Loading...
#ฉีกหน้ากากนักบุญ!!?? "เจ๊บิว" มาเฟียวัดเอี่ยวคดี "ฆ่าโบกปูนเณรปลื้ม" เผยวีรกรรมสุดโฉด ที่ใครก็คาดไม่ถึงถ้ามองดูแค่ภายนอก!!! | SarakNew
Home » » #ฉีกหน้ากากนักบุญ!!?? "เจ๊บิว" มาเฟียวัดเอี่ยวคดี "ฆ่าโบกปูนเณรปลื้ม" เผยวีรกรรมสุดโฉด ที่ใครก็คาดไม่ถึงถ้ามองดูแค่ภายนอก!!!

#ฉีกหน้ากากนักบุญ!!?? "เจ๊บิว" มาเฟียวัดเอี่ยวคดี "ฆ่าโบกปูนเณรปลื้ม" เผยวีรกรรมสุดโฉด ที่ใครก็คาดไม่ถึงถ้ามองดูแค่ภายนอก!!!

Written By Best Newsth on Thursday, June 8, 2017 | 7:54:00 PMกรณีคดีโหดสามเณรปลื้ม อายุ 17 ปี ถูกฆ่าโบกปูนฝังใต้ฐานพระพุทธรูปภายในวัดวังตะวันตก ต.ท่าวัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช หลังถูกทาง "พระเด่น" ซึ่งเป็นพระลูกวัดเดียวกัน ร่วมกับพวกลงมือฆ่า โดยอ้างว่าแค้นที่ถูกสามเณรผู้ตายเข้ามาขโมยทรัพย์สินของภรรยาพระเด่น สมัยที่ยังเป็นฆราวาส จนสามารถจับผู้ต้องหาได้ 3 คน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด แฟนเพจเฟซบุ๊ก อีจัน ได้เรียบเรียงลำดับเหตุการณ์เปิดเผยถึงพฤติกรรมของนางปิยฉัตร หรือบิว ที่เข้ามาในวัดทำให้พระเทพสิริโสภณ อดีตเจ้าอาวาสองค์ก่อนต้องแปดเปื้อน โดยข่มขู่นำรูปถ่ายมาแบล็กเมล์ยึดอำนาจวัด จนในช่วง 5-6 ปีที่ผ่านมา นางปิยฉัตรกับนายเด่นชัย ได้เข้ามายึดครองวัด จนไม่มีพระภิกษุหรือสามเณรรูปใดกล้าขัดใจทั้งสอง ทำให้วัดดังกล่าวกลายเป็นแหล่งซ่องสุมของมาเฟีย เต็มไปด้วยยาเสพติดและการกระทำที่ไม่เหมาะสม ทำให้เหล่าญาติโยมมาทำบุญที่วัดกันน้อยลง

พระภิกษุรูปหนึ่งเล่าว่า "นางปิยฉัตร หรือบิว กับนายเด่นชัย หรืออดีตพระเด่นชัย สองสามีภรรยา เขามีแผนการร้ายใครขัดขวางหรือล่วงรู้แผนการเขาจะฆ่าทิ้งทั้งหมด ไม่แน่ว่าก่อนหน้านี้มีพระภิกษุหรือสามเณรวัดวังตะวันตกหายไปอีกบ้างหรือไม่ อยากให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบย้อนหลัง เพราะมีข่าวลือว่าเคยมีพระภิกษุกับสามเณรโดนฆ่าฝังดินแบบเดียวกับสามเณรปลื้มมาแล้ว ส่วนที่ว่าสามเณรปลื้มขโมยเงินและสร้อยคอทองคำ เป็นแค่เรื่องที่นำมาอ้างให้สมเหตุสมผลเท่านั้น สาเหตุการฆ่าฝังดินที่แท้จริง มันมีเบื้องหลังมากกว่านั้นแน่นอน"

ทั้งนี้สองสามีภรรยารายนี้มีเป้าหมายมากกว่านั้นคือ ต้องการให้นายเด่นชัย หรืออดีตพระเด่นชัย สามีบวชเป็นพระภิกษุ เพื่อขึ้นดำรงตำแหน่งเจ้าอาวาส หากนายเด่นชัยบวชครบ 5 พรรษา พระเทพสิริโสภณอาจถูกฆ่าก็ได้ เพื่อทำให้ตำแหน่งเจ้าอาวาสว่างลง เนื่องจากวัดนี้เต็มไปผลประโยชน์ ทั้งการเช่าตึก อาคารต่างๆ จำนวนมากถึง 88 คูหา อีกทั้งวัดแห่งนี้อยู่ในย่านธุรกิจ จึงมีมูลค่าหลายร้อยล้านบาท


ขอบคุณภาพ เฟซบุ๊ก อีจัน,Cr:siamdrama