Loading...
.ซาบซึ้งเคล้าน้ำตา!!! "ลูกสาว ตร." โชว์ดนตรี-ร้องเพลงไว้อาลัยต่อหน้า "โลงศพพ่อ" เป็นครั้งสุดท้าย! ทำเอาแขกรับเชิญในงานถึงกับร้องไห้หนักมาก !!! (ชมคลิป) | SarakNew
Home » » .ซาบซึ้งเคล้าน้ำตา!!! "ลูกสาว ตร." โชว์ดนตรี-ร้องเพลงไว้อาลัยต่อหน้า "โลงศพพ่อ" เป็นครั้งสุดท้าย! ทำเอาแขกรับเชิญในงานถึงกับร้องไห้หนักมาก !!! (ชมคลิป)

.ซาบซึ้งเคล้าน้ำตา!!! "ลูกสาว ตร." โชว์ดนตรี-ร้องเพลงไว้อาลัยต่อหน้า "โลงศพพ่อ" เป็นครั้งสุดท้าย! ทำเอาแขกรับเชิญในงานถึงกับร้องไห้หนักมาก !!! (ชมคลิป)

Written By Best Newsth on Saturday, June 3, 2017 | 3:52:00 AM
เมื่อวานนี้ (2 มิ.ย. 60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในงานพิธีบำเพ็ญกุศลศพ "จ่าฉิ้ม ด.ต.อนันต์ ซุ่นสั้น" ผบ.หมู่งาน สส.สภ.คลองเต็ง อ.เมืองตรัง อายุ 46 ปี ผบ.หมู่ สส.สภ.คลองเต็ง อ.เมืองตรัง ซึ่งตั้งอยู่ที่วัดนานอน ต.นาท่ามใต้ อ.เมืองตรัง ได้มีเพื่อนตำรวจและประชาชนเดินทางมาร่วมพิธีไว้อาลัยทุกวัน นับตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมาโดยมี "นิส กานต์รวี ซุ่นสั้น" อายุ 42 ปี ภรรยา "น้องเบนซ์ ภาวิณี ซุ่นสั้น" อายุ 20 ปี กำลังเรียนอยู่ในระดับอุดมศึกษา คณะนิติศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัย สงขลานครินทร์ วิทยาเขตสงขลา และ "น้องบีม ภัทรวดี ซุ่นสั้น"อายุ 17 ปี กำลังเรียนอยู่ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนเทศบาล 2 วัดกะพังสุรินทร์ จ.ตรัง ลูกสาวทั้งสองและคณะเจ้าภาพคอยให้การต้อนรับตลอดทั้งงานซึ่งในวันนี้หลังจาหพระสงฆ์สวดอภิธรรมเสร็จ น้องบีม ลูกสาวคนเล็กได้มาตีกลองและร้องเพลง "ลูกของพ่อ" และเพลง "ใจสารภาพ" ต่อหน้าโลงศพของพ่อเป็นครั้งสุดท้าย ทำให้ผู้ที่มาร่วมงานต่างซาบซึ้งน้ำตาไหลกันไปตามๆกัน พร้อมทั้งก้มลงกราบให้คำมั่นสัญญาต่อหน้าโลงศพพ่อว่า "จะเป็นเด็ก และจะตั้งใจเรียนให้จบ" ตอนแรกน้องบีมตั้งใจจะเป็นตำรวจเดินตามรอยพ่อ เพราะเป็นอาชีพรับราชการตำรวจเป็นอาชีพที่มีเกียรติ แต่พ่อบอกว่าอาชีพของพ่อเหนื่อยมาก ไม่อยากให้ลูกทำ แต่น้องบีมบอกว่างั้นจะขอเป็นทหารอากาศแทนในขณะที่ น้องเบนซ์ ได้ก้มลงกราบศพและให้คำมั่นว่าจะนำเกียรตินิยม มาให้พ่อให้ได้ ตอนนี้ได้เกรดเฉลี่ย 3.69 หากเรียนจบจะขอรับโควต้านายตำรวจสัญญาบัตรตามหลักเกณฑ์ พ่อเสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ พร้อมกับเรียนเนติบัณฑิต โดยเป้าหมายสูงสุดจะพยายามสอบเป็นผู้พิพากษาให้ได้ตามที่พ่อคาดหวังไว้ ก่อนหันมาสวมกอดกันร่ำไห้ทั้งสามแม่ลูกทั้งนี้ จ่าฉิ้ม เสียชีวิตการการปฎิบัติหน้าที่ ทางผู้บังคับบัญชาเตรียมพิจารณาเสนอ 2 ขั้น 4 ชั้นยศ เลื่อนตำแหน่งเป็น พ.ต.ต. หลังจากเกิดอุบัติเหตุตกเป็นเหยื่อคนเมาแล้วขับ

(ชมคลิปด้านล่าง)คลิป : ตรังไทม์ทีวี,Cr:Tsood