Loading...
#คนดูอึ้งตาค้าง !!! เมื่อ "แชมป์มวยไทยหญิง" นึกสนุกปลอมตัวเป็นเด็กเนิร์ดมาเรียนมวยกับ "โค้ชหนุ่ม" จึงเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น ทำเอาหงายเงิบทั้งโซเชียล !!! (มีคลิป) | SarakNew
Home » » #คนดูอึ้งตาค้าง !!! เมื่อ "แชมป์มวยไทยหญิง" นึกสนุกปลอมตัวเป็นเด็กเนิร์ดมาเรียนมวยกับ "โค้ชหนุ่ม" จึงเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น ทำเอาหงายเงิบทั้งโซเชียล !!! (มีคลิป)

#คนดูอึ้งตาค้าง !!! เมื่อ "แชมป์มวยไทยหญิง" นึกสนุกปลอมตัวเป็นเด็กเนิร์ดมาเรียนมวยกับ "โค้ชหนุ่ม" จึงเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น ทำเอาหงายเงิบทั้งโซเชียล !!! (มีคลิป)

Written By Best Newsth on Wednesday, June 7, 2017 | 7:41:00 PMนับว่าเป็นคลิปฮือฮาและเรียกเสียงหัวเราะจากคุณผู้ชมได้เป็นอย่างมาก เมื่อหญิงสาวหน้าตาดี หุ่นแซ่บ ที่ภายนอกดูเรียบร้อย สวมแว่นตาเหมือนเด็กเรียน เดินเข้ามาฝึกเรียนมวยไทยกับโค้ชหนุ่มๆ โดยที่เธอนั้นแอบปิดบังความจริงบางอย่างเอาไว้ไม่ให้พวกเขารู้


เพราะแท้จริงแล้วนั้น เจอไมเนีย หญิงสาววัย 30 ปีรายนี้ เธอคือ นักมวยอาชีพดีกรีแชมป์มวยหญิงของประเทศมาเลเซีย อยู่มาวันนึงเธอคิดสนุกอยากที่จะลองปลอมตัวเป็นสาวเนิร์ด ดูแล้วเรียบร้อยมาก มาให้เหล่าบรรดาโค้ชผู้ฝึกสอนมวยไทยให้แก่เธอที่โรงยิมแห่งหนึ่งในประเทศมาเลเซีย โดยคลิปดังกล่าวนั้นได้รับการเปิดเผยให้ได้ชมกันผ่านเว็บไซต์ยูทูป "MuayThai LiveStream" ในหัวข้อว่า "เมื่อแชมป์มวยไทยหญิง แกล้งปลอมเป็นสาวเนิร์ด แกล้งโค้ชหนุ่มๆ" ซึ่งในขณะนี้มีคนดูมากกว่า 3 แสนครั้งเลยทีเดียว

จากคลิปจะเห็นว่าช่วงแรก จะได้เห็นทักษะความสามารถทางด้านมวยไทยของเจอไมเนีย ที่ดูแล้วแข็งแรงไม่แพ้นักมวยชายคนอื่นๆ เลย ต่อมาเจอไมเนียก็ได้ปลอมตัวเป็นสาวเนิร์ดเข้าไปที่โรงยิมแห่งหนึ่ง และขอให้โค้ชหนุ่มรายหนึ่งสอนมวยไทยให้เธอหญิงสาวเดินมาขอให้โค้ชหนุ่มสอนมวยไทยให้

เขาบอกกับเธอว่า "ผมไม่อยากทำให้คุณเจ็บเลยนะ" แต่เธอตอบกลับเขาไปว่า "ฉันคิดว่าคุณคงไม่ทำให้ฉันเจ็บหรอก ฉันคิดว่ามันน่าจะปลอดภัย" ต่อจากนั้นเธอก็ได้ขึ้นไปฝึกชกมวยอย่างจริงจังบนสังเวียนรอดูทีท่าเหล่าบรรดาโค้ชหนุ่มสักหน่อย

ช่วงแรก เจอไมเนียยังอ่อนข้อให้กับหนุ่มๆ อยู่สักพัก จนพวกเขาได้ใจ แต่ท้ายที่สุดเมื่อเธอขอลองซ้อมดูใหม่อีกครั้ง คราวนี้เธอกลับกลายไปเป็นอีกคนที่มีทักษะทางด้านมวยไทยขั้นสุดยอด เจอไมเนียทั้งต่อยและเตะจนหนุ่มๆ น็อคคาเวทีมวยกันไปเลยทีเดียวเอาจริงแล้วนะสุดท้ายก็กลายเป็นงี้เลย โธ่!! หมดสภาพเลย

สุดท้ายแล้ว เธอก็ได้มาเฉลยว่า มีกล้องซ่อนไว้อยู่ตรงมุมห้อง และเธอก็เป็นนักมวยหญิงอาชีพ ดีกรีแชมป์ที่ปลอมตัวมาแกล้งหลอกพวกเขาเล่นเท่านั้นเอง!! ทำเหล่าโค้ชหล่อล่ำทั้งหลายถึงเงิบไปเลยจ้า !!!

(ชมคลิป)ข้อมูล : popcornfor2 , MuayThai LiveStream