลกแหวกไม่เหมือนใคร

ภาพดังกล่าวถูกเปิดเผยจากเฟซบุ๊คส่วนตัวของ Ploypilin Visaiket เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา ใต้ภาพระบุข้อความว่า "เป็นเเฟนเราต้องระบได้....//รักในการเเต่งตัว #ลงรั่วๆ//ก็ชอบไม่ชอบกะเเล้วไป-เเชร์ได้ #เม้นได้ไม่หยิ่ง"

ภาพในเฟซบุ๊คเอาซิกางเกงของน้องเปรี้ยวมากดูท่านั่งโชว์กางเกงเห็นชัดๆข้างหลังก็ตัดมองไม่ออกเลยว่าใส่กางเกงขาดเป็นรูใหญ่มากกางเกงยีนส์ที่แปลกจากในภาพจะเห็นว่าหญิงสาวคนนี้ใส่เสื้อยืดดูธรรมดา แต่เมื่อมองข้างล่างพบว่าเป็นกางเกงยีนส์ถูกตัดขาดเป็นช่องขนาดใหญ่ ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง งานนี้ชาวเน็ตที่พบเห็นต่างพูดเป็นเสียงเดียวว่าเป็นกางเกงที่แปลกมาก และขำๆกับแนวแฟชั่นของเด็กสาวคนนี้

ขอบคุณที่มา Ploypilin Visaiket,Cr:Tsood
.อึ้งตาแตก ??!! แห่แชร์เป็นหมื่นภาพ "สาวน้อยผมสั้น" แต่งตัวธรรมดา ?!? พอมองเห็น "ข้างล่าง" มือแทบสั่น !!! นี่มันยิ่งกว่าที่คิดไว้ (ภาพ) .อึ้งตาแตก ??!! แห่แชร์เป็นหมื่นภาพ "สาวน้อยผมสั้น" แต่งตัวธรรมดา ?!? พอมองเห็น "ข้างล่าง" มือแทบสั่น !!! นี่มันยิ่งกว่าที่คิดไว้ (ภาพ) Reviewed by on 9:28:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.