#ผวาหนัก!!! นักวิทยาศาสตร์พบปลาน้ำลึกตัวนี้ … เมื่อนำมันขึ้นมาวิจัยก็ต้องมีอึ้ง! เมื่อพบว่าหน้าเหมือน “เอเลี่ยน” ในหนังดัง สยองมาก!!!
เมื่อไม่นานมานี้นักวิทยาศาตร์จากองค์กรณ์เพื่อการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรมแห่งเครือรัฐออสเตรเลีย (CSIRO) ประเทศออสเตรเลีย ได้ลงพื้นที่สำรวจและได้พบเข้ากับ “ปลา” น้ำลึกชนิดหนึ่ง รูปร่างหน้าตาแปลกๆ จึงจับขึ้นมาเพื่อทำการวิจัย และได้ตั้งชื่อว่า “Faceless Fish”


เหตุที่ต้องตั้งชื่อนั้น เพราะ จากการตรวจสอบโดยละเอียดแล้ว พบว่าเจ้าปลาตัวนี้ไม่ตรงกับสายพันธุ์ใดๆที่เคยพบเจ้ก่อนหน้านี้เลย แถมมันมีเพียงปากและจมูกรูเล็กๆ แต่ไม่มีดวงตา ซึ่งมันมีลักษณะที่ต่างจากปลาน้ำลึกโดยทั่วไป จึงทำให้มันดูคล้ายกับตัว “เอเลี่ยน” ที่อยู่ในภาพยนตร์เรื่อง Alien : Covenant ที่มีชื่อว่า “Neomorph” นั่นเอง …

เจ้าปลาน้ำลึกน่าตาพิลึกที่ชื่อว่า “Faceless Fish”

เอเลี่ยนตัวใหม่ในภาพยนตร์เรื่อง Alien : Covenant

Cr:amarintv,: tsood
#ผวาหนัก!!! นักวิทยาศาสตร์พบปลาน้ำลึกตัวนี้ … เมื่อนำมันขึ้นมาวิจัยก็ต้องมีอึ้ง! เมื่อพบว่าหน้าเหมือน “เอเลี่ยน” ในหนังดัง สยองมาก!!! #ผวาหนัก!!! นักวิทยาศาสตร์พบปลาน้ำลึกตัวนี้ … เมื่อนำมันขึ้นมาวิจัยก็ต้องมีอึ้ง! เมื่อพบว่าหน้าเหมือน “เอเลี่ยน” ในหนังดัง สยองมาก!!! Reviewed by on 7:58:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.