."ชายแก่" อ่อนระทวย!!! เจอ "พริตตี้สาวสวย" นั่งตัก-อ้อนชุดใหญ่ เลยควักทิปเปด่วน แต่จู่ๆสาวรีบลุกหนี พอหันไปเห็นเกิดอะไรขึ้น?? เข้าใจทันที-โคตรพีค!!! (ชมคลิป)
อารมณ์หึงหวงไม่ว่าจะอยู่ในวัยไหน ถ้าเห็นคนที่เรารักไปสวีทหวานกับคนอื่น ก็คงไม่พอใจกันทั้งนั้น ล่าสุดบนโลกออนไลน์ เกิดเป็นคลิปที่เรียกเสียงฮาทันที กับคลิปที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Ling LingZa" ได้นำมาเผยแพร่ ที่ระบุว่า "เมียหึงหวงด้วย" ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่ ชายแก่คนหนึ่งกำลังนัวเนียกับพริตตี้สาวสวย ทั้งกอดหอม จับหน้าอก ก่อนจะควักทิปให้แบบไม่คิด แต่ความพีคอยู่ตรงที่ทางด้านขวา คาดว่าเป็น "เมีย" ของเขา ซึ่งนั่งมองค้อน ออกอาการฉุนจัด ทั้งตบทั้งตีผัวตลอดเวลา ที่กำลังออกอาการหื่นจัดใส่สาวสวยแบบไม่ยั้งมือ จนแขกทั้งงานหันมามอง พร้อมกับส่งเสียงหัวเราะในความหึงหวงของภรรยา ที่แม้จะอายุเยอะแล้ว ก็ยังหวงสามีอยู่เหมือนสาวๆ

แหม่ะ!! อย่าให้ย้อนเวลากลับไปได้บ้างนะ แม่จะแซ่บให้ยิ่งกว่านี้ ใช่มั้ยจ๊ะคุณยาย ....

อ้อนชุดใหญ่มือเมียเริ่มมา
ตบสิรออะไรเผ่นดีกว่า ไม่ไหวแล้วยังจะอาลัยอาวรณ์(ชมคลิปด้านล่าง)คลิปจาก Ling LingZa,Cr:Tsood
."ชายแก่" อ่อนระทวย!!! เจอ "พริตตี้สาวสวย" นั่งตัก-อ้อนชุดใหญ่ เลยควักทิปเปด่วน แต่จู่ๆสาวรีบลุกหนี พอหันไปเห็นเกิดอะไรขึ้น?? เข้าใจทันที-โคตรพีค!!! (ชมคลิป) ."ชายแก่" อ่อนระทวย!!! เจอ "พริตตี้สาวสวย" นั่งตัก-อ้อนชุดใหญ่ เลยควักทิปเปด่วน แต่จู่ๆสาวรีบลุกหนี พอหันไปเห็นเกิดอะไรขึ้น?? เข้าใจทันที-โคตรพีค!!! (ชมคลิป) Reviewed by on 11:42:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.