.หายสงสัย!!! สตช. สรุปม้วนเดียวจบ สาเหตุที่ "เปรี้ยว" ต้องฆ่าหั่นศพ "แอ๋ม" ฟังแล้วกระจ่างทันที!!! (มีคลิป)
จากการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหา 3 สาวฆ่าหั่นศพได้เมื่อวันที่ 3 มิ.ย 60 ที่ผ่านมา ทุกคนยังสังสัยและมีข้อข้องใจกันอยู่ว่าสาเหตุที่แท้จริงของการฆ่าหั่นศพในครั้งนี้คืออะไร

ล่าสุดช่วงบ่ายของวันที่ 4 มิ.ย. 60 พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.เป็นประธานแถลงข่าว คดีฆ่าหั่นศพ น้องแอ๋ม พร้อมด้วย พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.(ปป 1), พล.ต.ท.มนู เมฆหมอก ผู้ช่วยผบ.ตร. , พล.ต.ท.จตุพล ปานรักษา ผบช.ภ.๔ , สตม. โดยทั้ง 3 คนได้ถูกนำตัวจากตม.แม่สาย จ.เชียงราย เรามาชมภาพบรรยากาศกันว่าจะเป็นยังไงกันบ้างบรรยากาศขณะแถลงข่าว

ว่าแล้วก็ไปชมวีดีโอกันเลยครับ

เรื่องทั้งหมดนี้ก็จะพอสรุปได้ว่าสาเหตุในการฆ่าหั่นศพในครั้งนี้ คือ เรื่องยาเสพติด เรื่องหนี้สินเก่าๆ เรื่องนี้ไม่ใช่ขบวนการค้ายาเสพติดข้ามชาติเป็นเพียงแค่การเสพในพื้นที่จังหวัดขอนแก่นเท่านั้น เหตุเกิดจากผู้เสียชีวิต น.ส. วาริสรา กลิ่นจุ้ย หรือ แอ๋ม ถูกจับตั้งแต่ปี 59 และขยายผลไปตามจับพ่อค้ายาเสพติด จึงทำให้ถูกฆ่าตัดตอน

(ชมคลิป)ขอขอบคุณคลิปจาก : thairath
.หายสงสัย!!! สตช. สรุปม้วนเดียวจบ สาเหตุที่ "เปรี้ยว" ต้องฆ่าหั่นศพ "แอ๋ม" ฟังแล้วกระจ่างทันที!!! (มีคลิป) .หายสงสัย!!! สตช. สรุปม้วนเดียวจบ สาเหตุที่ "เปรี้ยว" ต้องฆ่าหั่นศพ "แอ๋ม" ฟังแล้วกระจ่างทันที!!! (มีคลิป) Reviewed by on 5:55:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.