.เปิดหลักฐานเด็ด!!! พี่สาว "อ้อม" ทีมสังหาร "แอ๋ม" แฉคลิปหลักฐานยืนยันความบริสุทธิ์ ไม่ได้ร่วมฆ่าหั่นศพ!!! (มีคลิป)
จากกรณีฆาตกรรม น.ส.วริสรา กลิ่นจุ้ย หรือ แอ๋ม ซึ่งถูกฆ่าหันศพ ก่อนนำไปฝังเพื่ออัมพรางคดี ในอ.สวนกวาง จ.ขอนแก่น ซึ่งค่ำที่ผ่านมา (3มิ.ย.60) เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับผู้ต้องหาได้ทั้งหมด คือน.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว น.ส.กวิตา ราชดา หรือ เอิร์น และ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 2 คน คือ นายวศิน นามพรหม หรือ นิว และ น.ส.จิดารัตน์ พรหมคุณ หรือ อ้อม(เบนซ์)ล่าสุด 4 มิ.ย. 60 น.ส.พลอย (นามสมมติ) พี่สาวของ น.ส.จิดารัตน์ พรหมคุณ หรือ อ้อม (เบนซ์) หนึ่งในผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมในคดีฆ่าหั่นศพ เดินทางเข้ามาร้องเรียนกับทีมข่าวอมรินทร์ทีวี เนื่องจากยืนยันว่า อ้อม น้องสาวของตนไม่เกี่ยวข้องกับการฆ่าแอ๋ม สงสารอ้อม สงสารครอบครัว ระบุว่าพ่อตนกินนอนไม่ได้ ตนจึงอยากเดินทางเข้ามาหาหลักฐานต่างๆเพิ่มเติม พร้อมยอมรับว่าวันที่วศินนำโทรศัพท์ของแอ๋มไปขายตนได้ไปด้วย ซึ่งวศินบอกเพียงว่า “พี่ไปทำเรื่องร้ายแรงมา ไปทำเรื่องผิดมา แต่ไม่เหมือนครั้งก่อนๆ”ส่วนตัวมั่นใจว่าน้องตนไม่ใช่คนทำผิดแน่นอน

จากนั้นทีมข่าวเดินทางไปยังสถานที่แห่งหนึ่งย่านรามอินทรา เป็นที่ที่พี่สาวอ้อมให้ข้อมูลว่า สถานที่นี้ยืนยันได้ว่าน้องสาวตนพักอยู่ที่นี่ในวันเกิดเหตุฆ่าหั่นศพ (23พ.ค.60) โดยบุคคลที่อยู่ภายในอาคารยืนยันว่าวันเกิดเหตุอ้อม พักอยู่จริง พร้อมเปิดกล้องวงจรปิดให้ทีมข่าวดู ซึ่งยืนยันว่าช่วงคืนวันที่ 22พ.ค.60 เช้าวันที่ 23พ.ค.60 น.ส.จิดารัตน์ พรหมคุณ อยู่ที่กรุงเทพฯจริง ซึ่งเป็นการยืนยันว่า ในช่วงเกิดเหตุ น.ส.จิดารัตน์ ไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุในจ.ขอนแก่นนอกจากนี้จากข้อมูลที่พี่สาวอ้อมให้กับทีมข่าวมา ว่ามีพยานบุคคลเป็นคนขับแท๊กซี่ ชื่อนายทอง(นามสมมติ) ยืนยันว่า ช่วงเวลา20.26น. ตนได้รับ น.ส.จิดารัตน์ จากหอพักภายในซอยรามอินทราซอย8 ไปยังสถานที่ทำงานย่านเลียบด่วนรามอินทราจริงแต่ตนไม่ได้รู้จักกับ น.ส.จิดารัตน์เป็นการส่วนตัว ซึ่งทีมข่าวได้ไปพบกับผู้ดูแลหอพัก พร้อมให้ข้อมูลยืนยันว่า น.ส.จิดารัตน์ ได้มาพักอยู่ที่หอแห่งนี้จริงในช่วงใกล้เคียงวันเกิดเหตุ

(ชมคลิป)คลิปจาก ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี
.เปิดหลักฐานเด็ด!!! พี่สาว "อ้อม" ทีมสังหาร "แอ๋ม" แฉคลิปหลักฐานยืนยันความบริสุทธิ์ ไม่ได้ร่วมฆ่าหั่นศพ!!! (มีคลิป) .เปิดหลักฐานเด็ด!!! พี่สาว "อ้อม" ทีมสังหาร "แอ๋ม" แฉคลิปหลักฐานยืนยันความบริสุทธิ์ ไม่ได้ร่วมฆ่าหั่นศพ!!! (มีคลิป) Reviewed by on 7:42:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.