#คดีพลิก!!! ถอนคำสั่งย้ายแล้ว พ.ต.ท. ชุดจับกุม 'เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ' ลั่นให้นั่งตำแหน่งเดิม!!พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ระบุถึงการปรับย้ายตำแหน่ง พ.ต.ท.ไพรวัลย์ อายุวงษ์ สว.กก.สส.3 บก.สส.ภ.4 ชุดจับกุม น.ส.เปรี้ยว และพวก ในคดีฆ่าหั่นศพ น.ส.แอ๋ม ที่เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น โดยย้ายให้ไปดำรงตำแหน่ง สวป.สภ.ท่าช้าง จว.สิงห์บุรี จนมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสมกับผลงาน

ซึ่งล่าสุดสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้หารือกับ พล.ต.ท.จตุพล ปานรักษา ผบช.ภ.4 ถึงเหตุผลความจำเป็นต่างๆ และได้ออกคำสั่งยกเลิกคำสั่งแต่งตั้งดังกล่าวไปเรียบร้อยแล้วตั้งแต่ 4 มิ.ย.60 ก่อนที่คำสั่งจะมีผลบังคับใช้ ตามคำสั่ง ตร.ที่ 264/2560 ลง 4 มิ.ย.60

ทั้งนี้ เนื่องจากการปรับย้ายดังกล่าวเป็นข้อมูลที่ได้มาจากกระบวนการเสนอแต่งตั้งโยกย้ายในช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา ส่วนรองสารวัตรที่ได้รับแต่งตั้งให้ไปขึ้นเป็นสารวัตร (สว.) แทนในตำแหน่ง สว.บก.สส.ภ.4 ขณะนี้ได้มีคำสั่งแต่งตั้งให้ไปดำรงตำแหน่ง สว.ในตำแหน่งอื่นๆ ในสังกัดภาค 4 แทนเรียบร้อยแล้วเช่นกัน

(คลิป)
ขอบคุณคลิปจาก เรื่องเล่าเช้านี้,Cr:siamvariety
#คดีพลิก!!! ถอนคำสั่งย้ายแล้ว พ.ต.ท. ชุดจับกุม 'เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ' ลั่นให้นั่งตำแหน่งเดิม!! #คดีพลิก!!! ถอนคำสั่งย้ายแล้ว พ.ต.ท. ชุดจับกุม 'เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ' ลั่นให้นั่งตำแหน่งเดิม!! Reviewed by on 8:44:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.